ANIME

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Mới đây trên trang web chính thức của anime Berserk đã xuất hiện một chiếc đồng hồ đến ngược vô cùng bí ẩn khiến ai cũng phải thắc mắc.

Mới đây trên trang web chính thức của anime Berserk đã xuất hiện một chiếc đồng hồ đến ngược vô cùng bí ẩn khiến ai cũng phải thắc mắc.

TIN LIÊN QUAN

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Ngay sau khi TV cut của Anime Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition kết thúc tại Nhật Bản thì ngay lập tức trên trang web chính thức của Anime “Berserk” xuất hiện một đồng hồ đếm ngược bí ẩn khiến fan không khỏi tò mò.

Theo đó thì đồng hồ “Countdown” của Berserk chỉ còn hơn 67 ngày và hơn 13 tiếng sẽ kết thúc. Thời gian đếm ngược sẽ kết thúc vào ngày 11/12/2022. Nhưng điều đặc biệt gì sẽ xảy ra vào ngày này đây?

“Berserk: The Golden Age Arc – Memorial Edition” tập 11 sẽ ra mắt vào ngày này, chưa rõ đây sẽ là tập cuối của Series này không nhưng khả năng một thông báo lớn khác về thương hiệu này sẽ được công bố là hoàn toàn có thể xảy ra.

Fan có lẽ vẫn chưa quên phiên bản anime Berserk 2017 có CGI “tệ” như thế nào, meme về vấn đề này vẫn còn tiếp diễn cho đến ngày nay. Nhiều Fan dự đoán một phiên bản Remake Anime sẽ được công bố. Mặc dù chưa có gì chắc chắn nhưng thời gian sẽ trả lời chúng ta thôi.

Berserk là loạt manga Nhật Bản do Miura Kentaro lên ý tưởng và minh họa. Bối cảnh trong Berserk là một thế giới kỳ ảo đen tối lấy cảm hứng từ châu Âu thời Trung Cổ. Cốt truyện chủ yếu xoay quanh Kiếm Sĩ Đen Guts, người từng là lính đánh thuê đơn độc; và Griffith, thủ lĩnh của băng lính đánh thuê Quân đoàn Chim ưng. Miura ra mắt tập truyện one-shot mang tên Berserk: The Prototype vào năm 1988. Bộ truyện bắt đầu được đăng dài kỳ vào năm 1989 trên tạp chí Monthly Animal House (hiện không còn hoạt động) của nhà xuất bản Hakusensha, sau đó chuyển sang tạp chí bán nguyệt san Young Animal cũng của Hakusensha vào năm 1992. Kể từ đó, Berserk tiếp tục được xuất bản một cách không liên tục cho đến ngày nay. Miura qua đời vì bị tách thành động mạch chủ vào tháng 5 năm 2021.

Liệu rằng có phải một dự án anime về sẽ được công bố khi đồng hồ đếm ngược chạm về 0?

Ngày 10 tháng 9 năm 2021, hồi 364 được phát hành tại tạp chí “Young Animal” số 18 và trở thành hồi đầu tiên ra mắt sau khi tác giả của “Berserk” qua đời. Ngày 7 tháng 6 năm 2022, nhà xuất bản Hakusensha thông báo chính thức tái đăng tải dài kỳ tác phẩm bắt đầu từ số thứ 13 của tạp chí “Young Animal”, ra mắt ngày 24 tháng 6 năm 2022. “Berserk” sẽ tiếp tục được minh họa bởi Studio Gaga dưới sự giám sát của họa sĩ Mori Kouji.

Oriental Light and Magic lần đầu chuyển thể Berserk thành loạt anime truyền hình dài 25 tập, phát sóng từ tháng 10 năm 1997 đến tháng 3 năm 1998. Series anime này có bao gồm cả một phần arc Black Swordman và gần như toàn bộ arc Golden Age. Về sau, arc Golden Age cũng được chuyển thể thành bộ ba anime điện ảnh. Hai phim đầu tiên công chiếu vào năm 2012, phần phim thứ ba công chiếu vào năm 2013. Phiên bản chuyển thể anime gần nhất của Berserk được phát sóng từ tháng bảy năm 2016 đến tháng sáu năm 2017, bao gồm 2 đợt phát sóng với tổng cộng 24 tập phim. Đợt công chiếu đầu tiên có nội dung chuyển thể nội dung của arc Conviction trong khi đợt công chiếu tiếp theo chuyển thể phần đầu của arc Millennium Falcon.

Tính đến tháng 5 năm 2021, manga Berserk đã phát hành được hơn 50 triệu bản, bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số, khiến nó trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Tại Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 6 vào năm 2002, bộ manga đã được trao giải ở hạng mục Giải thưởng cho sự xuất sắc. Berserk nhận được nhiều sự hoan nghênh, lời khen ngợi chủ yếu hướng vào bối cảnh đen tối, lối kể chuyện, nhân vật và phong cách vẽ tỉ mỉ của Miura.

>>> Xem Thêm: Chưa ra mắt nhưng nhiều fan đã lo ngại về chất lượng của anime Chainsaw Man

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *