ANIME

My Hero Academia Chap 359 Ngày tạo ra: Bakugo In Action!

My Hero Academia Chap 359 hy vọng sẽ tiếp tục sự kiện từ chương thế hệ nhất và chúng ta sẽ thấy Bakugo lãnh đạo băng nhóm đấu tranh với Shigarki. Tất cả chúng ta đã hy vọng sẽ thấy những gì All For One đã lên tay trong My Hero Academia Chương 358 nhưng phải tới lượt Shigaraki thể hiện nỗi kinh hoàng của mình trước hàng tá nhân vật. Chúng ta có thể coi sự kiện này diễn ra cùng lúc với cuộc đọ sức giữa All For One vs Endeavour và Hawks. Hành động của All For One có thể song song xúc tiến tới Shigaraki không? Chúng tôi có lý thuyết của chúng tôi liên quan tới My Hero Academia Chương 359. Vì vậy, trong bài đăng này, hãy thảo luận về điều đó.

Hơn nữa, như chúng ta biết rằng Mangaka sẽ nghỉ một tuần sau mỗi tháng hoặc lâu hơn. Liệu chương 359 của My Hero Academia có thể tạm nghỉ? À, trong bài đăng này, chúng ta cũng sẽ nói về ngày tạo ra của My Hero Academia Chương 359. Chúng ta không thể hy vọng Bakugo cho chúng ta thấy những bước vận chuyển thế hệ và sự phối hợp của anh ta với những nhân vật hàng đầu. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất từ ​​My Hero Academia Manga.

My Hero Academia tập 358 Tóm tắt

Chương quay lại và khắc ghi nơi ở của Shigaraki. My Hero Academia Chương 358 có tựa đề “Một bước nhỏ cho một người đàn ông”. Bị mắc kẹt trong vùng đất bay, Shigaraki phải đương đầu với các nhân vật như Sun Eater, Nejiro và Jeanist. Một mình Shogaraki là đủ để chế ngự các nhân vật. Mặc dù tính cách kỳ quặc của Shigaraki đang bị xóa bởi vì Aizawa và Monoma, anh ta có những đặc tính thân thể khác lạ do sự pha trộn của nhiều loại kỳ quặc khác nhau. Shigaraki nói rằng với thân thể của họ và sự quái đản của mình, anh sẽ tạo ra một trái đất thế hệ, nơi anh sẽ trở thành Thần.

My Hero Academia tập 358 Tóm tắt

trang bị tương trợ thế hệ

Tuy nhiên, Bakugo hoàn toàn không có ý định nghe lời Shigaraki và tiến công vào thân thể chính của anh ta. Với trang bị thế hệ từ khóa học tương trợ, anh ta đang phá vỡ tất cả các tính chất kỳ lạ nhưng mà Shigaraki đang sử dụng và tiến công với các nhân vật khác. Với một động thái thế hệ được gọi là “Bom tiến công cụm tác động Howzer!” Bakugo kiên cố sẽ tiến công Shigaraki và khiến anh ta bị thương.

My Hero Academia – Chương 359: Kẻ phá hoại và quét thô

Bây giờ chúng ta biết Bakugo đã tung đòn tiến công thế hệ của mình “Bom chùm” và anh ấy khá kiên cố rằng nó sẽ gây xúc tiến tới All For One vì anh ấy đã thử nghiệm trên One For All (Vâng, Deku vẫn là túi đấm của anh ấy). Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng nó vẫn phải chạm vào Shigaraki. Nó sẽ được chạm vào Shigaraki? Chà, chúng ta không thể nói chắc điều gì sẽ thực sự xảy ra nhưng chúng ta hãy suy đoán điều gì có thể xảy ra. Tôi tin rằng động thái thế hệ của Bakugo có thể tạo ra tác động thậm chí là khó khăn. Vì anh ấy có sự tương trợ của những nhân vật còn lại như Jeanist và Rabbit, với việc Aizawa và Monoma xóa đi sự kỳ quặc của anh ấy, điều này thế hệ có thể ra mắt.

Tuy nhiên, sẽ không đủ để kết liễu Shigaraki vì như chúng ta đã biết Deku là nhân vật chính và sau hết anh ta sẽ là người kết liễu Shigraki. Nhưng câu chuyện đó là dành cho phần sau của bộ truyện. Nhưng động thái thế hệ sẽ đủ để gây thương tích nặng nề cho người sau. Xét rằng trận chiến này có thể diễn ra cùng lúc với All For One Vs Endevaour và Hawks, con át chủ bài của All For One có thể giúp Shigaraki giành ưu thế trong trận chiến và tiến công bại tất cả mọi người một mình. Sau đó, nó sẽ là vào nhân vật chính của chúng tôi để tiết kiệm trong ngày.

My Hero Academia tập 359

Liệu chiêu thức thế hệ của Bakugou có tiến công bại được Shigaraki?

Thật rủi ro, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý từ phía chúng tôi. phiên bản quét thô và phần tiết lộ của My Hero Academia Chương 359 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường được giảm 2-3 ngày trước ngày tạo ra chính thức của chương. phiên bản tin thô và phiên bản quét tiết kiệm cho My Hero Academia Chương 359 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 7. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài thế hệ khác lạ cho điều đó.

My Hero Academia Chap 359 Ngày tạo ra

Thật rủi ro, sẽ được nghỉ vào Chủ nhật sắp tới và sẽ tiếp tục trong số 33 của shonen jumps ‘. Chương 359 của My Hero Academia dự kiến ​​tạo ra vào Chủ Nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ được bỏ vào Chủ nhật hàng tuần trừ khi có sự lờ ngờ trễ.

Đọc My Hero Academia Chap 359 ở đâu?

Sau khi được tạo ra, My Hero Academia Chapter 359 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump.

Cũng nên đọc: A Couple of Cuckoos Tập 12 Ngày tạo ra: Mọi thứ đang trở thành tốt đẹp hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *