ANIME

My Hero Academia – Chương 359: Liệu Bakugo có thoát khỏi cái chết!

Tuy nhiên, những rò rỉ gần đây về Chương sắp tới của manga đã khiến một số người hâm mộ cảm động. Những hình ảnh đáng lo ngại này đã phá hỏng tâm trạng của những người hâm mộ Bakugo đối với Chap sắp tới. Những người hâm mộ chân chính đang cầu xin trên internet hãy cứu lấy mạng sống của nhân vật yêu thích của họ, Bakugo. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ chỉ được tiết lộ sau khi phát triển Chương tiếp theo của manga.

My Hero Academia - Chương 359: Liệu Bakugo có thoát khỏi cái chết!

Chương cuối tràn ngập những cảnh đương đầu căng thẳng của các hero, Shigaraki và All For One. trận chiến làm các hero lạnh sống lưng. Tuy nhiên, kết thúc của Chương trước đã kết thúc bằng một spoiler. Điều này đã dẫn tới nhiều giả thuyết đã xuất hiện trên internet kể từ khi phát triển chuyến đi chơi trước đó. Số phận của Bakugo sau cái kết sau hết có vẻ khó hiểu đối với người hâm mộ. Các nhà phê bình đã nhận định rằng diễn biến của manga sẽ thay đổi rõ rệt sau sự cố này. Hãy chuyển sang phần phân tích chuyên sâu về các giả thuyết có thể có của chương manga sắp tới!

Điều gì đã xảy ra trong Chương 358?

Chương sau hết của manga nổi tiếng, My Hero Academia, chương 358, đầy hành động. Bakugo, Jean và các hero khác đã đương đầu chống lại AFO và Shigaraki. Tuy nhiên, Bakugo đã tiến lên trong trận chiến. Anh lao về phía văn phòng chính của All For One. Tuy nhiên, Tomura đã ngăn anh ta lại giữa chừng. Shigaraki mở màn giảng cho Bakugo về nỗi khổ của nhân loại. Anh nói với Bakugo rằng quả đât đang phải đương đầu với sự chia rẽ và hiểu lầm. Tất cả những đặc điểm này làm phát sinh nỗi sợ hãi và sự từ chối. Điều này dần dần trở thành sự hủy diệt.

My Hero Academia - Chương 359: Liệu Bakugo có thoát khỏi cái chết!

Bakugo từ chối lời nói của Tomura bằng cách đưa ra một ví dụ về phiên bản thân. Anh ta cười trước lý thuyết sợ hãi và từ chối của Shigaraki. Điều này khiến Tomura vô cùng tức giận, và anh đã tiến công Bakugo. Bakugo vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời tối đa và có thể nhắm tới AFO. sau hết anh ta tiến công bình vũ khí mạnh nhất của mình có tên là Howitzer Cluster Bomb Attack. Bộ manga đã kết thúc với sự gián đoạn này, khiến người hâm mộ bị xáo trộn tâm lý.

My Hero Academia – Chương 359: Liệu Bakugo có chết không?

Đã có một số rò rỉ về My Hero Academia Chap 359. Các rò rỉ xuất hiện vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Một trong những hình ảnh bị rò rỉ có khuôn mặt bị cháy một nửa của nhân vật chính Bakugo. Tuy nhiên, không có xác nhận về cái chết của Bakugo. Nhưng người sử dụng Internet đã phản đối Twitter với những bình luận về việc cứu Bakugo. Kết thúc của chuyến đi chơi trước đó là một spoiler nơi Bakugo tiến công thân thể chính của All For One. Tuy nhiên, có vẻ như nó hầu như không gây hại cho Tomura và All For One.

My Hero Academia - Chương 359: Liệu Bakugo có thoát khỏi cái chết!

Bakugo đã nỗ lực khôn xiết. Vì vậy, sức mạnh của anh ấy đã hoàn toàn hết sạch, và phần bên phải của anh ấy đã bị đốt cháy vì đòn tiến công sau hết. Tuy nhiên, Tomura sẽ không tha thứ cho Bakugo vì ý định làm hại All For One. Mối đe dọa khác đối với các hero là Katsuki như một con tốt để giết mổ Deku. AFO và Tomura tiếp tục sử dụng Katsuki như một mảnh ghép để loại bỏ Deku. Các nhân vật chính của manga đang gặp nguy hiểm vào thời khắc này.

My Hero Academia – Chương 359: Ngày phát triển

My Hero Academia Chap 359 Điều được hy vọng nhiều sẽ xuất hiện trước mắt người hâm mộ anime vào ngày 18 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, tất cả các câu trả lời cho các câu hỏi và giả thuyết xuất hiện trên đám mây quan tâm sẽ tới đích. Cho tới lúc đó, hãy nhớ truy cập các bài viết khác trên OtakuGO để xem thêm thông tin cập nhật về trái đất anime!

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 262: Ngày phát triển & Spoiler

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/pc-console-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-359-lieu-bakugo-co-thoat-khoi-cai-chet-109353.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *