ANIME

Ao Ashi tập 15: Nơi tôi thuộc về!

Người hâm mộ vẫn còn bị sốc trong tập phim trước sự trở lại của Akutsu, điều này đã thay đổi mọi thứ. Không nghi ngờ gì nữa, anh ta sẽ tiếp tục tạo ra những vấn đề trong cuộc sống của Ashito bằng những chiêu thức kinh khủng và những ý định chết người của mình.

Ao Ashi tập 15: Nơi tôi thuộc về!

Bây giờ trong tập phim sắp tới, mọi thứ sẽ thay đổi. Đó sẽ là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời đối với Ashito khi sau cuối anh ấy cũng biết được điều mình muốn. Lúc đầu, anh ta sẽ tiếp tục nói xấu về bảo vệ, nhưng một trong những người game thủ của anh ta sau cuối sẽ dạy cho anh ta một bài học tốt. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Ao Ashi tập 14, Ashito quyết định học bóng đá từ đầu. Anh ấy chấp nhận những sơ sót của mình và sẵn sàng mở đầu lại. Mặc dù đã tiến công nhau với những người chơi khác, Ashito vẫn giành được thành công trong vài trận đấu sau cuối của mình. Bất chấp tất cả những thành công của mình, anh ấy nhận được thông tin từ huấn luyện viên Fukuda rằng vị trí của anh ấy đã thay đổi. Bây giờ anh ấy sẽ chơi cho hàng thủ thay vì trung phong.

Ao Ashi tập 15: Nơi tôi thuộc về!

Tình tiết khiến người xem xúc động, nhất là khi cả đội đổi vị trí cho nhau. Các thành viên còn lại trong đội nhanh chóng bắt tay vào hành động sau khi nhận được thông tin của huấn luyện viên. Mọi người đều ngạc nhiên khi Akutsu trở lại và vẫn là nhân vật bị ghét nhất. Ao Ashi tập 14 cũng tiết lộ ý định thực sự của HLV Nozomi.

Ao Ashi Tập 15: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong Ao Ashi tập 15, có tựa đề “Nơi tôi phải ở”, Ashito đấu tranh để đương đầu với vị trí thế hệ của mình. Huấn luyện viên đã thay đổi vị trí của mình, và bây giờ anh ấy phải ứng phó với vị trí phòng vệ của mình. Nhưng điều đó có vẻ khó khăn đối với anh ta vì phòng vệ đồng đội khá nhàm chán, và những động tác giả vờ của người khác cũng khác hẳn. Tuy nhiên, Takeshima hướng dẫn Ashito và ra lệnh cho anh ta vận chuyển về phía trung tâm và che chắn nó đúng cách. Vì vậy, họ có thể cứu mục tiêu. Nhưng bất chấp lời cảnh báo của Takeshima, Ashito vẫn tiếp tục tiến về phía trước khi bóng chạm vào anh ta.

Ao Ashi tập 15: Nơi tôi thuộc về!

sai trái của anh khiến đội đối phương phải nhận bàn thua. Ngay sau đó, đối thủ của họ mở đầu làm quen với hàng thủ. Nó làm tổn thương cảm xúc của Ashito. Nhưng Akutsu vẫn tiếp tục nói những điều không hay về Ashito và yêu cầu anh quay trở lại ký túc xá vì anh không có ý định chơi bóng với họ. Ashito biết mình có thể tiến công tốt hơn là nỗ lực phòng thủ. Đội đối phương của họ tiếp tục nhắm vào Ashito, khiến đồng đội rất khó ngăn cản. Nhưng hành động của Otomo đã khiến Ashito bị sốc, anh học được giá trị của việc phòng thủ và quyết định sử dụng các kỹ năng của mình.

Ao Ashi Tập 15: Ngày phát triển

Chỉ còn nhì ngày nữa để tìm hiểu trái đất của Ashito. Ashi Ao Tập 15 với tựa đề “Nơi tôi phải ở”, sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, trên kênh truyền hình giáo dục NHK. Nó sẽ tiết lộ cách Ashito sẽ ứng phó với những thay đổi thế hệ này và liệu anh ta sẽ làm việc ở vị trí thế hệ hay quyết định tuân theo trái tim mình. Mọi thứ sẽ là thử thách đối với anh ấy, và chúng tôi mong đợi Ashito sẽ học hỏi được nhiều điều. Hơn nữa, tập sắp tới sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Vì vậy, hãy chờ một tẹo. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ao-ashi-tap-15-noi-toi-thuoc-ve-109373.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *