ANIME

Nagi’s Crush sẽ tiết lộ! Ngày phát hành

Quảng cáo

Chương trước cuối cùng đã mở ra về mối quan hệ của Nagi. Chà, rõ ràng là cô ấy thích một ai đó, và bất cứ ai cũng có thể nhận ra chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy. Cô ấy trông rất vui vẻ xung quanh cậu bé đó. Tuy nhiên, Saki không thích nó. Sự ghen tị của cô ấy sẽ lớn dần trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 124, khiến cô ấy phải thực hiện một bước đi táo bạo. Nagi sẽ vui vì điều này chứ? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện sau sẽ tập trung vào mối quan hệ của Nagi. Saki và Akina nghi ngờ rằng cô ấy đang che giấu điều gì đó với họ và sẽ cố gắng tìm hiểu về điều đó. Vì vậy họ sẽ bày ra kế hoạch để Nagi đối đầu. Nhưng liệu kế hoạch của họ có thành công? Hơn nữa, Nagi sẽ phản ứng như thế nào vẫn chưa rõ ràng.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 124

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 124: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chap sau sẽ là phần tiếp theo về sự yêu thích của Nagi. Chà, cô ấy thích ai đó nhưng chưa sẵn sàng tiết lộ tên của anh ta. Nhưng sau khi biết rằng Saki và Akina có nghi ngờ, cô ấy sẽ cố gắng tránh xa họ càng xa càng tốt. Nó sẽ làm tổn thương tình cảm của Saki, và cô ấy sẽ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Nagi. Akina quyết định đối đầu với cô ấy, nhưng nỗ lực của họ sẽ vô ích. Lúc đầu, Akina sẽ cố gắng an ủi Saki và kiên quyết để Nagi sống cuộc sống của cô ấy theo ý mình. Nhưng Saki sẽ không phải là một fan hâm mộ của điều này.

Vì vậy, cả Akina và Saki sẽ lên kế hoạch theo dõi Nagi và tìm hiểu về người yêu của cô ấy. Họ sẽ bắt đầu theo dõi Nagi ở khắp mọi nơi và theo dõi sát sao vòng kết bạn của cô ấy. Sau một vài lần thử sai, cuối cùng họ sẽ tìm hiểu về người yêu và đối đầu với cô ấy một lần nữa. Nagi sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiết lộ sự thật, khiến mọi người bất ngờ.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 124

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 123, Saki có vẻ rất đau khổ và đã nhờ đến sự giúp đỡ của Akina. Saki bắt đầu tự hỏi liệu một người giống hoàng tử có phù hợp với Nagi không. Tuy nhiên, Akina đã rất ngạc nhiên trước lời nói của cô ấy. Cô hỏi Saki rằng suy nghĩ này đến từ đâu, khiến Saki càng buồn hơn. Nhưng bằng cách nào đó, cô ấy đã thu thập đủ can đảm để lầm bầm rằng cô ấy cảm thấy như Nagi đã phải lòng.

Nagi không xuất hiện ở lễ hội trường, nhưng Saki biết cô ấy đang ở đâu. Saki tiết lộ rằng cô ấy đã phát hiện Nagi đi cùng ai đó, và cô ấy có vẻ vô cùng hạnh phúc. Lúc đầu, cô ấy muốn gặp Nagi, nhưng sau khi nhìn thấy cô ấy vui vẻ với anh chàng đó, cô ấy quyết định để họ yên. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn khi Nagi xuất hiện. Vì vậy, không lãng phí thời gian, Saki hỏi cô ấy liệu cô ấy có phải lòng không, và thay vì trả lời, cô ấy bỏ chạy.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 124

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 124: Ngày phát hành

Saki sẽ cố gắng tìm ra người yêu của Nagi, nhưng điều đó sẽ khiến cô ấy buồn. Liệu cô ấy có tiếp tục cuộc điều tra của mình không? Bạn sẽ tìm hiểu câu trả lời này trong Kubo W’t Let Me Be Invisible Chapter 124, sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Bạn có thể tìm hiểu câu trả lời này trên các trang chính thức của Shonen Jump, Viz Media và MangaPlus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *