ANIME

For All Mankind Season 3 Tập 10 Ngày sinh sản: Phi hành đoàn sẽ quay trở lại Phoenix?

Tập 10 của For All Mankind Season 3 sẽ là tập sau hết của mùa giải và các phi hành gia trên sao Hỏa sẽ tranh đấu vì sự sống còn của họ. Ngoài ra, các thành viên phi hành đoàn trên sao Hỏa sẽ cần phải cứu mạng sống của một người trong số họ. Kelly chết giả vào cuối tập 9 vì chứng tiền sản giật. Tương lai của Danielle và Kuznetsov vẫn chưa được tiết lộ vào thời khắc này. Kết quả của cuộc xung đột giữa nhì người có thể xúc tiến tới tỷ trọng sống sót của các phi hành gia bị mắc kẹt khác. Do đó, cao trào của tập phim báo trước một đêm chung kết đầy gay cấn.

Mặc dù tập thứ chín có tựa đề “Coming Home”, các phi hành gia sau hết còn lại trên sao Hỏa đang ở rất xa nhà và ngày nay không có bất kỳ cách thiết thực nào để rời khỏi hành tinh này. Họ phải tìm ra đường về nhà với sự tương trợ của NASA trước khi thời cơ hạn chế của họ đóng lại. Tập sau hết nỗ lực thiết lập hành vi phạm tội của Margo trong khi có một vụ bê bối bên trong Nhà Trắng.

người chơi dạng tóm tắt cho tất cả trái đất phần 3 tập 9

Trước khi đi sâu vào For All Mankind Season 3 Episode 10, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Tập 9 khởi đầu với thời kì trôi đi, khi nhóm đào MSAM bị chôn vùi của họ. Cách duy nhất để họ có thể liên lạc lại với Phoenix là với những con tàu đổ bộ này. Thảm họa khoan đã gây ra thiệt hại cho nó, và 9 thủy thủ đoàn bị bỏ lại không thể vào trong. Những lo lắng của họ càng tăng lên do thời đoạn ngày nay của Kelly đang mang thai, điều này khiến bộ đồ phi hành gia không thoải mái vì vết sưng tấy của đứa con đang lớn của cô. chưng sĩ Liên Xô kiểm tra Kelly và Ed và khuyên họ nên mặc bộ đồ vũ trụ vì chúng linh hoạt hơn. Cả nhì sau đó đã có một khoảnh khắc rét mướt hiếm hoi bằng cách lắng tai nhịp tim của em nhỏ nhắn.

For All Mankind Season 3 Episode 10

For All Mankind Season 3 Episode 9 – Joel Kinnaman

Khi tin tức về việc mang thai bất thần này trở về nhà, giới truyền thông đã phát cuồng. Các người chơi dạng tin cho rằng đứa trẻ về mặt kỹ thuật sẽ là người sao Hỏa nếu chúng được sinh ra trên hành tinh đỏ; rằng toàn bộ vụ việc có thể là một mưu mẹo chính trị; và NASA đã tràn ngập vàng tặng cho đứa trẻ chưa chào đời. Chương trình sử dụng khía cạnh lịch sử của tình tiết để làm lợi thế cho nó.

Mặc dù thực tế là Tổng thống không liên quan tới việc mang thai của Kelly, cô ấy vẫn lo lắng về bất kỳ hình thức phân tâm nào. Chính phủ đang tìm hiểu về vụ việc của Larry, sứ mệnh sao Hỏa được coi là thất bại, và nếu Ellen không thông qua luật thế hệ của NASA, vụ bê bối sẽ được công khai. Chính phủ muốn nắm toàn quyền kiểm soát NASA và muốn toàn quyền sở hữu tất cả các quyết định về chuyến bay vũ trụ trong tương lai. Mặc dù có thể không còn lựa chọn nào khác, Ellen Wilson vẫn từ chối thông qua dự luật. Vì cản trở công lý, cô ấy thậm chí còn bị đe dọa luận tội.

Kelly mang thai suy sụp vì tiền sản giật ở cuối tập áp chót. Sau đó, phi hành gia cấp cao của Liên Xô và Danielle khởi đầu khôi phục hệ thống cập tàu của Triều Tiên, nhưng họ gặp phải một phi hành gia rouge được trang bị súng. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào tập 10 của For All Mankind Season 3 sẽ sinh sản và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

For All Mankind Season 3 Episode 10

For All Mankind Season 3 Episode 9 – Wrenn Schmidt

For All Mankind Season 3 Episode 10 Ngày sinh sản & Xem trước

Tập 10 của For All Mankind Season 3 sẽ sinh sản vào ngày 12 tháng 8 năm 2022 trên Apple TV +. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Phi hành đoàn trên sao Hỏa phải bảo vệ một người trong số họ.”.

Trong tập 10, phi hành đoàn sẽ sửa thành công MSAM và quay trở lại Phoenix trong đêm chung kết mùa. Để đảm bảo họ trở về an toàn, Danielle và tổng thống Nga trước tiên sẽ cần hợp tác với nhiệm vụ kín đáo này. Vào ngày Phoenix, Kelly sẽ sinh con. Margo sẽ bị FBI thẩm vấn về việc cô tham gia vào quá trình xây dừng động cơ của Liên Xô. Để bảo vệ danh hiệu của mình, cô ấy sẽ cần phải tranh đấu. Khi các phi hành gia từ sứ mệnh sao Hỏa trở về Trái đất, họ sẽ được tôn vinh như những nhân vật. Karen sẽ trở thành CEO thế hệ của Helios. Dev sẽ khởi đầu kinh doanh phi pháp của riêng mình.

Xem For All Mankind Season 3 Tập 10 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tập 10 của For All Mankind Season 3 sẽ phát sóng lúc 12h trên Apple TV +. Vào thứ Năm hàng tuần, một tập hoàn toàn thế hệ của For All Mankind sẽ được sinh sản. Về cơ người chơi dạng, chỉ những người có Đăng ký Apple + thế hệ có thể xem tập 10 trên ứng dụng Apple TV. Mặc dù kiên cố trải nghiệm sẽ vượt trội hơn trên trang bị Apple, nhưng người chơi không bắt buộc phải có để tải xuống ứng dụng. Nếu người chơi không muốn setup ứng dụng, tập phim cũng có sẵn trên trang web của Apple TV, tv.apple.com. chi tiêu hàng tháng của đăng ký Apple + trên ứng dụng Apple TV là 4,99 đô la và 99 Rs ở Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 14 Ngày sinh sản: Hãy sẵn sàng cho sức mạnh của cuộc cạnh tranh phủ quyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *