ANIME

Ngày phát hành Fruit of Evolution Season 2 vào đầu năm 2023

Sau sự thành công của mùa một Fruit of Evolution tiếp tục cho ra mùa hai. Hãy cùng MGN.vn xem mùa hai có những gì nha.

Miku bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 1 năm 2014, nó vẫn tiếp tục. Hãng light novel Monster Bunko của Futabasha đã bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết dưới dạng bản in tháng 9 năm 2014, với hình ảnh minh họa của U35 (các nhân vật thiết kế Lapis Re: LiGHTs, Aquatope of White Sand). Sorano đã ra mắt manga có thể chuyển từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Web Comic Action của Futabasha vào tháng 9 năm 2017.

Fruit of Evolution Season 2

Trang web chính thức của light novel Miku và U35’s Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) đã tiết lộ dàn diễn viên và mới hình ảnh trên Thứ bảy cho The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made Season 2 (Shin Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~)phần tiếp theo của anime.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến các tập tin The Fruit of Evolution Season 2 and day phát hành phần 2 của The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made Season 2 được đưa ra vào quý 1 năm 2023.

View Add: [Tin mừng] Classroom of the Elite mùa 3 đã được công bố thời điểm ra mắt.

Fruit of Evolution

Đầu tiên được thực hiện với sự hợp tác giữa Studio feel và Studio Children’s Playground Entertainment. Studio cảm thấy được biết đến nhiều nhất với Remake Our Life! anime, Dagashi Kashi Season 1 và Oregairu 3: My Teen Romantic Comedy SNAFU Climax! The but, Fruit of Evolution Season 2 will have the change about studio. HOTLINE của Studio Receiver signal sản xuất phim phim hoạt hình this.

Fruit of Evolution Season 2

The Fruit of Evolution Season 2 will continue the story of Seiichi Hiiragi and Saria in series manga / light novel isekai. Câu chuyện “giả tưởng về động vật” của Trái cây Tiến hóa: Trước khi tôi biết nó, cuộc đời tôi đã có nó! tập trung vào Seiichi Hiiragi. Mặc dù ở dưới cùng của hệ thống xã hội của anh ấy, anh ấy và toàn bộ trường học của anh ấy không bị giám sát khi tất cả mọi người trong trường đều được chuyển sang một thế giới khác. Seiichi mình thấy đơn độc và được kết nối tiếp cận, thay vì tấn công anh, trở lại cầu hôn anh. Tại thời điểm Seiichi nghĩ rằng “Tôi đoán một con nghiện cũng được”, họ tìm thấy trái cây của sự tiến bộ, và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ liên kết thay đổi nhiều lần nữa.

Chúng ta phải chờ đợi đến năm sau để biết được ngày phát hành. The should be in this time of meFan want to know more more information about anime memory view at MGN.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *