ANIME

KẾ HOẠCH sau cuối CỦA Suzune! Ngày phát triển

Quảng cáo

Một tuần nữa đã trôi qua, và người hâm mộ tiếp tục mong đợi những gì Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6 có sẵn cho họ. Các cảnh của Đại hội thể thao vẫn tiếp tục, và mọi người đều nghi ngờ về ý định của Kikyo và cô ấy. Kiyotaka và Suzune gần như vững chắc rằng anh ta đang phản bội đội vì một vài điểm riêng tư. Vậy, ai là hung thủ? Điều gì sẽ xảy ra trong diễn biến sau? Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về nó.

Trong tập tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy Suzune có kế hoạch gì để thay đổi toàn bộ diễn biến xung quanh Đại hội thể thao. Ngay khi nhìn thấy anh trai, cô đã gieo sẵn một kế hoạch trong đầu. Toàn bộ dấu vết sẽ được xóa tinh khiết trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 6

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và cụ thể diễn biến ở dạng xem trước vẫn chưa được phát triển. COTE thường không đề cập tới bất kỳ cụ thể nào như vậy trước khi công chiếu. Do đó, sự thổi phồng và tò mò về những chuyến đi chơi sắp tới vẫn được duy trì. Vì vậy, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6 sẽ mở đầu với phần pov của Suzune. Trong tập cuối, cô nhìn thấy anh trai mình đang lảng vảng trong hành lang. Điều này chỉ có tức là một điều.

Tuy nhiên, cô không tiết lộ mình sẽ làm gì. Cô ấy chỉ nói rằng có một việc nhưng mà cô ấy cần phải làm. Tập thứ sáu sẽ tiết lộ ý định của Suzune cho mọi người. Cô gái có ý định làm một việc sau cuối cho lễ hội. Và như vậy, điều này sẽ được đưa ra trong tập sau.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 6

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5 là “Mỗi thất bại là một bước tiến tới thành công.” Tập phim mở đầu với việc Suzune và Kiyotaka đưa ra giả thuyết rằng Kikyo có thể nhận được điểm riêng từ những người còn lại trong lớp. Đây là lý do duy nhất khiến cô ấy có thể phản bội họ. Nhưng Kikyo đã phủ nhận mọi ý kiến ​​như vậy ngay ngay tức khắc. Phần tiếp theo của tập phim đã đưa chúng ta tới với Hội thao. Ở đây, Đội Trắng đã theo đuổi Sudo, và họ muốn hạ gục anh ta.

Sau đó, Kei nói với Kiyotaka rằng Lớp-D có thể đã làm rò rỉ thông tin để sau cuối Sudo có thể trở thành mục tiêu đơn giản. Sudo cũng vì vậy nhưng mà trở thành tức giận với bất kỳ điều gì đang xảy ra xung quanh mình. Phần cuối của tập phim cho thấy Suzune tìm thấy anh trai của cô đang ẩn náu trên hành lang. Điều này đã cho cô ấy một ý tưởng, và cô ấy rời đi nhưng mà không nói với ai về kế hoạch nhưng mà cô ấy sắp thực hiện.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 6

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6: Ngày phát triển

Trong nhị ngày tới, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được tất cả những thăng trầm hiện đang diễn ra trong lớp học hỗn loạn. Không có sự gián đoạn trong việc phát triển tập này. Như vậy, Classroom Of The Elite Season 2 Episode 6 sẽ phát triển vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. sau cuối, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *