ANIME

“SỰ CỐ ĐÓ” Mở ra! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ có thể nhận được gợi ý về sau hết ai sẽ giành thành công trong cuộc vây hãm. Kanki là một thiên tài thực sự, và chương sau hết đã chứng minh điều đó. Người ta thấy rằng anh ta không có kế hoạch đầu hàng trước những con gấu trúc của Zhao. Người của ông ta đã sử dụng đường thủy làm đoạn đường để tới với Gian. Vì vậy, ngay cả ngựa hay ánh đèn cũng không được nhìn thấy từ xa. Không chiếm nhiều thời kì của người chơi, đây là mọi thứ cần biết về tình tiết trước khi Kingdom Chapter 730 sinh sản.

Trong tình tiết sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy cuộc bủa vây này thay đổi hướng của toàn bộ câu chuyện như thế nào. Riboku tin rằng chiến tranh vẫn nằm trong tay mình. Nhưng điều này có thể không nhất thiết đúng với anh ta.

Kingdom Chap 730

Kingdom – Chương 730: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bị tàn phá như vậy, người của Kanki đã sử dụng đường thủy để tiến về phía Gian. Những người đàn ông đang đợi ở Gian biết rằng điều gì đó sẽ tới. Nhưng vì họ không thể nghe thấy bất kỳ tiếng bước chân nào hoặc nhìn thấy bất kỳ người đàn ông nào, nên rõ ràng sự xuất hiện của Kanki sẽ là một điều bất thần. Kingdom Chapter 730 sẽ mở ra với sự xuất hiện của Kanki trong Gian. Mặt khác, Shin vẫn chưa quyết định liệu họ có nên khởi đầu cuộc bủa vây hay không.

Cuộc trò chuyện với thủ lĩnh Saki không có kết quả, và cô ấy thậm chí còn không tiết lộ mọi thứ về Kanki. Vì vậy, chương này sẽ xem xét cách Kanki và Shin tới trung gian và tìm cách kết thúc cuộc sống với nhau. sau hết, câu hỏi còn lại duy nhất là liệu cuộc bủa vây này có thành công hay không.

Kingdom Chap 730

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 729 của manga Kingdom khởi đầu với việc toàn bộ lực lượng Shin bị sốc khi biết một phụ nữ là thủ lĩnh của gia tộc Saki. Sau đó, cô khởi đầu kể lại câu chuyện khi Kanki gia nhập gia tộc Saki. Đó là một ngày mưa lớn khi Saki 13 tuổi được tìm thấy trên mặt đất. Chính chị gái của cô đã cứu Kanki ngày hôm đó. Và anh ấy là đứa trẻ đã thay đổi hình ảnh của những người này theo cách nhìn nhận của họ ngày nay.

Nhưng bây giờ, gia tộc Saki và gia tộc Kanki là nhị phe phái riêng biệt. Cô ấy tiết lộ rằng sau “sự cố đó”, Kanki đã để họ ở đó. Nhưng cô không tiết lộ gì thêm. ngày nay, việc khởi đầu cuộc bủa vây quan yếu hơn nhiều. Chương sau đó được cắt thành căn cứ Chính của Riboku. Ở đây, Riboku đã đề cập rằng không quân nào có thể thoát khỏi vòng vây của Riboku. Nhưng bảng điều khiển sau hết của chương cho thấy một kế hoạch hoàn toàn khác đang diễn ra.

Kingdom Chap 730

Kingdom Chap 730: Ngày sinh sản

Ý nghĩa cơ người chơi dạng của chương cuối là trao quyền cho phụ nữ. Tính tới thời khắc viết bài, không có nghỉ việc sinh sản chương tiếp theo. Vì vậy, Kingdom Chapter 730 sẽ sinh sản vào ngày đáo hạn. Ngày sinh sản sau hết của chương là ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *