ANIME

Vai của Park Seo Joon trong The Marvels được hé lộ khiến fan ‘té ngửa’

Thông tin về vai diễn mà nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đảm nhận trong The Marvels được hé lộ khiến người hâm mộ của anh phải “té ngửa”.

Vai diễn của Park Seo Joon trong The Marvels đã được hé lộ khiến các fan 'té ngửa'

Vai diễn của Park Seo Joon trong The Marvels đã được hé lộ khiến các fan ‘té ngửa’

Việc Park Seo Joon góp mặt trong MCU thông qua bộ phim The Marvels không còn là thông tin gì mới nữa. Tuy nhiên việc anh góp mặt trong phim với vai nào vẫn là điều khiến nhiều fan hâm mộ thắc mắc. Trước đó đã xuất hiện rất nhiều lời đồn đoán cho việc Park Seo Joon sẽ đảm nhiệm vai Amadeus Cho (The Hulk) trong The Marvels. Tuy nhiên đến khi thông tin chính thức về vai diễn mà nam diễn viên đảm nhận được tiết lộ thì ai cũng phải ngỡ ngàng.

Theo đó nam diễn viên Park Seo Joon sẽ đảm nhận vai Noh-Varr, nhân vật này vốn là một thành viên của chủng tộc Kree đến từ thực tại khác, được biết đến như người con trai của 2 siêu chiến binh nổi danh Captain Glory và Star Splendor. Anh đã sử dụng danh hiệu Ensign Marvel khi gia nhập Kree Diplomatic Gestalt thứ 18 – phi hành đoàn ngoại giao của Kree chuyên đàm phán về vấn đề chiến tranh, thường du hành trên “Marvel”, một con tàu có khả năng đi xuyên qua các thực tại.

Noh-Varr được xây dựng là một hiện thân của cộng đồng LGBTQ+, cụ thể là một người song tính và có mối quan hệ tình cảm với Hawkeye (đồng đội trong Young Avenger) và Loki lúc nhỏ. Vào năm ngoái, loạt truyện đình đám này cũng đã thêm nhân vật Hercules vào trong “The Guardians of the Galaxy” và được xác định là có quan hệ yêu đương với Noh-Varr. Đây cũng chính là điều khiến nhiều fan hâm mộ bất bình khi nam thần của họ nay lại phải hóa thân vào một vai song tính.

Park Seo Joon sẽ hóa thân thành Noh-Varr (còn được gọi là Marvel Boy) trong The Marvels

The Marvels (cũng được biết đến là Captain Marvel 2) là phim siêu anh hùng sắp ra mắt dựa theo nhân vật Carol Danvers / Captain Marvel của hãng truyện tranh Marvel Comics. Được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, phim sẽ là hậu truyện của Đại uý Marvel (2019), là tác phẩm tiếp nối phim truyền hình Ms. Marvel (2021) của Disney+, và là phim thứ 31 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phim được đạo diễn bởi Nia DaCosta dựa theo kịch bản của Megan McDonnell, với dàn diễn viên bao gồm Brie Larson trong vai Carol Danvers / Captain Marvel, Iman Vellani trong vai Kamala Khan / Ms. Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau.

Sau khi Marvel Studios xác nhận kế hoạch sản xuất hậu truyện của Đại uý Marvel vào tháng 7 năm 2019, dự án đã bắt đầu được phát triển vào tháng 1 năm 2020, với sự tham gia của Megan McDonnell và sự trở lại của Brie Larson. Nia DaCosta được thuê làm đạo diễn vào tháng 8 năm 2020, và sự tham gia của Iman Vellani và Teyonah Parris cũng như tựa đề Captain Marvel 2 được thông báo vào tháng 12 năm 2020. Quá trình quay phim thứ 2 đã bắt đầu vào giữa tháng 4 năm 2021 ở New Jersey, với tựa đề The Marvels được tiết lộ vào đầu tháng 5 năm 2021. Quá trình quay phim chính sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 năm 2021 ở London, Los Angeles, New Jersey và trường quay Pinewood Studios ở Buckinghamshire.

The Marvels dự kiến khởi chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Phim sẽ thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

>>> Xem Thêm: Hunter x Hunter là bộ manga có thời gian delay ‘dài nhất’ trong lịch sử

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *