ANIME

vị trí quay phim ở Thung lũng P: Loạt phim Gothic phía Nam được quay ở đâu?

Vở kịch “Thung lũng cửa mình” của Katori Hall trở thành sống động trong Thung lũng P của Starz! Ánh sáng quyến rũ và kỹ thuật quay phim của chương trình nhường nhịn như là một gợi ý trực tiếp về chủ đề nghiêm trọng của nó. Với dàn đạo diễn toàn nữ, P-Valley chào đón tất cả chúng ta tới với câu lạc bộ thoát y hư cấu “The Pynk”, nơi một trái đất thế hệ đang chờ đón chúng ta. Và theo đúng nghĩa đen, câu lạc bộ thoát y bao gồm cuộc sống khác nhau của các viên chức của nó không có gì khác ngoài một tấm gương phản chiếu trái đất thực của chúng ta.

Tất cả những hành động phục vụ kín đều được trình diễn rõ ràng trong chương trình khi nó tiếp tục đi vào lãnh thổ nhưng hồ hết các bộ phim truyền hình thậm chí không dám liếc qua. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi khiến người chơi không khỏi tò mò khi chúng tôi tiết lộ các vị trí quay phim của Thung lũng P cho người chơi.

Đọc thêm Top 10 loạt phim Disney Plus hay nhất mọi thời đại

Chương trình Giới thiệu là gì?

Phỏng theo vở kịch ‘Thung lũng cửa mình’ của Katori Hall, P-Valley diễn lại những câu chuyện cuộc đời của một nhóm người làm việc tại dải đất, ‘The Pynk’. Với Chucalissa, Mississippi, một thành phố hư cấu ở phía trước, chương trình là một phần mở rộng của nhánh phụ ‘Gothic miền Nam’, phối hợp hình ảnh miền Nam nước Mỹ với các yếu tố gothic. Phân nhánh này dự báo về cấu trúc thiếu sót của xã hội một người và điều tương tự cũng được phản ánh trong phần tường thuật của chương trình. Các vấn đề xã hội có tầm quan yếu khác nhau được nêu ra trong suốt nhị mùa của P-Valley, như lạm dụng nhắm vào phụ nữ, đồng tính luyến ái, chủ nghĩa màu da, v.v.

Quay phim P-Valley

Các kịch người chơi dạng địa phương của East Point, Georgia, được đưa vào quá trình sinh sản ‘Thung lũng P’.

Phụ nữ là trung tâm của tình tiết của bộ phim. Tầm nhìn này nhận được rất nhiều xứng đáng do có nhiều nữ tổng giám đốc rất nhiều.

vị trí quay phim P-Valley

Khi người chơi ngồi xuống để liệt kê số lượng phim truyền hình dài tập hoặc phim đã được quay Atlanta, Georgia, người chơi thậm chí có thể rất mực, nhưng danh sách sẽ vẫn tiếp tục. Tất cả đều được ghi nhận vào các ưu đãi thuế do bang Georgia ban hành. Nếu một người chơi dạng sinh sản có biểu tượng quả đào nổi trội của bang, tiêu xài sinh sản của chúng sẽ được cắt giảm đáng kể.

Quay phim P-Valley

Bang Peach của Mỹ là vị trí quay phim chính của ‘Thung lũng P’.

Xu hướng tương tự cũng được theo sau vì P-Valley. Mặc dù tình tiết được đặt ở thị trấn hư cấu Chucalissa, Mississippi, cảnh quay thực tế chủ yếu tập trung vào khu vực thị trấn Atlanta của bang Peach. Khu vực phụ cận East Point và các khu vực nằm ở phía Tây Nam của Atlanta là hình ảnh thường thấy trong các tập của chương trình. Một số nguồn tin địa phương thậm chí còn cho biết Câu lạc bộ Cheetah (Phố Tây Peachtree) ở Midtown là một trong những vị trí quay phim của nó.

Đại dịch Corona đã để lại một lộ trình thời kì rất ngắn gọn để theo dõi quá trình quay P-Valley Season 2. Toàn bộ quá trình sinh sản phải được hoàn thành trong vòng sáu tháng, tháng nhị là tháng kết thúc.

tiến công giá P-Valley

Phản ứng quan yếu cho cả nhị mùa của P-Valley hồ hết đều tích cực. Rotten Tomatoes dành cho bộ truyện một tiến công giá cao ngất ngưởng là 89%. Sự khắc họa của mỗi nhân vật đều hợp lý và thăng bằng trọn vẹn với những tình huống khó xử trong xã hội nhưng họ mang theo như hành trang. Mặt trái của cuộc sống Phương Nam đen được phơi bày. Ống kính thu nhỏ của câu lạc bộ thoát y đại diện cho tất cả các tệ nạn xã hội phổ thông trong số đông của một người.

Quay phim P-Valley

Câu lạc bộ Cheetah ở Atlanta là một vị trí ngoài đời thực khác đã được giới thiệu trên ‘Thung lũng P’.

Rất nhiều sự xem xét được xem xét tới tiếng nói được sử dụng vì các nhân vật, và vì lý do chính đáng. Mọi thứ đều theo xây dừng của Hall vì cô ấy hy vọng sẽ tôn vinh nguồn gốc miền Nam và văn hóa da đen của mình thông qua việc sử dụng tiếng lóng miền Nam. Cùng một nhịp độ hoặc “nhịp độ” cộng hưởng trong các cuộc hội thoại của họ, điều này càng làm nổi trội tính xác thực của lối sống Da đen.

Xem P-Valley ở đâu?

người chơi có thể xem P-Valley và đội hình nhiều nhân vật phức tạp của nó trên đăng ký Lionsgate Play cao cấp của Amazon Prime hoặc trên trang web chính thức của Starz.

Đọc thêm The Boys Season 3 Episode 8 Ngày sinh sản: Homelander và Soldier Boy Team Up

Leave a Reply

Your email address will not be published.