ANIME

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một waifu thế hệ vô cùng dễ thương khiến nhiều fan say đắm

Là một trong những anime tình cảm, vui nhộn, lãng mạn phát sóng trong anime mùa đông 2022, My Dress-Up Darling gây bão khắp số đông anime vì sở hữu nàng waifu xinh đẹp, khả ái.

Trên nhiều trang mạng xã hội, màn hóa thân của cô nàng Marin Kitagawa và những khoảnh khắc dễ thương của cô nàng này khiến nhiều người theo dõi cảm thấy yêu thích. Cứ mỗi tập phim qua đi chúng ta lại được chứng kiến một Marin Kitagawa với dung mạo thế hệ, lúc dễ thương, xinh đẹp lúc thì rất nóng bỏng thông qua những bộ y phục khôn xiết gợi cảm. Với nội dung đơn giản là xoay quanh thú vui cosplay của Marin Kitagawa cũng đủ để làm cho My Dress-Up Darling trở thành một trong những tân binh thu hút nhất của anime mùa đông 2022 này.

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một waifu mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 1.

Những hình ảnh thế hệ nhất của cô nàng Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling tập 6

Bên cạnh Marin Kitagawa thì người theo dõi còn tiếp tục được biết thêm một waifu với thị hiếu cosplay khác đó chính là waifu siêu cấp dễ thương mang tên Inui Sajuna hay còn được biết tới là cosplayer Juju. Inui Sajuna là một nhân vật trong manga/anime My Dress-Up Darling. Trong manga, Sajuna lần đầu xuất hiện ở chap 11. Trong anime, cô nàng lên sóng vào tập 6 và mở đầu để lại nhiều tuyệt vời cho các fan hâm mộ.

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một waifu mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 2.

Trong anime My Dress-Up Darling, Sajuna là một nữ sinh 17 tuổi, lớn hơn Gojou và Marin 1 tuổi. Sajuna có vóc dáng khá nhỏ nhắn, vòng một khiêm tốn nhưng vẫn rất dễ thương mang đậm phong cách loli truyền thống. Mang vẻ ngoài của một nữ sinh tiểu học, Sajuna thường hóa thân thành các cô gái yêu thuật hoặc các học trò tiểu học trong các bộ anime nổi tiếng. Sajuna có mái tóc ngang vai và đôi mắt to xinh đẹp và lợi thế này đã được cô tận dụng triệt để trong các bộ ảnh cosplay của mình. 

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một waifu mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 3.

Sajuna tuy nhỏ con nhưng lại là một người có tính cách khá mạnh mẽ. Cô thường xuyên tỏ ra lạnh lùng nhưng thực chất lại là người có nội tâm rất rét mướt và quan tâm tới mọi người xung quanh. Sajuna rất thực thà và san sớt thẳng thắn cảm xúc của mình, cho dù đó là yêu hay ghét một người nào đó. Điều này được thể hiện rất rõ trong lần đầu Sajuna gặp Marin.

My Dress-Up Darling tiếp tục giới thiệu một waifu mới cực kỳ dễ thương khiến nhiều fan say đắm - Ảnh 4.

thuở đầu, vì tưởng Marin chỉ là một hot girl học đòi cosplay nên cô khá giữ khoảng cách và có phần khó chịu với nữ chính của chúng ta. Tuy nhiên, sau khi biết Marin thật sự yêu thích việc cosplay giống như mình thì Sajuna đã thay đổi cách tiếp cận và trở thành dễ gần hơn bao giờ hết. ngày nay cặp đôi Marin Kitagawa và Sajuna đang dần tạo nên sức thu hút hơn cho anime My Dress-Up Darling và hứa hứa đưa siêu phẩm này bay cao hơn trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022.

Các người chơi thấy sao về My Dress-Up Darling và thành công của anime này trong việc xây dựng thành công câu chuyện về những waifu thích cosplay. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.