Buôn chuyện Đời sống

Bật mí ngay list truyện nữ cường hot nhất hiện nay

Truyện ngôn tình thuộc thể loại nữ cường đang ngày càng khẳng định vị thế trong lòng các mọt sách chính hiệu. Hãy cùng cantigamusic.com khám phá ngay list truyện nữ cường hot nhất hiện nay nhé!
Nữ Vương Hắc Đạo: Ông Xã Chớ Làm Loạn
Truyện nữ cường hoàn “Nữ Vương Hắc Đạo: Ông Xã Chớ Làm Loạn”.

Tác giả: Dực Yêu

Thể loại: truyện nữ cường xuyên không

Tóm tắt nội dung: Truyện xuyên không nữ cường hoàn “Nữ Vương Hắc Đạo: Ông Xã Chớ Làm Loạn” kể về hai cô gái có hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau: một người nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ nhưng rất lạnh lùng khiến bất cứ ai gặp gỡ cô dù chỉ một lần đều có cảm giác rất sợ hãi; còn một người lại cực kỳ yếu đuối, luôn cam chịu mọi sự sỉ nhục nhưng lại thầm thương trộm nhớ một nam nhân điển trai, tài năng mà đến mơ cô cũng không dám. Song biến cố đã xảy ra khi cô gái mạnh mẽ kia bỗng chuyển kiếp trọng sinh vào một thân thể nhát gan yếu đuối. Từ đó, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi đến chóng mặt mà chẳng ai biết vì sao.

Mọi yếu tố trên dần đưa độc giả tới từng cung bậc cảm xúc, lúc thì thăng hoa trong tình yêu mộng mị, lúc lại mơ về ước muốn xa vời nhưng lại rất dễ đạt được.  Và đôi khi có những thứ ta muốn đều phải đánh đổi. 

Thiên Tài Triệu Hồi Sư
Truyện nữ cường này xoay quanh câu chuyện của một nữ nhân luôn bị mọi người xem thường và khinh miệt ở kiếp trước.

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

Thể loại: truyện nữ cường xuyên không

Tóm tắt nội dung: Tác phẩm xoay quanh câu chuyện của một nữ nhân luôn bị mọi người xem thường và khinh miệt ở kiếp trước, thậm chí họ còn coi cô như phế vật bỏ đi không ai lấy. Nhưng ở kiếp này, nữ nhân ấy bỗng chốc trở thành một tiểu thư xinh đẹp, cao quý nhà Vân gia, sống trong giàu sang nhung lụa khiến người đời khao khát. Cô còn dám đứng lên, bảo vệ gia đình và chiến đấu với những kẻ đã hãm hại Vân gia bằng thủ đoạn xấu xa.

Với lối hành văn hết sức nhẹ nhàng, sâu sắc, kết hợp với thủ pháp miêu tả tâm trạng nhân vật cùng sự bất ngờ trong từng chi tiết, tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên đã mang đến cho độc giả một tác phẩm thật sự hay và có ý nghĩa.

Quý Nữ Khó Cầu 
Truyện nữ cường “Quý Nữ Khó Cầu”.

Tác giả: Thiên Sơn Trà Khách

Thể loại: truyện xuyên không nữ cường

Tóm tắt nội dung: Tác phẩm là sự kết hợp giữa thể loại xuyên không, đan xen những tình tiết ngôn tình lãng mạn, yếu tố hài hước cùng những đấu tranh tư tưởng, những hiện thực cuộc sống xoay quanh vấn đề hôn nhân và gia đình của nhân vật. Cuộc sống hiền hậu của nàng từng bị tỷ tỷ lấy đi tất cả, bị mẹ kế lừa gạt và phu quân phản bội. Dù nàng luôn cảnh giác với từng lời nói của người khác nhưng vẫn dần bị hắn dụ dỗ! 

Uất hận chồng chất, đau khổ triền miên vì mọi thứ quý giá nhất, hạnh phúc nhất của nàng đều bị tước đoạt bởi biết bao nhiều người nàng thương yêu nhất. Nàng sẽ tìm cách nào để lấy lại những thứ thuộc về mình? Liệu rằng, bản thân nàng có làm được hay không? Có chiến thắng chính bản thân mình hay không? 

Y Thủ Che Thiên
“Y thủ che thiên” của Mộ Anh Lạc là truyện nữ cường hiện đại xen lẫn cổ đại.

Tác giả: Mộ Anh Lạc

Thể loại: truyện nữ cường, xuyên không dị giới, ngôn tình nữ cường

Tóm tắt nội dung: “Y thủ che thiên” của Mộ Anh Lạc là một tác phẩm ngôn tình cổ đại xen lẫn với hiện đại, là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn cùng những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính.

Truyện xoay quanh nhân vật Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ 21, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, và ở đó có một Mộ Chi Ly khác. Đó là Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và tính cách vô dụng. Chính vì vậy, nàng đã tìm đủ mọi cách và dựa vào tài năng y thuật của mình để chữa trị gương mặt trở nên ưa nhìn hơn.

Xuân đế ngắm hoa, hạ sang ngắn sen, thu chuyển gió phong, đông sang ngắm tuyết. Cuối cùng không ai biết, trong bất tri bất giác, từ một Mộ Chỉ Ly xấu xí đã biến thành một tiên nữ giáng trần, nhan sắc mỹ miều tuyệt thế.

Danh Môn Ác Nữ
Truyện nữ cường “Danh Môn Ác Nữ”.

Tác giả: Nhan Tân

Thể loại: truyện nữ cường, xuyên không dị giới, ngôn tình nữ cường

Tóm tắt nội dung: Nàng sinh ra trong gia đình quyền thế, giàu có, được ăn ngon mặc đẹp chẳng phải lo nghĩ gì. Thế nhưng, một biến cố xảy ra khiến gia đình nàng mất hết tất cả. Nàng tìm đến vị hôn phu giàu có nhằm tìm sự giúp đỡ nhưng lại bị chửi bới, đánh đập không thương tiếc. 

Nàng đau khổ ra về, quyết tâm tìm cách cứu lấy gia đình thoát khỏi hoạn nạn và trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ. Nhờ vào sự thông minh, mạnh mẽ, nàng nhanh chóng quán xuyến hết mọi thứ từ việc mở cửa hàng, mở công ty, mở ngân hàng, rồi buôn bán với phương Tây… Cuối cùng, nàng đạt được mong muốn khi trở thành người cứu cánh cho cả gia đình.

Mỹ Diện Vương Gia
Truyện xuyên không dị giới nữ cường hoàn “Mỹ Diện Vương Gia”.

Tác giả: Nhật Tâm

Thể loại: truyện xuyên không nữ cường dị giới

Tóm tắt nội dung: Truyện xuyên không dị giới nữ cường hoàn này xoay quanh nhân vật nữ chính ở thời hiện đại, bất ngờ xuyên không về quá khứ và trở thành nữ vương tính tình độc ác, sẵn sàng giết người không ghê tay khiến thiên hạ kinh sợ. Rất nhiều kẻ muốn thay trời hành đạo, tìm nàng đòi mạng. Thế nhưng, bất kỳ nam nhân nào muốn giết nàng đều không thể xuống tay được, thậm chí họ còn si mê nàng hết mực. Đây là truyện ngôn tình nữ cường hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển
Truyện nữ cường hay “Trọng Sinh Chi Ôn Uyển”.

Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Thể loại: truyện xuyên không, nữ cường

Tóm tắt nội dung: Nội dung truyện xuyên không thường là những nhân vật trong truyện được trở về và phiêu lưu cùng cỗ máy thời gian, song tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển – nữ chính trong truyện nữ cường hay “Trọng Sinh Chi Ôn Uyển” đến thế giới cổ đại và phải chịu không ít ấm ức: nàng trở thành người câm không thể nói; bị tổ mẫu không thích, phụ thân không thương; lại gặp phải mẹ kế ác độc và là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà.

Nhưng nàng đã trong sinh vào thân xác này thì đừng ai mơ tưởng có thể làm hại đến nàng. Dù cho bị trúng độc, ám sát, vu oan giá họa thì nàng cũng chẳng hề run sợ. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh lại không như ý người. Vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ về riêng mình.

Phượng Nghịch Thiên Hạ
Truyện ngôn tình nữ cường nam cường “Phượng Nghịch Thiên Hạ”.

Tác giả: Lộ Phi

Thể loại: truyện ngôn tình nữ cường nam cường, xuyên không

Tóm tắt nội dung: Tác giả Lộ Phi tới một truyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt – một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỉ 21 xuyên qua trọng sinh và con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng ấy mở ra, những kẻ hãm hại nàng sẽ biến mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn. Khi tiểu thư phế vật bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế, khiến cho vô số nam nữ trong thiên hạ phải ái mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình,gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *