ANIME

My Hero Academia Season 6 ra mắt: Phản ứng của người hâm mộ

My Hero Academia Season 6 là phần tiếp theo của câu chuyện Pro-Hero đã kết thúc ở phần trước. Các fan của MHA đã chờ đợi thông báo về season mới nhất sắp tới của anime này từ rất lâu rồi. Bones sản xuất loạt anime My Hero Academia Season 6 và Kenji Nagasaki là đạo diễn chính cùng với Masahiro Mukai. Bộ anime sẽ tiết lộ câu chuyện manga gốc đang tiếp tục từ chương đầu tiên của tập 27. Phần mới nhất sắp tới của MHA sẽ ra mắt trên Ytv và NTV vào đầu tháng 10 năm 2022.

Điều này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến chính thức khác nhau ngoài châu Á. Người hâm mộ MHA đều biết mùa cuối cùng của anime này kết thúc như thế nào, và họ đã chờ đợi để xem những khoảnh khắc đẹp nhất của IOzuku và các Pro-Heroes khác, và câu chuyện anh hùng tiếp tục trong mùa 6. Đây là điều tốt nhất dành cho người hâm mộ vì nó là phía sau để tìm những bộ anime thú vị như MHA. Chúng tôi cũng nhắc bạn về những điều tuyệt vời nhất về bộ anime này và những điều mong đợi trong mùa giải sắp tới. My Hero Academia Season 6 tiếp tục sau khi phần 5 kết thúc sau khi phát hành 25 tập.

Phần 6 của anime này là một trong những mùa hay nhất kể từ khi Tomura Shigaraki liên minh với những nhân vật phản diện hung dữ, và chúng đang di chuyển. Điều này cũng sẽ rất thú vị khi người hâm mộ được chứng kiến ​​Tomura Shigaraki, Dabi và All For One thể hiện sức mạnh tuyệt vời của họ. Phần 6 đầy ắp những trận chiến hấp dẫn và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của MHA, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Phần sáu của anime này. Season 6 của anime này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì đây là sự khởi đầu vĩ đại nhất của kỷ nguyên phản diện. Hãy cùng tìm hiểu My Hero Academia Season 6 qua bài viết dưới đây nhé.

My Hero Academia Season 6 ra mắt: Phản ứng của người hâm mộ

Thông báo về MHA mùa 6 đã làm dậy sóng internet, và người hâm mộ rất phấn khích vì họ muốn biết câu chuyện của Tomura và các nhân vật phản diện khác tiếp tục như thế nào khi nhóm Anh hùng có kế hoạch kết thúc âm mưu của họ. Người hâm mộ đang hướng nội cho mùa giải thú vị sắp tới này vì đây là nơi Izuku và Tomura sẽ có trận chiến lớn nhất của họ. Đây là một trong những trận chiến hay nhất mà người hâm mộ chờ đợi, và họ rất vui khi biết rằng mùa 6 của anime này sẽ được công chiếu trong năm nay.

My Hero Academia Season 6 ra mắt phản ứng của người hâm mộ

Izuku Midoriya

Season 6 của anime này đã chiếm lĩnh thế giới anime, và nó đã đánh cắp trái tim của rất nhiều người hâm mộ kể từ khi họ say mê với trailer chính thức mới nhất của anime này. Không có lời phàn nàn hay điều gì không hay từ người hâm mộ mà chỉ có sự phấn khích và vui mừng cho mùa công chiếu của bộ anime này. Các fan đã mong đợi rất nhiều điều sau khi mùa trước kết thúc, và điều này khiến họ rất vui sau khi ngày công chiếu mùa 6 được công bố. Phần 6 ra mắt là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra đối với những người hâm mộ MHA.

Nhiều người hâm mộ đã sẵn sàng để xem mùa 6, và điều này cũng đã thu hút những người hâm mộ anime khác vì mùa 6 của bộ anime này khác biệt và rất thú vị so với các mùa khác. Những người hâm mộ anime đã nói về mùa 6 và cũng đang đưa ra dự đoán về những gì sẽ xảy ra, mặc dù nhiều người đã đọc manga. Tuy nhiên, mọi thứ đã khác vì thật thú vị khi họ được xem nhân vật MHA yêu thích của họ trực tiếp hoạt động. Những người hâm mộ anime MHA đã rất chờ đợi mùa 6, sẽ sớm được công chiếu vào cuối năm nay, và đây là một tin vui cho tất cả những người hâm mộ.

Cũng nên đọc: Bakugo có chết trong học viện anh hùng của tôi không? Mọi thứ chúng ta biết

Tóm tắt My Hero Academia Season 6

Câu chuyện về các anh hùng tiếp tục sau khi Tenko gặp All For One với hy vọng nhận được sự giúp đỡ. Tenko trở thành nhân vật phản diện như ngày hôm nay vì All For One. Sau đó trong tương lai, Tomura Shigari xuất hiện và giải phóng toàn bộ sức mạnh của Quirk của mình để phá hủy thành phố Deika. Tuy nhiên, kẻ phản diện, Re-Destro, và Đội quân Giải phóng Meta đã quyết định theo dõi Tomura. Mặt khác, Gigantomachia công nhận Shigaraki là người kế vị của All For One. Sau một vài tuần, Liên minh những kẻ phản diện và Quân đội Giải phóng Meta liên minh và trở thành Mặt trận Giải phóng Huyền bí. Họ cũng công bố các trung úy của mình trước Hawks, Gigantomachia, và các thành viên tập hợp.

Tomura

Tomura Shigaraki

Hawks tiếp tục hoạt động bí mật trong Mặt trận Giải phóng Huyền bí. Anh ta cố gắng thu thập tất cả mọi thứ nhưng không thu thập được một thứ. Tiến sĩ Ujiko thực hiện các thí nghiệm để ban cho Tomura Shigariki sức mạnh vượt qua Tất cả Cho Một, và anh ta có thể có được Một Cho Tất cả. Trong ngày hôm nay, Lớp 1-A cho thấy những khả năng mới, và Al Might tiết lộ những Điều kỳ quặc của những người nắm giữ trước đây của One For All cho Bakugou và Midoriya. Sau ba tháng, tất cả Heroe và Pro Heroes sẽ tập hợp để tham gia hoạt động chung với các anh hùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, họ không biết rằng cuộc chiến với Mặt trận giải phóng huyền bí sắp bắt đầu và sẽ thay đổi xã hội Anh hùng.

Sau đó Bakugou, Todoroki và Izuku làm việc gì đó tại văn phòng của Endeavour, Anh hùng số một. Izuku đang trau dồi kỹ năng của mình và ngày càng phát triển khi sử dụng Blackwhip. Anh ta đã phát triển một loại Quirk mới của Blackwhip ẩn náu trong One For All. Ở phía bên kia, nhân vật phản diện Tomura Shigaraki từ League of Villains chiến đấu với Quân đội giải phóng Metahuman do Re-Destro lãnh đạo. Điều này đẩy Tomura đến giới hạn của mình, và anh nhớ lại mọi thứ mà anh đã quên. Tomura mong muốn kết thúc mọi thứ bằng cách sử dụng sức mạnh của mình.

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6

My Hero Academia-Season 6 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Đây sẽ là tập đầu tiên được phát hành và trailer chính thức của anime này đã được đăng trực tuyến. Crunchyroll đã thông báo về việc ra mắt tập đầu tiên của anime này, sẽ có tiếng Anh Sub, nhưng Dub sẽ được thông báo sau.

Cũng nên đọc: JoJo’s Bizarre Adventure Tập 13 Ngày phát hành: Bí ẩn tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *