ANIME

Bắn! Mục tiêu tới tương lai Tập 6 Ngày phát triển: Kazama thất vọng

Bắn! Tập 6 của Goal to the Future sẽ được phát triển vào cuối tuần này. Một loạt phim hoạt hình dựa trên bộ truyện tranh Nhật phiên bản Shoot Goal to the Future, do Noriyuki Nakamura đạo diễn với Junichi Kitamura làm trợ lý đạo diễn, Mitsutaka Hirota là người viết kịch phiên bản và Yukiko Akiyama trong vai trò xây dừng nhân vật, được công chiếu vào ngày 2 tháng 7 năm 2022. Câu lạc bộ bóng đá huyền thoại của Kakegawa High được huấn luyện do Atsushi Kamiya, và nó theo sau đội thế hệ do Hideto Tsuji dẫn dắt. Một câu chuyện sử thi khác nói về, mở đầu với Atsushi Kamiya trong vai trò huấn luyện viên.

Tập thứ năm của Shoot Goal to the Future cho thấy Tsuji sau hết đã ổn định cuộc sống với Kazama, Subaru và những người còn lại trong đội. Xem họ làm việc cùng nhau như một đội giống như một sức nặng trút bỏ đôi vai của game thủ. Không còn nghi ngờ gì nữa, anime đang làm rất tốt việc khiến chúng ta dán mắt vào màn hình.

Bắn! Mục tiêu tới tương lai Tập 5 Tóm tắt

Khi nhận được thông tin về “thời hạn”, huấn luyện viên Kamiya đã sắp xếp một trận đấu tập. Kakegawa Weed được huấn luyện do cựu cầu thủ kỹ thuật đa năng của câu lạc bộ Kakegawa High Soccer, Kazuhiro Hiramatsu. Dù có được quyền kiểm soát bóng nhưng các cầu thủ Kakegawa cảm thấy sức ép rất lớn khi bị đối thủ lấn lướt hơn dù họ đang sở hữu thế trận. Bất chấp lời cảnh báo của Tsuji để tập trung hơn, Kazama đã mất quyền sở hữu.

Tsuji đương đầu với anh ta và thách anh ta kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng anh ta phớt lờ anh ta. Với lại bóng trong tay, Tsuji sử dụng phiên bản năng chơi game và chiến lược của mình để có lợi cho họ. Nhóm nghiên cứu đã tới trong vòng vài giây sau khi làm bàn. Đáp lại, Hiramatsu ra lệnh cho người chơi của mình khóa Tsuji lại và sử dụng chiến thuật xếp đặt của họ để ghi điểm. Tsuji nhanh chóng nhận ra tình hình và phản ứng lại. Số phận của họ được cứu khi một sự cố vỡ nước. Đội trưởng sau đó đã bảo vệ anh ta, nói rằng anh ta đã quyết định đúng.

phim hoạt hình

Bắn! Mục tiêu cho tương lai

Trong giờ nghỉ, Hiramatsu hướng dẫn các cầu thủ của mình “chạy trốn trò chơi”, ngụ ý – để nghiền nát đối thủ của họ. Anh ấy nói thêm, “Bây giờ hãy chạy đi với trò chơi,” nói rằng họ có thể không bao giờ phát huy được hết tiềm năng của mình nếu họ tiếp tục chơi theo cách này. Ngay sau giờ nghỉ giữa hiệp, Kakegawa Weed chuyển sang chiến thuật “Chuyền chớp nhoáng” nhưng mà huấn luyện viên đã nghĩ ra. Ngay sau đó, Kakegawa Weed mất quyền kiểm soát bóng ngay ngay thức thì và suýt nhận bàn thua thứ nhị, khi các senpai của họ can thiệp.

Khi hiệp nhị mở đầu, Kakegawa rơi vào bẫy khác của đối thủ, để thủng lưới bàn thứ nhị. Kazama bị gãy chân, nỗ lực bảo vệ, nhưng Tsuji và Subaru đã tương trợ anh ta, vì vậy anh ta không phải ngồi ngoài trận đấu. Khi hiệp nhị mở đầu, Kakegawa rơi vào bẫy khác của đối thủ, để thủng lưới bàn thứ nhị.

phim hoạt hình

Bắn! Mục tiêu cho tương lai

Kết quả là khi có 11 người, Kakegawa chơi bóng đá giữa người với người. Theo phong cách đặc trưng của mình, Tsuji sút bóng theo phong cách đặc trưng của anh ấy và làm bàn thắng trước tiên, nhờ véc tơ vận tốc tức thời của Subaru và phác đồ cá nhân của Kamiya cho bàn chân bị thương của anh ấy. Hành động này dẫn tới một cú sút trượt cho Tsuji, người đã làm bàn thắng theo phong cách đặc trưng của anh ấy. Bóng dừng lại ngay trước vạch vôi, Kazama và Tsuji lao vào, xúc tiếp song song và làm bàn. Với tỷ số hòa 90-90, các cầu thủ Kakegawa đã góp sức hết mình.

Một thời kì ngắn trước khi toàn thời kì, Tsuji thử lại. Nó chạm xà ngang, nhưng anh ấy chạy tới, và Kazama ở ngay sau anh ấy. Toàn bộ cảnh này phải là cảnh dữ dội nhất trong toàn bộ anime. Trong phần kết của tập phim, Kamiya và Hiramatsu xem qua những bức ảnh của chính họ từ khi họ chơi 11, và Kazama trở thành thất vọng vì họ không thể giành thắng lợi. Kamiya nhận thấy nỗ lực của họ và mời họ tập luyện vào ngày hôm sau vì họ không phân thắng phụ.

Bắn! Mục tiêu tới tương lai Ngày phát triển tập 6

Bắn! Mục tiêu tới tương lai Tập 6 Ngày phát triển được đặt để phát triển vào 6 tháng 8 năm 2022, Thứ Bảy lúc 11:30 PM (JST). Tập phim có tiêu đề “Tự đề cao.”

Xem Bắn súng ở đâu! Mục tiêu tới tương lai Tập 6?

Người hâm mộ có thể xem Shoot! Mục tiêu tới tương lai tập 6 trên Crunchyroll Khi nó được phát triển, game thủ có thể xem tập trước của Shoot! Anime Mục tiêu cho Tương lai.

Cũng đọc: Lycoris Recoil Tập 6 Ngày phát triển: Những bước đi thế hệ của Takina

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *