ANIME

My Dress Up Darling: Ngẫu hứng cosplay của Marin Kitagawa để chào tạm biệt mùa hè

My Dress Up Darling: Atrevido cosplay de Marin Kitagawa para despedir bien el verano

Chưa có tin tức về mùa mới của My Dress Up Darling. Vì vậy, trong khi chờ đợi, người hâm mộ hâm mộ thời của họ để đọc manga. Chí để làm người hâm mộ nghệ thuật hoặc thậm chí là cosplay các nhân vật của họ, chẳng hạn như Marin Kitagawa.

My Dress Up Darling: Marin Kitagawa hoàn thành tưởng tượng của mình trong bộ cosplay Bunny Suit

Cô ấy là một trong những điểm thu hút chính trong bộ truyện, đặc biệt là vì vẻ đẹp và tính cách của cô ấy. Điều đó mà giả mạo rất thích là cô ấy là một cosplayer khá tận tâm.

Đó là lý do tại sao trong suốt lịch sử, cô ấy xuất hiện trong trang phục theo nhiều cách khác nhau đại diện cho các nhân vật từ thế giới manga, anime, trò chơi điện tử và hơn thế nữa. Theo nghĩa đó, Marin là một người toàn cầu nhưng cô ấy có vấn đề.

You may you quan tâm: Nóng mắt cùng cosplayer Hatori trong bộ đồ vũ công táo bạo Mash Kyrielight

Tất cả là nhờ vào kinh nghiệm của cô ấy với trang phục của búp bê Nhật Bản. Nhưng mọi thứ luôn có điểm bắt đầu. Vì vậy, để Wakana thực hiện bộ cosplay Marin Kitagawa đầu tiên của mình, cô ấy đã đến nhà để lấy số đo của mình.

Chính vào lúc đó, cô ấy đã mặc định một bộ bikini và từ khoảnh khắc đó trở thành niềm tin yêu của nhiều người. Vì vậy, nhiều cosplayer đã dành riêng một bộ cosplay cho cô ấy.

My Dress Up Darling: Atrevido cosplay de Marin Kitagawa para despedir bien el verano
Marin Kitagawa trong bộ bikini, một bộ đồ cosplay hợp tác cho mùa hè

Đó là trường hợp của cosplayer LIV (@liv_cos), người đã quyết định tái tạo lại diện mạo của Marin Kitagawa trong My Dress Up Darling bằng bộ cosplay của mình. Trong lần góp mặt này, chúng ta có thể thấy cô ấy với bộ bikini màu đen cổ điển với những bông hoa màu vàng.

Mái tóc dài màu vàng với những ngọn hồng màu là hiện tại và màu mắt của cô ấy giống với màu của nhân vật. Sau đây là nhờ bạn sử dụng con. Ngoài ra còn có dây đen trên cổ và vòng cổ với dây chuyền.

Về mặt kỹ thuật, bộ cosplay này không phức tạp lắm để tạo lại. Về thiết lập phần, nó không tệ. Trong manga và anime, Marin xuất hiện như thế này trước Wakana Gojo nhưng ở nhà cô ấy. Đó là cô không mặc bộ bikini đi biển.

Tán mắt đấy nhỉ? The following section of this film cô gái sẽ được định đoạt áo tắm hoặc khác nhân vật cosplay.

Ngoài My Dress Up Darling, chúng tôi có thêm thông tin về anime trên animethoibao.com. Theo dõi tin tức của chúng tôi trên trang web này để bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào.

Đọc thêm: Cosplay: bộ ảnh Anya Forger hoàn toàn từ Spy x Family

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *