ANIME

Ngày phát hành tập 4 của The Eclipse 2022: Bí ẩn ở trường trung học tiếp tục

The Eclipse là một bộ phim truyền hình Thái Lan bao gồm giả tưởng, bí ẩn, lãng mạn học đường và những gì không. Bộ phim được xây dựng trong bối cảnh trường học toàn nam sinh, nơi tất cả học sinh đều bị ràng buộc bởi các quy tắc. Bộ phim truyền hình bí ẩn do Golf Tanwarin Sukkhapisit làm đạo diễn và Yokee Apirak Chaipanha, Chot-anan Kasamwonghong và Kim Minta Bhanaparin viết kịch bản. Eclipse có thể được phân loại theo các thể loại lãng mạn, bí ẩn, giả tưởng và siêu nhiên.

Những người hâm mộ truyện ngôn tình thù địch sẽ rất vui khi biết rằng bộ truyện này tiếp nối bộ truyện đó, cùng với các yếu tố lãng mạn đồng tính nam, du hành thời gian và điều tra khác, cũng có mặt. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết “Eclipse” do Prapt viết. Bộ truyện mới ra lò và vừa được công chiếu vào ngày 12 tháng 8 năm 2022.

Dàn diễn viên chính gồm First Kanaphan Puitrakul và Akk và Khaotung Thanawat Ratanakitpaisan trong vai Ayan. Dàn diễn viên phụ bao gồm Louis Thanawin Teeraphosukarn trong vai Thuaphu, Sine Inthira Charoenpura trong vai Waree, Ron Patarapon To-run trong vai Dika, Neo Trai Nimtawat trong vai Khanlong, AJ Chayapol Jutamas trong vai Wasuwat, và nhiều người khác. Trước khi xem bộ này, xin lưu ý rằng bộ này dành cho trẻ em trên 13 tuổi và cần có sự hướng dẫn của cha mẹ do có nhiều cảnh bạo lực và sợ hãi.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Bản xem trước Eclipse

Ngôi trường nghiêm ngặt đến mức khiến chúng ta nhớ đến thời kỳ giáo sư Umbridge vào trường Hogwarts. Nhưng nếu có quy tắc, sẽ có kẻ phá vỡ quy tắc. Điều gì xảy ra khi bất kỳ ai vi phạm các quy tắc? Người ta đồn rằng những kẻ vi phạm quy tắc bị trừng phạt nghiêm khắc không phải bởi giáo viên mà bởi một lời nguyền giáng xuống ngôi trường đó. Một nhóm sinh viên được gọi là “Thế giới còn nhớ” đã cùng nhau thách thức lời nguyền này.

nhật thực

Đánh giá Eclipse

Như thể điều này vẫn chưa đủ bí ẩn, một học sinh mới khác được giới thiệu. Người mới đến Ayan có một luồng khí bí ẩn xung quanh anh ta như thể mọi thứ anh ta làm đều có vẻ kỳ quặc. Vì vậy, học sinh trưởng Akk được khuyên nên giám sát anh ta. Ayan không chỉ là một người mới. Những người sáng tạo đã cung cấp cho Ayan một cốt truyện, một sứ mệnh. Ayan tham gia vào trường học để tìm ra lý do đằng sau việc tự tử của người chú của mình. Trong khi Ayan tìm kiếm kẻ đứng sau cái chết không đúng lúc của chú mình Dika, anh ta cũng cố gắng gây rối với Akk trên đường đi.

The Eclipse Episode 4 Spoilers

Akk và Ayan là hai đối thủ trở nên thân thiết hơn theo thời gian nhưng chắc chắn không đủ nhanh đối với các chủ hàng Akk và Ayan. Các fan đang chờ đợi mãi không thấy các chàng trai đến gần hơn. Tập phim sắp tới có thể đáp ứng mong muốn của họ. Từ trailer của tập 4, những khoảnh khắc ngắn ngủi của họ trong phòng tắm, ánh mắt đắm đuối hay cái tựa nhẹ vào vai đã khiến người hâm mộ sốt ruột cho những tập tiếp theo.

Phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính, cốt truyện và tình tiết bí ẩn nhận được rất nhiều tình cảm của người xem. Các yếu tố siêu nhiên hoặc du hành thời gian của bộ phim vẫn chưa được khám phá, vì vậy có thể mong đợi rằng bộ truyện còn nhiều điều thú vị hơn nữa. Eclipse còn một chặng đường dài phía trước vì hầu hết các câu đố vẫn chưa được giải đáp. Chúng tôi vẫn chưa biết lý do đằng sau vụ tự tử của chú Ayan hay quá khứ đằng sau nhóm “Thế giới còn nhớ”. Không có nhiều đánh giá phê bình về bộ phim ngoại trừ việc các diễn viên trông già hơn học sinh trung học rất nhiều. Điều duy nhất bạn cần lo lắng khi xem bộ truyện là rất khó để dừng xem.

Ngày phát hành tập 4 của The Eclipse

Tập 4 của loạt phim thần bí Thái Lan Nhật thực sẽ được phát hành vào Ngày 2 tháng 9 năm 2022. Bộ phim đang diễn ra trên GMM 25 và được phát sóng vào các ngày thứ Sáu hàng tuần. Tập 4 của The Eclipse sẽ phát sóng lúc 8:30 tối theo giờ Thái Lan. Đối với các múi giờ khác, loạt phim sẽ được phát sóng lúc 7:00 tối theo giờ IST, 6:30 sáng theo giờ PST, 9:30 sáng EST, 8:30 sáng CST, 10:30 tối JST / KST và 11:30 tối AEST. Loạt phim hiện đang chạy trên mạng TV GMM 25 và ứng dụng GMM 25.

dàn diễn viên

Các thành viên của Eclipse Cast

Nếu The Eclipse phù hợp với sở thích của bạn, thì nó rất đáng để thử!

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Kiss Me Again phim truyền hình Thái Lan trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *