ANIME

My Dress-Up Darling hé lộ phân cảnh bửa sung đầy nhạy cảm không có trong anime

Theo thông tin đã công bố, nhà sinh sản Shouta Umehara đã xác nhận vào tháng 1 năm nay rằng tập thứ nhị của anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) sẽ có nhiều nội dung hơn ở phiên game thủ dạng Blu-ray / DVD so với phiên game thủ dạng anime.

My Dress-Up Darling hé lộ phân cảnh bổ sung đầy nhạy cảm không có trong anime - Ảnh 1.My Dress-Up Darling hé lộ phân cảnh bổ sung đầy nhạy cảm không có trong anime - Ảnh 2.

Gojou sẽ làm y phục cosplay cho Marin

Được biết, đoạn nội dung bửa sung xoay quanh khoảnh khắc nhưng mà anh chàng nhân vật chính Wakana Gojou đang thử trải nghiệm trò chơi điện tử khiêu gợi “Saint Slimy Girl’s Highschool” để kiểm tra các thông tin cụ thể về nhân vật Shizuku-tan. Đây cũng là nhân vật nhưng mà anh ấy sẽ thực hiện bộ y phục cosplay trước tiên cho cô nàng nữ chính Marin Kitagawa.

My Dress-Up Darling hé lộ phân cảnh bổ sung đầy nhạy cảm không có trong anime - Ảnh 3.

Marin cosplay Shizuku-tan

Nếu như trong tập phát sóng trên truyền hình (game thủ dạng anime), cảnh này bị giới hạn ở việc chỉ cho Gojou nhìn vào màn hình trắng, thì trong phiên game thủ dạng Blu-ray / DVD cảnh này lại được hiển thị rõ ràng và trọn vẹn. Trên mành hình là cảnh Shizuku đang ở trong một cảnh nhạy cảm BDSM (một từ viết tắt phối hợp các chữ cái trước tiên của từ Bondage, Discipline, Domination, Submission, Sadism và Masochism).

My Dress-Up Darling hé lộ phân cảnh bổ sung đầy nhạy cảm không có trong anime - Ảnh 4.

thân thể của cô gái trẻ đều được phơi bày triệt để trên màn hình và sự thực là cảnh này rất nhạy cảm. Thế nên nếu phát sóng trên truyền hình thì rủi ro là cảnh này sẽ dính kiếm duyệt, nên lựa chọn để màn hình trong trắng anime khá là hợp lý.

Loạt phim Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru đã được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2022 trong loạt anime mùa Đông 2022 với 12 tập phim.

Từ khi ra mắt, bộ anime không chỉ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhưng mà yếu tố nghệ thuật và khác lạ là cô nàng waifu thích cosplay Marin Kitagawa đã trở thành một hiện tượng được nhiều fan yêu thích. Thế nên, phiên game thủ dạng Blu-ray / DVD của My Dress-Up Darling sẽ khiến nhiều fan quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.