ANIME

Shu Vs. Ayano! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Có cảm giác như Shu sẽ thấy mình ở giữa sự hỗn loạn trong Engage Kiss Tập 6. Lần cuối chúng ta nhìn thấy cậu ấy, cậu tí xíu bỏng đang ứng phó với một cuộc khủng hoảng tài chính. Nhưng người chơi gái cũ Ayano của anh ấy đã tương trợ anh ấy. Bất chấp sự khác nhau, cô nỗ lực giúp anh. Nhưng sự căm thù càng tăng lên sau khi Tetsuya bước vào. Shu sẽ tha thứ cho Ayano chứ? Tuy nhiên, nó không giống như vậy. Hơn nữa, mối liên hệ của cô ấy với Tetsuya là một tí không rõ ràng. Hãy xem cô ấy đang giấu Shu điều gì.

Trong tập thứ sáu, doanh nghiệp của Shu sẽ tìm hiểu thêm về Sự sở hữu của quỷ và nỗ lực tìm hiểu nó. Nhưng điều gì đó sẽ ngăn cản họ. Chẳng bao lâu nữa Shu sẽ biết rằng nó có liên quan tới Ayano và đối tác thế hệ của cô ấy là Tetsuya Mikami. Họ sẽ hợp lực để làm việc cùng nhau, khiến Shu đau lòng.

Đính hôn nụ hôn tập 6

Engage Kiss Tập 6: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập tiếp theo, “Sát thủ quỷ bên thứ ba”, gợi ý rằng Shu sẽ đương đầu với một đối thủ trong trò chơi. Chà, trong tập trước, doanh nghiệp của anh ấy đã biết được thông tin quan yếu về Người bị quỷ ám và mối liên hệ của nó với D Hazard. Nhưng trước khi họ có thể tìm ra mọi thứ, cuộc đấu thầu đã bị tạm dừng, và Shu và doanh nghiệp của anh ta bị cấm tham gia đấu thầu. Bây giờ anh ta sẽ nỗ lực thực hiện kế hoạch của mình, và với sự tương trợ của Kisara, anh ta sẽ đặt một cái bẫy cho Ayano.

Anh ấy biết Ayano đang che giấu điều gì đó, và cô ấy có liên quan gì đó tới Vụ sở hữu quỷ. Trên thực tế, Shu đã nhìn thấy cô ấy cùng với Tetsuya Mikami, một thám tử của Cục Chống quỷ, và tin rằng họ đang nấu món gì đó. Nó thực sự sẽ làm tăng thù hận giữa họ. Xa hơn nữa, họ sẽ sớm gặp phải một con quỷ khác. Nhưng phần đáng ngạc nhiên sẽ là Ayano đã nhận thức được điều đó.

Đính hôn nụ hôn tập 6

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Engage Kiss tập 5, Shu phải vật lộn với tiền nong, nhưng người chơi gái cũ của anh, Ayano, và Kisara đã giúp anh. Ayano cũng đã giúp anh ta giành được một suất giảm giá trong trận đương đầu thầu D Hazard diễn ra trong một sòng bạc. Sau đó với những kỹ năng xuất quỷ nhập thần của Kisara, Shu đã đương đầu với những con quỷ tại vị trí này. Nhưng thật rủi ro, cô ấy đã không ở đó vì cuộc khủng hoảng tài chính đã phá hỏng tâm trạng của cô ấy. Tuy nhiên, sau rốt, Ayano ứng phó với PMC lớn và ác độc ma một mình. Nhưng trận chiến của họ đã diễn ra một cách nham hiểm.

Sau trận chiến của họ, Kisara không có tâm trạng thích hợp và quyết định thư giãn trong căn hộ của Shu. Nhưng Shu gặp khó khăn trong việc giải quyết tình huống này khi cô đang xử lý tài chính của doanh nghiệp anh và dần dần xâm nhập vào cuộc sống của cô, cư xử như tình nhân kín của anh. Nhưng họ phải chăm sóc nhiều thứ hơn, bao gồm cả sự thiếu hụt chi tiêu sinh hoạt. Vì vậy, để giải quyết tình huống này, Shu đã tới gặp Ayano để làm một số hợp đồng. Cuối ngày hôm đó, Kisara và Shu thấy mình đang ở giữa một tình huống khó khăn. Họ đã nỗ lực bảo vệ lễ kỷ niệm 25 năm thành phố Bayron trong khi giúp thị trưởng khỏi các mối đe dọa khủng bố.

Đính hôn nụ hôn tập 6

Engage Kiss Tập 6: Ngày tạo ra

Tập 6, có tựa đề “Sát thủ quỷ bên thứ ba”, sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 3 giờ sáng. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Tập sau rốt sẽ tìm hiểu quá khứ của Ayano và mối liên hệ của cô ấy với Mikami. Ngoài ra, nó sẽ là khởi đầu thế hệ của Shu và Kisara. Bây giờ là tất cả. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *