ANIME

Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh ‘thân yêu’ với Doãn Quốc Đam

“Cô út” Ngọc Huyền của Thương Ngày Nắng Về đã có những san sớt thú vị về hành trình hơn một năm gắn bó với bộ phim này.

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang dần đi tới hồi kết. thời khắc ngày nay, một trong số những chủ đề nhưng người theo dõi quan tâm nhất ở bộ phim này là chuyện tình dễ thương của cặp đôi thầy trò Đông Phong (Doãn Quốc Đam) – Vân Vân (Ngọc Huyền). Không nặng nề drama như cặp “cô cả” Lan Phương, cũng ngọt ngào, tự nhiên hơn hẳn cặp “cô nhì” Huyền Lizzie, Phong – Vân chiếm trọn thiện cảm từ người theo dõi dù thời lượng lên sóng không nhiều. Đảm nhận vai Vân Vân, sánh duyên bên cạnh đàn anh Doãn Quốc Đam, là nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền. Lần trước tiên thử sức với một lĩnh vực hoàn toàn thế hệ, Ngọc Huyền đoạt được người theo dõi bởi vì vẻ ngoài dễ thương, trong trẻo, nét diễn rất tự nhiên. Trước thời khắc chuyện tình Phong – Vân đang ít nhiều phải đối diện với sóng gió, chúng tôi đã có dịp ngồi lại với Ngọc Huyền, nghe “cô út” san sớt về hành trình đáng nhớ mang tên Thương Ngày Nắng Về.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về): Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn Doãn Quốc Đam - Ảnh 1.

Thương Ngày Nắng Về đã thay đổi cuộc đời tôi một cách tích cực

Vừa ghi hình xong những ngày sau cuối của Thương Ngày Nắng Về, cảm xúc lúc này của game thủ thế nào khi phải khép lại một hành trình dài?

Thương Ngày Nắng Về là dự án phim truyền hình trước tiên Huyền được tham gia, và cũng lần trước tiên Huyền được đảm nhận một vai chính trong suốt chặng đường hơn 1 năm ghi hình vừa qua. Cảm xúc lúc này của rất khó tả, một tí lo lắng vì lịch quay gấp, một tí bâng khuâng khi nhìn lại hành trình một năm thật nhanh, một phần nhẹ nhõm vì sắp về đích.

Trong hành trình ấy, kỷ niệm đáng nhớ nhất của Huyền là gì?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Huyền là vào thời khắc khởi đầu hành trình Thương Ngày Nắng Về, đó là ngày tôi được nhận vào vai diễn Vân Vân, một vai chính trong dự án. Trước đó, ở những buổi casting, tôi thực sự lo lắng và cảm thấy tự ti vì có rất nhiều game thủ trường Sân khấu Điện ảnh, Sư phạm Nghệ thuật Trung ương,… tới casting, các game thủ thể hiện rất tốt, khiến tôi cảm thấy mình không thể có một thời cơ nào. Thật may mắn, tôi có ngoại hình, khuôn mặt thích hợp cho vai diễn, đó là những điểm nổi trội để đạo diễn lựa chọn tôi. Và thật vinh hạnh cho tôi được chọn làm diễn viên quay cảnh khai máy (cảnh quay trước tiên) cho Thương Ngày Nắng Về. Đó là những kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên được.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về): Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn Doãn Quốc Đam - Ảnh 2.

Và một người nhưng game thủ cảm thấy hàm ơn nhất, học hỏi được nhiều nhất trong hành trình vừa qua là ai?

Huyền hàm ơn tất cả ekip Thương Ngày Nắng Về, mọi người tương trợ tôi khôn xiết để tôi hoàn thành các cảnh quay một cách tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết, hoàn cảnh khác nhau. khác lạ, tôi hàm ơn đạo diễn Bùi Tiến Huy đã nhẫn nại với tôi, hướng dẫn tận tình để tôi tốt lên mỗi ngày và có một vai diễn được người theo dõi yêu mến. Nhờ đạo diễn nhưng tôi học hỏi được nhiều điều trong nghề làm phim.

Thương Ngày Nắng Về đã thay đổi cuộc đời game thủ như thế nào?

Thương Ngày Nắng Về nói chung và vai diễn Vân Vân “Ba chấm” nói riêng đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi, thay đổi một cách tích cực. Tôi được nhiều người biết tới, nhiều người quan tâm, người theo dõi đang đón nhận và dành sự yêu mến khác lạ tới tôi qua nhân vật Vân Vân. Đi tới đâu cũng có người nhận ra, hỏi thăm,… Tôi không coi đó là sự quấy quả, nhưng đó là sự quan tâm của người theo dõi. Nhờ đó nhưng game thủ dạng thân phải giữ mình, phải nỗ lực nhiều hơn nữa, hoàn thiện hơn để không phụ sự tin yêu và quý mến của người theo dõi.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về): Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn Doãn Quốc Đam - Ảnh 3.

Tôi ngưỡng mộ và hàm ơn Doãn Quốc Đam

Ở chặng cuối, người theo dõi bùng nổ trước phản ứng hóa học của Huyền và Doãn Quốc Đam, game thủ có đọc những bình luận của người theo dõi không và cảm xúc thế nào?

Couple Mây Gió (Vân – Phong) đang tạo được hiệu ứng tốt trong đông đảo người theo dõi theo dõi phim. người theo dõi phản hồi rất tích cực, khác lạ là các game thủ trẻ rất yêu thích với tình yêu khác lạ dễ thương của cặp đôi “nhi đồng thối tai” và anh thầy. Cảm nhận của tôi duy nhất là hài lòng vì tôi đã làm hết mình trong các cảnh tình cảm để người theo dõi đón nhận.

Kể lại về trải nghiệm khi thực hiện cảnh hôn với Doãn Quốc Đam được chứ? Thực hiện có lâu không và khó khăn lớn nhất là gì?

Anh Doãn Quốc Đam là một người anh có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm trong nghề, kỹ năng diễn xuất nhiều chủng loại và tôi rất ngưỡng mộ anh ấy. Những cảnh hôn tôi đều bàn thảo với anh, được anh chỉ bảo những kỹ năng và nhì bằng hữu thống nhất, phù hợp trong cảnh quay như khi đã bàn thảo từ trước. Do đó, những cảnh hôn diễn ra mượt nhưng và khiến người theo dõi yêu thích.

Với game thủ, Doãn Quốc Đam là một game thủ diễn ra sao? Nghe nói Doãn Quốc Đam đã chỉ dạy cho game thủ khá nhiều về diễn xuất?

Với tôi, anh Doãn Quốc Đam là một người anh có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm trong nghề, kỹ năng diễn xuất nhiều chủng loại và tôi rất ngưỡng mộ anh ấy. Tôi hàm ơn anh Đam rất nhiều khi anh nhẫn nại, tận tình chỉ bảo tôi từ đầu phim tới giờ để tôi tốt lên, phù hợp với anh ấy trong các cảnh quay.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về): Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn Doãn Quốc Đam - Ảnh 4.

Lịch quay của anh rất dày, ngoài vai Đông Phong đóng cùng Huyền, anh còn song song nhập vai Mến (phim Phố Trong Làng), vai Tuấn (phim Đấu Trí) và hoạt động ở nhà hát Kịch Hà Nội. Nhiều lúc Huyền thấy anh sức ép, mỏi mệt vô cùng, nhưng khi làm việc, anh rất nghiêm túc và “cháy” hết mình, điều đó tạo động lực, cảm hứng rất lớn cho Huyền làm việc.

Khi biết Doãn Quốc Đam đã có vợ và mình phải đóng những cảnh tình cảm với game thủ diễn này, Huyền có cảm thấy ngại ngùng hay lo lắng gì không?

Tôi diễn theo định hướng của kịch game thủ dạng và sự phân tích cụ thể từ đạo diễn. Một khi làm việc, tôi dồn tất cả sự tập trung để hoàn thành thật tốt cảnh quay. Tôi đang sống trong vai diễn thì phải thể hiện tốt, không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn anh Đam.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về): Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn Doãn Quốc Đam - Ảnh 5.

Giữa Doãn Quốc Đam và quang quẻ Trọng, ai thế hệ là người mang tới cho game thủ nhiều cảm hứng diễn xuất nhất?

Mỗi diễn viên lại tạo một cảm xúc riêng cho Huyền khi diễn, anh Đam và anh Trọng đều là những người anh có kinh nghiệm trong nghề, tài năng diễn xuất nhiều chủng loại nên các anh đều tạo cảm hứng cho tôi. Tuy nhiên mỗi người lại có cách thể hiện riêng, anh Trọng thì nhẹ nhõm, anh Đam thì mạnh mẽ, cá tính, những cách thể hiện khiến tôi cảm thấy thú vị và game thủ dạng thân thể hiện nhiều màu sắc diễn xuất hơn.

Với những diễn viên khác trong ekip thì sao, game thủ cảm thấy thoải mái và sức ép khi làm việc với ai nhất?

Đi qua hành trình ghi hình hơn một năm, hầu như các diễn viên tôi đều được làm việc và mỗi người lại cho Huyền những cảm xúc riêng, khác lạ. Mọi người đều tự nhắc bảo nhau, bàn thảo với nhau trước khi diễn để thống nhất cách diễn, khi quay mọi người tung hứng với nhau mượt nhưng để cảnh quay tốt nhất.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về): Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn Doãn Quốc Đam - Ảnh 6.

Tôi đang nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất để có thêm những màu sắc thế hệ

Thương Ngày Nắng Về sắp kết thúc, Huyền đã có kế hoạch, dự kiến thế hệ hay một dự án phim nào đó sắp ra mắt không?

Sau Thương Ngày Nắng Về, tôi muốn có một khoảng thời kì ngơi nghỉ, sẵn sàng tập trung vào các kỳ thi để tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Sau đó Huyền mong chờ những vai diễn thế hệ trong các dự án thế hệ.

Có vẻ ngoài dễ thương, trong trẻo, dễ gây thiện cảm cho người theo dõi nhưng game thủ có sợ vẻ ngoài này sẽ khiến game thủ bị hạn chế trong việc lựa chọn vai diễn?

Ngoại hình là một phần, nhưng việc lựa chọn vai diễn còn phụ thuộc vào cách thể hiện, kỹ năng diễn xuất,… Tôi đang nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất để có thêm những màu sắc thế hệ, để có thể thoát ra khỏi Vân Vân, trở thành một nhân vật thế hệ, khiến người theo dõi thú vị và yêu mến.

Ngọc Huyền (Thương Ngày Nắng Về): Tôi không được phép ngại ngùng, rụt rè khi đóng cảnh hôn Doãn Quốc Đam - Ảnh 7.

Có một kiểu vai diễn, hình tượng nào nhưng game thủ nhất định muốn thử sức trong tương lai không?

Tôi thực sự mong muốn và có cảm hứng khác lạ với một vai diễn phản diện, hy vọng một ngày sự mong muốn đó trở thành hiện thực. Tôi nhất định sẽ nỗ lực và học hỏi thể hiện tốt nhất có thể.

Cảm ơn những san sớt của Ngọc Huyền. Chúc game thủ tiếp tục gặp hái được những thành công trong sự nghiệp.

Nguồn ảnh: Nhân vật cung ứng

https://ahadep.com/ngoc-huyen-thuong-ngay-nang-ve-toi-khong-duoc-phep-ngai rồng-ngung-rut-re-khi-dong-canh-hon-doan-quoc-dam-20220720143040706.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *