ANIME

Archer Season 13: Ngày phát hành và điều gì sẽ xảy ra?

Bộ phim sitcom hoạt hình dành cho người lớn nổi tiếng của Mỹ Archer sắp phát hành Phần thứ 13 sớm hơn bạn mong đợi, và những người hâm mộ bộ phim sitcom hoạt hình tuyệt vời này không thể chờ đợi các tập mới sẽ giảm và thổi bay chúng ta. Archer là một bộ phim sitcom nhại về điệp viên lấy bối cảnh thời Chiến tranh Lạnh-Esque với sitcom xoay quanh nhân vật chính Sterling Archer và các đồng nghiệp của anh ta, chính xác là 7 người trong số họ là mẹ và ông chủ Malory Archer, Lana Kane, Cyril Figgis , Cheryl Tunt, Pam Poovey, Ray Gillette và Tiến sĩ Algernop Krieger. Nhưng mùa giải mới sẽ là một mùa giải khó khăn đối với Sterling Archer cũng như người hâm mộ của chương trình trên toàn thế giới vì sự ra đi đáng tiếc của Jessica Walter, diễn viên lồng tiếng của Malory Archer, mẹ / ông chủ của Sterling.

Archer lần đầu tiên được công chiếu vào năm 2009, và kể từ đó, bộ phim sitcom về điệp viên đã sản xuất 12 mùa về cuộc sống hỗn loạn của điệp viên bí mật và đạo đức làm việc kém cỏi của Sterling Archer cũng như mối quan hệ của anh với mẹ và sếp của mình, Malory Archer, người đứng đầu một cơ quan mật vụ có tên Cơ quan Tình báo Mật vụ Quốc tế, còn được gọi là ISIS. Bộ phim sitcom nổi tiếng FX Network đưa người xem vào cuộc hành trình xoay quanh cuộc đời của Sterling Archer và nhóm đặc vụ có cùng chí hướng và kỹ năng kém của anh ta đi khắp thế giới và giải quyết các nhiệm vụ cho ông chủ của họ là Malory Archer.

Ngày phát hành phần mới của Archer

Phần mới, Thử thách mới, Cùng một dàn diễn viên

Phần mới, Phần 13, được chuẩn bị phát hành rất sớm và có rất nhiều điều để mong đợi từ bộ phim sitcom hoạt hình về điệp viên nổi tiếng của Mỹ với H. Jon Benjamin trở lại trong vai Sterling Archer cùng với dàn diễn viên ngôi sao của các mùa trước, bao gồm Aisha Tyler trong vai Lana Kane, Chris Parnell trong vai Cyril Figgis, Judy Greer trong vai Cheryl Tunt, Amber Nash trong vai Pam Poovey, Adam Reed trong vai Ray Gillette và Lucky Yates trong vai Tiến sĩ Algernop Krieger, nhưng đáng buồn thay, Jessica Walter không phải là vì cái chết không đúng lúc của cô ấy. Có rất nhiều tin đồn liên quan đến các ngôi sao khách mời cũng xuất hiện trong mùa giải mới, như Kenan Thompson, Alison Pil, Christian Slater, Stephen Tobolowsky, và Kavyan Novak. Cùng với đó, chúng ta hãy nhìn vào ngày phát hành của mùa giải mới và những điều mới mẻ nào đang chờ đợi chúng ta.

Cũng nên đọc- She-Hulk Season 1 Episode 2 Thời gian phát hành: Jennifer sẽ đưa vụ việc về Titania

Ngày phát hành phần 13 của Archer

Sau Mùa thứ 12 thành công, loạt phim Cung thủ đã được đổi mới cho một mùa mới. Trong suốt quá trình phát hành, bộ phim sitcom đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ và các nhà phê bình, và với phản ứng tích cực cực kỳ tích cực cho mùa thứ 12, không có gì phải bàn cãi cho các nhà phát triển của Archer để gia hạn cho một phần mới. Archer Season 3 được phát hành vào 24 tháng 8 năm 2022, trên kênh chủ của nó, The FXX, là mạng chị em của FX. Bạn cũng có thể xem các tập mới trên Hulu. Giống như các phần trước, phần mới sẽ có tổng cộng tám tập với thời lượng 30 phút tương ứng.

Ngày phát hành Phần 13 của Archer

Phần 13 của Archer sắp ra mắt

Một mối đe dọa mới được đưa ra trong phần thứ 13, IIA (Cơ quan Tình báo Quốc tế), một tập đoàn gián điệp. Tập đầu tiên của phần mới bắt đầu từ cuối phần 12, tập 8, nơi Archer bị mắc kẹt trong IIA. Dự kiến, cốt truyện của phần mới sẽ bắt đầu từ phần cuối của phần trước và chuyển tiếp theo hướng đó. Phần phim sẽ xoay quanh việc Archer cố gắng tìm kiếm sự cân bằng trong bối cảnh thay đổi của thế giới điệp viên.

Cũng nên đọc: Conjuring 4: Bộ phim đang được sản xuất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *