ANIME

My Isekai Life Tập 6: Trong ngôi nhà hẻo lánh!

Anh ta thấy rằng toàn bộ thị trấn đang phải chịu đựng vấn đề tuyết rơi không kịp thời. Sau đó, hóa ra là một viên pha lê đã làm cho tất cả những điều kỳ diệu của nơi này biến mất. Vậy bây giờ, ai là người đàn ông sống trong ngôi nhà vắng vẻ? Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ, My Isekai Life Tập 6.

My Isekai Life Tập 6: Trong ngôi nhà hẻo lánh!

Trong bộ phim sắp ra mắt, người hâm mộ sẽ được xem một trong những tình tiết phá án thu hút nhất. Yuji và những người game thủ của cậu ấy sẽ biết người đàn ông sống bên trong ngôi nhà trong rừng này thực sự là ai.

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của My Isekai Life Tập 5 là “rối rắm với vẻ ngoài lạnh lùng.” Tập phim mở đầu với việc Yuuji tìm kiếm Ricardo ở một nơi thế hệ. Khi họ gặp nhau, Yuji biết rằng tuyết đã tới nhưng không báo trước và dân làng không có đủ củi cho những điều kiện như vậy. Yuji nghĩ ra một chiến lược nhưng họ có thể sử dụng chất nhờn để làm khô một số cây để họ có thể mang củi thế hệ vào. Sau đó, cậu tí xíu nhỏ cũng biết được rằng tuyết cũng đang gây ra tình trạng thiếu lương thực trong thị trấn.

My Isekai Life Tập 6: Trong ngôi nhà hẻo lánh!

Proudwolf và một số slime đã hợp tác để tiến công bại một con quái vật đang ăn những mảnh thức ăn còn sót lại. Cuối tập phim diễn ra tại thị trấn khi Yuji biết được một viên pha lê đang hấp thụ tất cả yêu thuật trong thị trấn. Và vì vậy nó có tuyết rơi vào những thời khắc kỳ lạ trong thị trấn. Tập phim kết thúc với cảnh Yuji chạm trán với một ngôi nhà cổ ở giữa rừng.

My Isekai Life Tập 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo là “Xâm nhập vào một ngôi làng đáng ngại.” Tập phim sẽ mở ra với cảnh Yuji và Ricardo đi về phía ngôi nhà nhưng họ tìm thấy ở giữa rừng. Đó là năng lượng của mana đã đưa họ tới phần này của khu rừng. Nhưng ngày nay, cả Yuji và game thủ của cậu ấy sẽ phải thận trọng từng bước một. Bất kỳ loại quái vật nào cũng có thể sống trong nhà.

My Isekai Life Tập 6: Trong ngôi nhà hẻo lánh!

Tuy nhiên, kỹ năng điều này xảy ra là khá nhỏ. Có thể một pháp sư già đang sống trong ngôi nhà, hy vọng ai đó tìm thấy mình ở đó. Yuji sẽ thiết lập liên lạc với người đàn ông. Nhưng không ai biết mục tiêu của thực thể này sẽ là gì. Vì vậy, một trận chiến cũng có thể mở đầu giữa nhì người họ.

My Isekai Life Tập 6: Ngày tạo ra

Toàn bộ bối cảnh của tập sau sẽ nằm trong Ngôi làng đáng ngại. Người hâm mộ đã rất hào hứng để xem vị trí thế hệ này có gì trong khu chợ cho mc. Tính tới thời khắc viết bài, phiên bản tạo ra My Isekai Life Tập 6. Do đó, tập phim sẽ ra mắt vào tuần này, vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-isekai-life-tap-6-trong-ngoi-nha-heo-lanh-109687.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.