ANIME

Anime hoạt hình Dragon Ball Super Super Hero kiếm gần 11 triệu đô la Mỹ khi khởi động chiếu tại Mỹ

Phim dự kiến ​​kiếm được 21 đô la Mỹ trong tuần đầu ra mắt để đứng đầu phòng vé Hoa Kỳ

Bộ phim hoạt hình anime mới Dragon Ball Super: Super Hero đã được 4.303.671 đô la Mỹ vào thứ Năm (ngày xem trước) và 6.441.593 đô la Mỹ vào thứ sáu, với tổng số tiền chiếu trong ngày đầu tiên is 10.745.264 đô la Mỹ tại 3.007 địa điểm ở Mỹ

Trang tin giải trí Đa dạng dự đoán phim sẽ thu được 21 triệu đô la Mỹ trong tuần công chiếu đầu tiên, đứng đầu phòng vé sau Beast.

Tương tự, Dragon Ball Super: Broly đã kiếm được 9,8 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu công chiếu tại 1.236 rạp ở Mỹ và Canada.

Dragon Ball Super: Super Hero khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6. Phim đã được bán khoảng 498.000 vé với giá khoảng 670 triệu yên (khoảng 4,99 triệu đô la Mỹ) trong hai ngày đầu tiên. Phim đã thu về 2.442.861.650 yên (khoảng 18,11 triệu USD) tính đến ngày 7/8.

Crunchyroll và Sony Pictures đang chiếu phim tại các rạp chiếu trên toàn thế giới vào mùa hè này, với thời lượng mở rộng màn hình từ trước đến nay cho một bộ phim hoạt hình. Bộ phim chiếu ở Mỹ, Canada, Anh và Ireland vào thứ sáu. Các buổi chiếu bao gồm cả âm thanh gốc tiếng Nhật có phụ đề và lồng tiếng. Các công ty sẽ phân phối phim ở “tất cả các địa chỉ, bao gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc / New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (trừ Nhật Bản)” bằng 13 ngôn ngữ lồng tiếng và 29 phụ ngữ.

Tetsuro Kodama đạo diễn phim và Naoki Satō biên tập nhạc. Nobuhito Sue là đạo diễn nghệ thuật, Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt hình và Jae Hoon Jung là đạo diễn CG. Tác giả manga gốc Dragon Ball, Akira Toriyama đã làm việc trên cốt truyện, kịch bản và thiết kế nhân vật gốc của bộ phim.

Xem thêm: Dragon Ball: 5 lần Son Goku bất lực nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *