ANIME

“Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” kết thúc với rating cao kỷ lục, ai cũng có đôi có cặp

Tập cuối của “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” (Extraordinary Attorney Woo) đã chính thức lên sóng với kết thúc khá trọn vẹn. Từ cặp chính đến cặp phụ đều viên mãn. Những nút thắt mới nhẹ nhàng được hình thành, chuẩn bị cho mùa 2.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) đạt rating trung bình trên toàn quốc là 17,5%. Đây là mức rating cao nhất mà phim đạt được, đồng nghĩa phim tự phá kỷ lục chính mình, trở thành phim có mức rating cao nhất lịch sử nhà đài ENA. Vì phía sản xuất đã “nhá hàng” sẽ có phần 2, nên Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo khép lại mùa đầu tiên với cái kết ổn.

Về cơ bản, những khúc mắc chính đã được giải quyết. Woo Young Woo đã thẳng thắn trải lòng mình với Lee Jun Ho, thấu hiểu anh hơn và đi đến quyết định tái hợp. Nàng luật sư thiên tài cũng trở thành nhân viên chính thức tại Hanbana theo đúng ước nguyện.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo kết thúc với rating cao kỷ lục, ai cũng có đôi có cặp - Ảnh 1.

Kwon Min Woo – nhân vật bị ghét nhất phim, tưởng chừng sẽ có một màn “đâm sau lưng” Woo Young Woo để “nhảy việc” từ công ty luật Hanbana qua Tae San, đã thay đổi quyết định, chọn đứng về phe của Cá Voi. Đường tình duyên của Min Woo và Soo Yeon cũng dần mở ra khi anh ra quyết định thử “sống như một kẻ ngốc” – mẫu đàn ông mà cô thích. Luật sư Jung Myung Seok cũng bình phục dần sau ca phẫu thuật ung thư dạ dày thành công và nối lại tình xưa với vợ cũ.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo kết thúc với rating cao kỷ lục, ai cũng có đôi có cặp - Ảnh 2.

Về cơ bản, các nhân vật của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đều tìm được bến đỗ riêng ở tập cuối.

Là kết thúc của phần 1, tập 16 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo kịp để lại một vài câu hỏi còn bỏ ngỏ để nhẹ nhàng lôi kéo khán giả cho phần mới. Thân phận của Woo Young Woo vẫn chưa được tiết lộ. Bí mật này đã nằm trong tay phóng viên và giám đốc của Hanbana đã nhắm đây là quân bài để hạ gục sự nghiệp mẹ ruột của Woo Young Woo – cũng là đối thủ không đội trời chung của bà. Nó sẽ được tiết lộ và ảnh hưởng ra sao tới cuộc sống Young Woo?

Em trai cùng mẹ khác cha của Woo Young Woo đã lộ diện ở vụ kiện của tập cuối. Hai chị em sẽ có tương tác như thế nào trong phần mới? Mối quan hệ của ba mẹ con sẽ đi đến đâu? Luật sư Jung Myung Seok vẫn chưa đưa ra quyết định ở lại hay rời khỏi Hanbana. Anh sẽ chọn rời đi để bù đắp trọn vẹn tình cảm cho vợ hay tiếp tục với niềm đam mê công việc cùng bộ ba tân binh của Hanbana?

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo kết thúc với rating cao kỷ lục, ai cũng có đôi có cặp - Ảnh 3.

Mối quan hệ giữa Woo Young Woo và bố vẫn chưa được khai thác sâu ở phần 1. Vì vậy, khán giả hy vọng phần 2 sẽ tăng thời lượng để thấy rõ hơn sự trưởng thành và ấm áp trong tình cảm Young Woo dành cho bố. Một màn ra mắt con rể tại nhà Young Woo cũng được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều tình huống “dở khóc, dở cười” ở phần mới.

Ảnh: Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *