ANIME

My Dear Donovan Tập 16 Ngày phát hành: Làm thế nào Pam theo kịp?

Nhân vật chính giàu có Donovan đang tìm kiếm một người phụ nữ mà anh ta đã quen từ lâu. Với việc tập cuối sẽ sớm được phát hành, người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem đêm chung kết sẽ mang đến những gì.

Phim truyền hình Thái Lan có nhiều lời khen và chê. Cách xử lý các chủ đề nghiêm túc của series này rất đáng khen ngợi, nhưng một số đoạn chưa hợp lòng khán giả. Sự ăn ý giữa các diễn viên là một trong những lý do khiến các vai chính dường như hòa hợp với nhau một cách tự nhiên. Có một số nhân vật cũng bị ghét cay ghét đắng, như nhân vật ông bà của Pan.

Được đạo diễn bởi Gold Sakon Wongsinwiset, toàn bộ loạt phim đã là một chuyến tàu lượn của những cung bậc cảm xúc. Donovan là người mẫu Mỹ điển trai được biết đến với biệt danh Dino, còn Pam là người phụ nữ anh đang tìm kiếm. Không giống như Dino, Pam phải giải quyết rất nhiều trách nhiệm. Cô chăm sóc ông bà cùng với bản thân mình. Đó là một điều trị để xem cung nhân vật của Pam.

Cũng đọc: Luật và Trật tự Phần 22 Tập 2: Ngày phát hành, Người sửa lỗi & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bản tóm tắt tập 15 My Dear Donovan

Nhiều như chúng ta thích chứng kiến ​​sự giằng xé giữa hai mối quan hệ tình yêu, liên tục bị tấn công bởi các rào cản, nó cũng cho thấy rằng loại tình huống tương tự trong cuộc sống thực sẽ không diễn ra. Trong các tập trước, chúng ta đã thấy Dino đòi chia tay. Nhu cầu đến từ hư không khiến Pam bối rối.

cảnh chia tay

Dino đột nhập với Pam

Tập cuối bắt đầu với việc Pam bị buộc tội sai và bị bắt. Ngay sau đó, Donovan đã đến giải cứu cô ấy và bảo lãnh cô ấy ra ngoài. Sau đó, Donovan có vẻ hơi kiềm chế, nhưng Pam đã trải lòng với anh. Sau khi họ dành thời gian bên nhau, Donovan nói với cô ấy rằng họ nên “dành thời gian xa nhau.” Ngay cả khi rõ ràng rằng điều đó đối với Dino cũng đau đớn như đối với Pam, dường như không có giải pháp nào khác. Trong khi đó, Jessica nắm bắt cơ hội và đề nghị Dino giúp anh ta trong vụ án. Jessica đưa cho viên cảnh sát một câu chuyện và một đoạn clip của cô ấy với Dino.

Sau đó, Pam có một cuộc nói chuyện với ông của cô, ông nói với cô rằng anh không phản đối việc hẹn hò của cô, nhưng anh chỉ đang tìm kiếm cô. Nói về Dino gợi lại những ký ức, và cô ấy lại suy sụp.

Cô Dararai đang phải đối mặt với nghiệp chướng, nhưng Jessica cũng vậy. Đoạn clip của cô ấy tạo nên sự kịch tính vì cô ấy phải đóng giả để được ra ngoài. Cuộc chiến giữa Jessica và Miss Dararai tiếp tục khi Pam bắt đầu vượt qua cuộc chia tay.

My Dear Donovan Tập 16 Xem trước

Với đêm chung kết mùa giải đang đến gần, người hâm mộ đang nghi ngờ liệu nó có kết thúc tốt đẹp kể từ khi Pam và Dino chia tay hay không. Pam được bà ngoại cắt tóc, và nụ cười trên môi cho thấy cuối cùng cô cũng bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Nhưng sự hiện diện của Dino vẫn chưa kết thúc hoàn toàn.

Khi bản xem trước cho thấy, bộ phim còn nhiều kịch tính hơn. Tập tiếp theo sẽ có nhiều cảnh căng thẳng. Khi Donovan quay trở lại Pam, ông của cô được nhìn thấy đang cầm một khẩu súng nhằm vào anh ta. Xem đoạn preview, người hâm mộ lo lắng rằng nó sẽ mang đến cho chúng ta một cái kết buồn. Vẫn còn rất nhiều điều để mở ra. Cuộc chiến Miss Dararai-Jessica và cuộc hội ngộ của Pam và Donovan, mọi thứ vẫn còn dang dở. Hy vọng tập cuối sẽ kết thúc bộ truyện một cách tốt đẹp.

phát trực tuyến

Truyền trực tuyến trên GMM 25

Ngày phát hành tập 16 My Dear Donovan

Tập 16 và là tập cuối cùng của My Dear Donovan Season 1 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022.

My Dear Donovan Tập 6: Cách xem

Kể từ khi ra mắt, loạt phim đã được chạy trên mạng gốc GMM 25. Đêm chung kết mùa giải sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 8:30 tối theo giờ Thái Lan. Bạn có thể xem loạt phim ở các múi giờ khác, bao gồm 11:30 tối theo giờ Úc, 7:00 tối theo giờ Ấn Độ, 10:30 tối theo giờ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, 9:30 sáng theo giờ miền Đông, 6:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương và 2 : 30 giờ tối theo giờ Anh.

Rất tiếc, bộ truyện sẽ không được phát trực tuyến trên bất kỳ nền tảng trực tuyến nào. Tuy nhiên, bạn có thể xem loạt phim này trên YouTube trên kênh chính thức của GMM, kênh này đăng các tập thành bốn phần.

Cũng đọc: Entergalactic Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *