ANIME

Có gì đó quan trọng trên đảo Drum?

Vốn là quê hương của nhân vật Chopper, nhưng có gì đó quan trọng ở trên đảo Drum trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?

Là quê hương của nhân vật Chopper, nhưng có gì đó quan trọng trên đảo Drum trong One Piece?

TIN LIÊN QUAN

Có giả thuyết cho rằng thánh Oda đã tạo ra một bí mật ở quê hương của Chopper, là đảo Drum! Vậy đó là gì? Hãy cùng xem những suy đoán về giả thuyết này dưới đây!

1. Nhịp trống được Zunesha nghe thấy là dấu hiệu cho sự xuất hiện của Joy Boy

Zunesha

Có tiềm năng rằng âm thanh đến từ trống sẽ trở thành một thứ cực kỳ quan trọng dính dáng tới Joy Boy, không phải không có khả năng là đảo Drum (trong tiếng Anh là trống) sau này sẽ được tiết lộ có một bí mật liên quan đến Joy Boy

Như mọi người đã biết, One Piece chap 1043 giải thích rằng Zunesha nghe ra những nhịp trống tự do, và đó là sự trở lại của Joy Boy. Điều này gián tiếp khẳng định rằng âm thanh đến từ trống là một yếu tố quan trọng liên quan đến Joy Boy cùng Thần Mặt trời Nika. Rõ ràng là trong những chap sau đó, trận chiến của Luffy khi cậu sử dụng Gear 5 đã kèm theo tiếng trống khá độc đáo.

Nhận thấy tiềm năng rằng âm thanh đến từ trống sẽ trở thành một thứ quan trọng dính dáng tới Joy Boy, không phải không có khả năng là đảo Drum (trong tiếng Anh là trống) sau này sẽ được tiết lộ có một bí mật liên quan đến Joy Boy cùng Vương quốc cổ đại! Câu hỏi đặt ra là bí mật là gì?

2. Băng của Râu Đen đến thăm đảo Drum để làm gì?

Đảo Drum

Băng hải tặc của Râu Đen đã từng tiêu diệt đảo Drum khi nó vẫn còn bị Wapol kiểm soát trong bộ truyện One Piece, với tính cách hay toan tính của nhân vật này, sẽ rất lạ khi hắn tấn công nơi này mà không có lý do nhất định

Như mọi người đã biết, mọi hành động của Râu Đen hầu như luôn có mục đích. Bắt đầu từ việc hắn bắt giữ Portgas D. Ace, rồi trở thành Thất Vũ Hải, đến cuối cùng là giết Râu Trắng, tất cả những gì Teach thực hiện đều đã được hắn tính toán kỹ lưỡng.

Và nếu bạn còn nhớ thì băng hải tặc của Râu Đen đã từng tiêu diệt đảo Drum khi nó vẫn còn bị Wapol kiểm soát! Với tính cách hay toan tính của Teach, sẽ rất lạ khi hắn tấn công nơi này mà không có lý do. Vậy chính xác thì Râu Đen làm chuyện đó để làm gì?

Có gì ở đảo Drum khiến cho hắn muốn tiêu diệt nó?

3. Có một điều thú vị khi đọc từ “trống” trong tiếng Nhật

One Piece

Từ “trống” trong tiếng Nhật có thể được đọc là “doramu”, điều thú vị là có hai địa điểm liên quan đến Vương quốc cổ đại và đều có chữ “do” với “ra” trong tên, đó là thành phố Shandora trên đảo Jaya và sa mạc Sandora tại Alabasta

Còn một điều nữa khiến chúng ta tò mò không biết thánh Oda đang giấu diếm điều gì về đảo Drum. Từ “trống” trong tiếng Nhật có thể được đọc là “doramu”.

Điều thú vị là ở thế giới One Piece có hai địa điểm liên quan đến Vương quốc cổ đại và đều có chữ “do” với “ra” trong tên, đó là thành phố Shandora trên đảo Jaya và sa mạc Sandora tại Alabasta.

Cả Alabasta và Jaya rõ ràng có mối liên hệ với Vương quốc cổ đại vì hai nơi đều có Poneglyph. Vậy còn đảo Drum thì sao?

4. Bác sĩ Kureha là người đầu tiên đề cập đến ý chí của D.

One Piece

Tại đảo Drum, bác sĩ Kureha là người đầu tiên trong One Piece nhắc đến ý chí của D., và dường như đã quen thuộc với nó rồi, điều thú vị là bà cũng là người đầu tiên cho thấy tên thật của Vua Hải Tặc là Gol D. Roger, thay vì Gold Roger

Còn điều thú vị nữa liên quan đến đảo Drum, đó là về một trong những người dân của nó, chúng ta hay thường gọi là bác sĩ Kureha! Nếu bạn còn nhớ thì bà chính là người đầu tiên nhắc đến ý chí của D., và dường như đã quen thuộc với nó rồi.

Điều thú vị là bác sĩ Kureha cũng là người đầu tiên cho thấy tên thật của Vua Hải Tặc là Gol D. Roger, thay vì Gold Roger! Ít nhất thì chi tiết này chỉ ra rằng bà đã gặp Vua Hải Tặc. Điều đó có nghĩa là băng của Roger từng dừng chân tại đảo Drum trong quá khứ?

Được biết là Râu Đen cũng đã đến thăm đảo Drum, không phải là không có lý do mà Vua Hải Tặc lại đến quê hương của Chopper, Teach quan tâm tới việc đến đây, đúng không? Có thể là lý do Râu Đen đến đảo Drum cũng liên quan tới cuộc gặp gỡ trong quá khứ giữa Roger và Kureha!

5. Có phải một trong những Poneglyph hiện đang ở trên đảo Drum không?

Đảo Drum

Đảo Drum xuất hiện trong One Piece trước cả khi Robin được giới thiệu, thật là dễ hiểu khi chúng ta chưa thấy dấu hiệu nào của Poneglyph ở nơi này, do Robin, người quan tâm nhiều nhất tới nó, vẫn chưa gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm

Nếu điều này là đúng, thì sự hiện diện của Poneglyph trên đảo Drum có thể trả lời câu hỏi cho cả bốn điều bên trên. Đặc biệt nếu hóa ra nó lại là Road Poneglyph!

Giống như thành phố Shandora trên đảo Jaya hay sa mạc Sandora ở Alabasta, có thể là đảo Drum cũng tồn tại Poneglyph do Vương quốc cổ đại để lại. Có lẽ Vua Hải Tặc đã đến thăm đảo Drum trong chuyến đi thứ hai của mình qua Grand Line để tìm và đọc các Poneglyph được giấu ở đó.

Sau đó, Roger có khả năng đã gặp bác sĩ Kureha, khiến cho bà hiểu được bí mật về ý chí của D.. Cũng có thể vì sự hiện diện của Poneglyph trên đảo Drum, băng hải tặc Râu Đen quyết định tấn công nơi đây để tìm kiếm nó!

Mọi người hãy nhớ rằng đảo Drum đã xuất hiện trong bộ truyện trước cả khi Nico Robin được giới thiệu lần đầu. Vì vậy, thật là dễ hiểu khi chúng ta chưa từng thấy bất kỳ dấu hiệu nào của Poneglyph ở nơi này trước đây, do Robin, người quan tâm nhiều nhất tới nó, vẫn chưa gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm!

Bạn nghĩ sao? Thực sự có Poneglyph trên đảo Drum trong One Piece không? Hay có thể có một lý do nào khác khiến băng của Râu Đen tiêu diệt nơi đây?

Nếu mọi người có giả thuyết của riêng mình, hãy thử viết nó ở ​​bên dưới!

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *