ANIME

My Dress-Up Darling Hóa thân vào Chủ đề kể chuyện hay nhất của Horimiya – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Các nhân vật của My Dress-Up Darling còn có giống với câu chuyện đầy màu sắc của Horimiya.

Kodoani.com – My Dress-Up Darling đã tự khẳng định mình là một trong những anime thế hệ hay nhất của mùa anime Mùa đông 2022, và tất cả là nhờ vào một dàn sao gồm các nhân vật dễ thương và quyến rũ như cô gái cosplay Kitagawa Marin, anh chàng làm búp bê nhút nhát Gojo Wakana và chị em nhà Inui. Nhưng mỗi người trong số họ có nhiều thứ hơn so với tuyệt vời trước tiên phát họa.

Bất kỳ anme hay nào cũng sẽ miêu tả các nhân vật toàn diện và nhiều khía cạnh trong tính cách của chính nhân vật, trái ngược với một nhân vật gần như ít được đầu tư vào khóa cạnh. Cũng giống như bộ anime  nổi tiếng năm 2021 Horimiya, My Dress-Up Darling không ngại cung ứng cho mỗi nhân vật một vài điểm bất thần, và dàn nhân vật thậm chí có thể gây bất thần cho nhau, chứ đừng nói tới người xem.

Marin & Gojo Của Tôi Đã Đúng Với Kì Vọng Của Kodoani

Gojo và Marin đã tỏ ra đầy bất thần trong những tập gần đây của My Dress-Up Darling. Cũng giống như nhị nhân vật chính của Horimiya là Hori Kyoko và Miyamura Izumi, cả Marin và Gojo đều có nhiều điều hơn so với hiệ tượng, và họ đã khiến người xem và người xem ngạc nhiên lẫn nhau kể từ khi anime khởi đầu.

Anh ta có thể rụt rè và ít nói, nhưng Gojo không thiếu quyết đoán cũng không phải là người hay cáu gắt. trái lại, anh chàng một ngọn lửa nội tâm mãnh liệt thôi thúc chính mình. Gojo đã tự đẩy mình tới giới hạn để làm đồ Cosplay cho Marin, điều nhưng cô nàng không muốn. Vẻ ngoài nhân từ lành và thụ động của anh ta thể hiện bên trong nhân vật phong cách tỏa sáng, một cậu gầy nhỏ yêu búp bê, người vượt lên trên và vượt xa với một ý chí sắt đá.

Trong khi đó, những phát triển gần đây đã làm sáng tỏ Marin, người không hoàn toàn là người hạnh phúc. Marin là một cô gái vui vẻ và khoáng đạt, yêu mọi thứ và mọi người xung quanh một cách công bình, nhưng bây giờ anime đang xây dựng đường tới một mối tình tay ba –  hay thậm chí là một harem nhỏ  – xoay quanh Gojo, và phe yandere bất thần của Marin đã lộ diện.

Khi biết rằng Gojo và Shinju đã dành thời kì riêng tư cùng nhau để làm cosplay, Marin đột nhiên ghen tị với ý tưởng người yêu của cô dành nhiều thời kì cho một cô gái khác, thậm chí còn đưa ra ánh mắt kiểu yandere cổ điển khi nghe về điều này. Gojo có thể sẽ sớm gặp phải tình huống kinh điển trong nhiều bộ shoujo nếu anh chàng tiếp tục dành thời kì chất lượng cho những cô gái khác ngoài Marin.

Sajuna & Shinju Đã tiến công Đổ Kỳ Vọng Như Thế Nào Như Nhân Vật Của Horimiya

Chị em Inui Sajuna và Shinju cũng đã chứng minh rằng trong My Dress-Up Darling, cũng giống như Horimiya, vẻ ngoài có thể lừa dối và luôn có nhiều điều đối với một người hơn những gì tuyệt vời thuở đầu có thể gợi ý. Khi Sajuna xuất hiện với tư cách là một cosplayer tự tín và không có gì lạ, Marin và Gojo đã rất tuyệt vời, nhưng ít ai biết rằng cô ấy có những nỗi bất an riêng mặc dù ngoại hình rắn rỏi và thành công trong cosplay của cô ấy.

Trong một tập gần đây, Sajuna đã xem lại một số bức ảnh cosplay với cô em gái Shinju của mình. Trước cú sốc của người thứ nhị, Sajuna thừa nhận ghen tị với ngoại hình của Shinju, nó linh hoạt hơn cho mục tiêu cosplay. trái lại, Sajuna thở than vì sườn hình nhỏ nhắn của cô ấy có tức là các lựa chọn cosplay của cô ấy bị hạn chế. Shinju không bao giờ mong đợi người chị gái lạnh lùng, tự tín của mình lại có thể ngước nhìn cô ấy, nhưng Sajuna đã làm được điều đó. Ngay cả các thành viên trong gia đình cũng đang học bài học Horimiya kinh điển này .

Đổi lại, Shinju đã khiến Sajuna ngạc nhiên với cuộc phiêu lưu của riêng mình, và Sajuna hài lòng vì cô em gái nhút nhát của mình sau cuối đã bước những bước trước tiên để tự mình trở thành một cosplayer tuyệt vời. Đúng là Shinju có tay nghề cao và thành công với vai trò là một thợ chụp ảnh, nhưng Sajuna không bao giờ mong đợi cô ấy sẽ phân nhánh từ đó và thực sự mặc một bộ y phục. Giờ đây, cô ấy đã học được cách không đưa ra những giả thiết dựa trên vẻ ngoài nhu mì của Shinju, và cô ấy – cũng như những người xem My Dress-Up Darling – nên mong đợi nhiều thứ tuyệt vời và bất thần hơn nữa trong tương lai.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.