ANIME

Teenage Mercenary Chương 67 Ngày phát hành: Ijin Yu # 001 Vs. # 004

Teenage Mercenary Chương 67 bắt đầu sau khi Ijin Yu đấu với # 004, nơi # 004 tin rằng anh ấy sẽ bước qua Ijin Yu. Ijin Yu tự hỏi liệu # 004 có đang nói chuyện với nhầm người không. # 004 cảnh báo Ijin Yu rằng anh ta đã cho anh ta thời gian để cứu mạng mình, nhưng anh ta tự mãn khi dám đối mặt với người đàn ông cơ bắp dũng mãnh. Ijin Yu nhận ra rằng # 004 nghĩ rằng anh ấy là một trong những Lính đánh thuê đó, nhưng anh ấy phải giải quyết điểm số với # 004 vì anh ấy lo lắng. # 004 cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi và trừng phạt anh chàng gầy trong khi bơm cơ. Anh lao về phía Ijin Yu, người đã né đòn tấn công đầu tiên.

Ijin Yu sống sót sau một vài cuộc tấn công bằng móng vuốt và chiến đấu như một anh chàng sử dụng các động tác Taichi cho phép cơ thể anh ta di chuyển tự do mà không cần suy nghĩ hoặc dự đoán bước đi của đối thủ. Tuy nhiên, # 004 không hề lo lắng vì anh ấy tin rằng cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và anh ấy sẽ không bao giờ bị đánh bại bởi một anh chàng gầy gò và không bao giờ nâng tạ. Ijin Yu tiếp tục né tránh trong khi lùi lại, và # 004 tin rằng đó là một cách phòng thủ ngu ngốc. Khi trận chiến tiếp tục trong khi hai chiếc xà lan hạng nặng, # 004 nhận ra rằng Ijin không phải là miếng bánh ngọt và anh ấy đang trở nên tốt hơn như một học sinh học hỏi từ chủ nhân và sẽ sớm vượt qua chủ nhân.

Ijin Yu tung cú đá bay thẳng vào cằm # 004 ′, người không thể hạ được một đòn nào. # 004 nhận ra rằng anh ấy đang lãng phí năng lượng vì tất cả những cú đánh nặng nề của anh ấy không bao giờ làm Ijin Yu bị trầy xước. Anh ấy kiểm tra khuôn mặt của mình và nhận thấy máu, nhưng anh ấy vẫn chưa tin rằng Ijin Yu ở một cấp độ khác. Tuy nhiên, # 004 đã đáp xuống một cú đâm khiến Ijin Yu lùi lại, suýt chút nữa đã bắt được anh ta. Ijin Yu trả lời bằng những đòn chém cố gắng làm gãy chân # 004. Điều này khiến cả hai nhận ra rằng trận chiến này là có thật vì ai đó sẽ đến bệnh viện.

Ijin Yu

Ijin Yu # 001

Trước đây trên Thiếu niên đánh thuê chương 66

# 004 vẫn chưa biết anh ta đang chống lại ai vì Ijin Yu đang đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang. Ijin Yu trông giống như một nhân vật phản diện nhưng lại chiếm thế thượng phong trong cuộc đấu tay đôi này. Anh ta sử dụng một cuộc tấn công chớp nhoáng, nắm lấy cú đâm của # 004 trong khi đá vào cổ anh ta và đập anh ta xuống đất. # 004 nhận ra rằng anh ấy đang được tiếp nhận và tự hỏi tại sao anh ấy lại đi tập luyện vì việc nâng tạ thậm chí không giúp ích gì cho anh ấy trong trận chiến này. Ijin Yu cố gắng ghim # 004 xuống đất và bắt anh ta ăn bụi.

# 004 gãi răng, tự hỏi tại sao mình là người duy nhất bị chảy máu. Nhưng anh ấy quyết định chơi ngầu bằng cách làm như đã bỏ cuộc và cuối cùng cố gắng kết liễu Ijin Yu bằng kỹ thuật cùi chỏ. Ijin Yu bị gãy tay trước khi đòn tấn công bằng cùi chỏ hạ cánh, nhưng # 004 vẫn chưa bỏ cuộc. # 004 cố gắng đứng dậy và Ijin Yu nhận ra anh ấy đang chiến đấu với g bằng những nhịp đập. # 004 cố định xương trong cơ thể của anh ấy và nhảy xung quanh khi anh ấy chuẩn bị cho hiệp hai. Anh ta giả vờ như thể anh ta không phải là người bị đánh đập. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi # 004 nhặt một khẩu súng lục và cố gắng chơi nó một cách bẩn thỉu.

Anh ấy biết mình không có khả năng chiến đấu tay đôi mặc dù anh ấy là một người hùng mạnh, to lớn hơn Ijin Yu. Nhưng điều này không làm Ijin Yu lo lắng, sẵn sàng đối mặt với bất kỳ cuộc tấn công nào. # 004 lãng phí đạn súng lục của mình và nhặt một khẩu súng máy AK47. Nhưng Ijin Yu không bao giờ để một viên đạn nào bắn trúng anh ta. # 004 nhận ra rằng Ijin Yu quá tốt và anh ấy không phải là một trong những “kẻ ngốc”. Anh ta thừa nhận rằng anh ta gần như không nhận thấy một trại lính đánh thuê tốt thế này. Anh ta cũng yêu cầu Ijin Yu tiết lộ tên của mình và lý do tại sao anh ta đến, nếu không anh ta sẽ bị giết. Nhưng trước khi Ijin Yu trả lời, # 004 đã bị bắn bởi một tay súng bắn tỉa sắc bén và nhận ra rằng Ijin Yu không phải là người duy nhất.

Lính đánh thuê thiếu niên Chương 67: Ijin Yu # 001 Vs.  # 004

# 004

Teenage Mercenary Chương 67 Ngày phát hành

Thiếu niên Lính đánh thuê Chương 67 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Ijin Yu nhận ra mình đã mất mục tiêu và # 032 bị thương, nhưng họ biết ai sẽ chữa trị cho họ. Khi họ đến bên ngoài, họ phát hiện ra rằng # 004 đã giết tất cả mọi người và trốn thoát. Chương tiếp tục sau khi # 004 nhận ra mình đang chiến đấu với # 001, và bí ẩn sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Bạn có thể xem các bản cập nhật của Teenage Mercenary Chương 67 bên dưới.

Đọc Thiếu niên Lính đánh thuê Chương 67 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Thiếu niên đánh thuê Chương 67 trực tuyến trên các trang web chính thức. Trang web chính thức của Teenage Mercenary Manga không có sẵn trên toàn thế giới. Nhưng các chương mới nhất và các cập nhật của Thiếu Niên Lính Đánh Thuê được phát hành online hàng tuần, và chúng tôi sẽ cập nhật một chương mới mỗi tuần. Hãy gặp nhau sau khi Teenage Mercenary Chapter 67 được phát hành.

Cũng nên đọc: Hiatus có nghĩa là gì trong anime?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *