ANIME

Mùa Chrome mới của Fortnite sẽ xuất hiện với Ape Splatoon ngay bây giờ

Một nhân vật trong Fortnite bắn thứ trông rất giống sơn từ súng của nó vào những người chơi đối lập.

Ảnh chụp màn hình: Epic / Kotaku

Công bằng mà nói, Fortnite là một trò chơi được xây dựng dựa trên ý tưởng của người khác. Ở đỉnh cao thành công của PlayerUnknown’s Battlegrounds, trong Epic đã làm ngất ngây với sự tái hiện nguyên sơ, hoạt hình đẹp mắt của định dạng battle royale. Kể từ đó, mọi thứ từ bazooka y tế của Team Fortress 2 đến gà của BotW cho đến toàn bộ trò chơi của Among Us đều được đưa vào các tính năng của Fortnite theo cách này hay cách khác. Với mùa giải mới được ra mắt ngày hôm qua, có vẻ như mục tiêu mới nhất của khoảng không chơi game khổng lồ của Epic là Splatoon, game bắn súng dựa trên mực độc đáo của Nintendo.

“Paradise”, tên của Chương 3, Phần 4, cho thấy trò chơi sẽ trở nên rôm rả. Có nghĩa là, một chất kim loại ký sinh đang chiếm lấy cơ thể của con người, cho phép họ biến đổi thành hình dạng con người khác, và thật đau buồn, vâng, đó chính xác là Kẻ hủy diệt 2. Nhưng còn nhiều thứ nữa.

Đoạn giới thiệu phim điện ảnh Fortnite Chương 3 Phần 4

Trong “Paradise”, với sự lây nhiễm T-1000 mới này, người chơi giờ đây có thể đi xuyên qua các bức tường. Nhưng với Chrome Splash, chúng cũng có thể tự làm mờ đi để khi chúng chạy, chúng là một con đường lỏng đang chạy đua khắp sàn. Theo một cách kỳ lạ tương tự như cách bạn có thể biến thành mực và lướt Splatoon. Crom được bắn ra bằng cách … bắn sơn neon khắp trò chơi. Hãy xem tất cả trong đoạn giới thiệu Battle Pass:

Đoạn giới thiệu về Battle Pass của Fortnite Chương 3 Phần 4

Bây giờ, chúng ta hãy rõ ràng, không có gì sai khi sao chép. Đó là cách con người phát triển, và làm thế nào để tất cả nghệ thuật tồn tại. Bất cứ ai cố gắng đăng ký bản quyền hoặc ngăn cản người khác bắt chước chế độ hoặc tính năng trò chơi sẽ là kẻ xấu. Đồng thời, nó trở thành một xu hướng trắng trợn và không có nhiều tín dụng công khai, điều này được cho là khập khiễng.

Bạn biết gì nữa không? Nó trông tuyệt vời! Fortnite thực sự giỏi trong việc lấy ý tưởng từ các trò chơi khác và triển khai chúng theo những cách giải trí. Họ thêm các vòng xoắn của riêng họ (bạn không cần phải pha màu sàn trước khi đổ bóng qua nó ở đây), họ làm cho nó trông thật tuyệt vời và họ để bạn trở thành Spider-Gwen khi bạn đang làm việc đó. Có lẽ Fortnite nên được tôn vinh ngay lập tức vì cung cấp loại giao nhau phổ quát này, nơi mọi tài sản có thể cấp phép đáp ứng mọi ý tưởng cốt lõi của trò chơi khác, dẫn đến một trò chơi thống trị tất cả.

Sẽ thật khó hiểu khi cho rằng việc Fortnite nâng chuyển động của Splatoon và súng sơn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi của Nintendo. Và thật công bằng nếu tự hỏi liệu Splatoon có bao giờ tồn tại nếu không có súng sơn của Portal 2 hay không. Như tôi đã nói, đây là cách hoạt động của nghệ thuật. Tuy nhiên, thật khó để giữ cho lông mày của một người hoàn toàn không cong với những tiết lộ về mỗi bản cập nhật Fortnite mới.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Leave a Reply

Your email address will not be published.