ANIME

My Hero Academia sẽ có 2 tập khác lạ, tác giả hứa hứa hẹn “cô nàng hot nhất sẽ xuất hiện”

Theo blog Nhật người chơi dạng nổi tiếng Ryokutya 2089, người hâm mộ My Hero Academia sẽ thưởng thức 2 OVA thế hệ. Nếu người chơi chưa biết, OVA là những câu chuyện không được chuyển thể từ manga, vì vậy chúng không liên quan tới câu chuyện gốc. Cả nhị OVA này đều sẽ được chiếu tại các rạp của Nhật người chơi dạng sau đó là toàn trái đất. OVA trước tiên nói về trận đấu bóng chày giữa các đội và dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào mùa hè năm nay. Thông tin cụ thể về OVA khác lạ thứ 2 bao gồm thông tin ngày tạo ra vẫn chưa được tiết lộ.

My Hero Academia sẽ có 2 tập đặc biệt, tác giả hứa hẹn cô nàng hot nhất sẽ xuất hiện - Ảnh 1.

Key visual cho OVA khác lạ trước tiên đã được tạo ra vào tháng 4 năm 2022

Key visual cho OVA khác lạ trước tiên đã được tạo ra vào tháng 4 năm 2022. Tài khoản Twitter chính thức của My Hero Academia đã tạo ra hình ảnh vào ngày 1 tháng 4 về các học trò Lớp 1-A chơi bóng chày. Hình ảnh các hero là một cầu thủ bóng chày biến My Hero Academia là một anime thể thao thực thụ. Tên OVA khác lạ này có tên là “Hero League Baseball” với 4 đội tham gia bao gồm: Orcas (một đội dẫn đầu do Gang Orca), Shishido Agency Lionels, Mt. Lady’s Mountains và Fat Gum Agency Fats.

My Hero Academia sẽ có 2 tập đặc biệt, tác giả hứa hẹn cô nàng hot nhất sẽ xuất hiện - Ảnh 2.

Tác giả My Hero Academia thế hệ đây đã tiết lộ xây dừng nhân vật cho waifu Hagakure Toru. Tác giả này cũng đã san sẻ về OVA trước tiên phát sóng vào mùa hè này như sau: “Sẽ là một bất thần thú vị cho người hâm mộ nếu các người chơi thấy Hagakure Toru tham gia thi đấu bóng chày phải không nào? Cô ấy sẽ rất xinh đẹp đấy!”

Bộ truyện tranh My Hero Academia được Kohei Horikoshi sáng tác. Bộ truyện mở đầu được đăng nhiều kỳ vào tháng 7 năm 2014, được tập hợp thành 32 tập tính cho tới thời khắc ngày nay. Theo tác giả của bộ truyện, manga My Hero Academia dự kiến ​​sẽ kết thúc sau 1 năm nữa. Bộ anime được sinh sản do Studio Bones. Trong khi ngày tạo ra season 6 vẫn chưa được công bố chính thức. Theo rò rỉ, mùa 6 sẽ được tạo ra vào tháng 10 hoặc tháng 11 năm 2022.

My Hero Academia sẽ có 2 tập đặc biệt, tác giả hứa hẹn cô nàng hot nhất sẽ xuất hiện - Ảnh 3.

Một san sẻ gần đây từ tác giả của My Hero Academia, Kohei Horekoshi đang khiến người hâm mộ lo lắng rằng cái kết của bộ truyện nổi tiếng này đang bị nhiều fan hắt hủi. Theo Horekoshi, vì độc giả không thích việc giới thiệu các nhân vật phản diện quá nhiều, nên ông đã phải nhanh chóng vẽ phần kết của bộ truyện thay vì dành hẳn một arc để nói về các nhân vật phản diện và quá khứ của chúng.

Chính vì điều này nhưng mà hy vọng rằng 2 OVA thế hệ của My Hero Academia sẽ khiến người theo dõi yêu thích thương hiệu này hơn khi bộ truyện đang đi dần vào phần sau hết.

https://gamek.vn/my-hero-academia-se-co-2-tap-dac-biet-tac-gia-hua-hen-co-nang-hot-nhat-se-xuat-hien-20220506095924101.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.