ANIME

Ngày ra mắt chính thức của mùa 6 được ấn định

Ngày ra mắt chính thức của My Hero Academia mùa 6 đã được ấn định. Cùng MGN.vn xem tất cả thông tin có liên quan về ngày ra mắt này nhé.

Vào tháng 9 năm, anime My Hero Academia bước chính thức mùa thứ 5 vào cuối cùng của mình. Tuy nhiên, tác giả cũng như nhà sản xuất không kịp thông báo về kế hoạch phát hành của mùa 6 vào mùa thu của năm 2022. Và gần cuối tháng, không còn nói chung nữa mà ngày phát hành của mùa 6 has been verify at a event khá lớn mang tên ‘My Hero Academia Hero Fes 2022 ‘. Tại đó, nhà sản xuất tung ra vô số điểm nhấn hình ảnh đặc biệt để giúp người hâm mộ dễ dàng nhớ đến ngày ra mắt hơn.

My Hero Academia mùa 6 được công bố tại sự kiện My Hero Academia anh hùng fes 2022

My Hero Academia anh hùng fes 2022 được coi là sự kiện lớn nhất liên quan đến bộ truyện Shounen thuộc thế hệ mới vô cùng nổi tiếng. Sự kiện này diễn ra với mục tiêu quảng bá cho bộ manga và đặc biệt là những mùa tiếp theo của phần anime. Như vậy, sự kiện năm 2022 (24/7) đã quảng cáo cho mùa 6 của bộ anime sắp tới.

Như MGN.vn đã giới thiệu thì tại sự kiện My Hero Academia anh hùng fes 2022 xuất hiện vô số thông tin cũng như mới hình ảnh. To say about the image thì nhà sản xuất đưa người hâm mộ vào xem những người anh hùng của trụ My Hero Academia đang đến với tư thế chiến đấu. Điều này giúp củng cố thêm niềm tin rằng mùa 6 sẽ chứa đựng vô số trận chiến thú vị giữa 2 phe chính tà. Bên cạnh hình ảnh vô cùng cuốn hút, nhà sản xuất còn tiết lộ rằng tập đầu tiên của mùa 6 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1/10/2022.

XEM THÊM: My Hero Academia: 4 giả thuyết của fan đã trở thành sự thật

Hình ảnh vô số từ My Hero Academia mùa 6 được tiết lộ tại sự kiện lớn này

Như MGN.vn đã giới thiệu thì mùa thứ 6 được vô số người chờ đợi vì câu chuyện của My Hero Academia in this master section said to the the meeting script between the the one-the-phản-ứng-tượng-trưng với những học sinh tiêu biểu của trường cao trung UA

Dù được rất nhiều người hâm mộ hâm mộ đón chờ, nhưng mùa 6 cũng có thể được coi như một áp lực khá lớn cho nhà sản xuất. Vì mùa 5 của My Hero Academia vẫn gặp một số vấn đề nhỏ khiến người hâm mộ hâm mộ muốn điều gì đó nhiều hơn. Từ đó vô số người hâm mộ mong rằng mùa 6 will be install the that error error. Vì vậy, một vô hình áp lực đã được đặt lên vai của My Hero Academia mùa thứ 6.

My Hero Aademia mùa thứ 6 được dự kiến ​​sẽ chứa đựng vô số trận đấu nảy lửa từ trước đến nay

With job mùa 6 của My Hero Academia chính là nơi mà quân đoàn phản hồi được dẫn dắt bởi Shigaraki Tomura, cho nên vô số trận chiến đỉnh cao được người hâm mộ mong chờ là sẽ xuất hiện. Và liệu còn những điều bất ngờ mà tác giả cũng như nhà sản xuất chuẩn bị đưa cho người hâm mộ? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để bắt kịp những thông tin mới nhất về mùa 6 của My Hero Academia nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *