ANIME

Game thủ tích hợp nhân vật Minecraft vào Genshin Impact, Cuồng Long ĐTCL có thể bị xóa

Tích hợp nhân vật Minecraft vào Genshin Impact, game thủ làm cộng đồng trầm lắng phục, ĐTCL hé lộ thêm về bản cập nhật giữa mùa 7, Cuồng Long có khả năng bị xóa, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Garena xác nhận ngày ra mắt Nexterra bản đồ trong Free Fire Max

Theo Garena, Nexterra bản đồ sẽ có thể chơi được trong Free Fire và phiên bản MAX vào ngày 20 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tải bản Nexterra thông qua ‘Trung tâm tải xuống’ trong trò chơi. File size của bản đồ là 68,61 MB. Đối với những người không chơi bản Free Fire Max, Nexterra sẽ có địa chỉ hơi đồng đều với độ cao nhỏ và cây xanh giống như của Bermuda và Alpine.

https://www.youtube.com/watch?v=NgBTZNpZPas

Tích hợp nhân vật Minecraft vào Genshin Impact, game thủ làm cộng đồng trầm phục!

H4xolotl mới đây đã đăng tải một đoạn video trên Reddit với tiêu đề ‘Ai Cần Lựu đạn Khi Bạn Có thể Có… Pocket Creeper?’ (Cần gì thêm đạn khi bạn có… Creeper bỏ túi? ‘). Trong video, chúng ta có thể thấy nhân vật Alex của Minecraft xuất hiện trong thế giới Genshin Impact và thực hiện nhiều hoạt động chiến đấu khác nhau.

Theo H4xolotl, đây không đơn giản chỉ là một bản mod thay thế nhân vật Amber của Genshin Impact bằng Alex của Minecraft mà còn tích hợp nhiều tính năng thú vị khác nữa. Link open world of Genshin Impact vẫn được giữ nguyên nhưng mọi sinh vật đều được biến thành mob Minecraft.

Nhân vật Alex của Minecraft xuất hiện trong thế giới Genshin Impact và thực hiện nhiều tác động chiến đấu khác nhau

Nhân vật Alex của Minecraft xuất hiện trong thế giới Genshin Impact và thực hiện nhiều tác động chiến đấu khác nhau

ĐTCL: Hé lộ thêm về bản cập nhật giữa mùa 7, Cuồng Long có khả năng bị xóa

Cụ thể, Riot Mortdog cho rằng các tướng Cuồng Long sở hữu sức mạnh đáng sợ và vô cùng áp đảo dù đã trải qua các lần chỉnh sửa khác nhau. Bên cạnh đó, ông còn bật mí nhỏ về Ấn Cuồng Long sẽ bị xóa trong tương lai và đây chỉ đơn giản là thông báo về Ấn Cuồng Long sẽ không có mặt trong ĐTCL nữa nhưng cũng có tộc Cuồng Long sẽ thực sự ‘bay màu’.

Cuồng Long có khả năng bị xóa

Cuồng Long có khả năng bị xóa

Sau Bayern Munich, eFootball thông báo hợp tác cùng Liên đoàn bóng đá Pháp

Mới đây, sau khi ký kết hợp đồng đối tác với Inter Milan và Bayern Munich, Konami đã tiến thêm một bước nữa trong quá trình phát triển eFootball sau này với công việc tuyên bố hợp tác với Liên đoàn bóng đá.

Hợp đồng này sẽ kéo dài nhiều năm, Konami thông báo rằng: “Hợp đồng này sẽ kết hợp một loạt các yếu tố trong và ngoài loạt tiêu đề eFootball. Hợp tác xã hội sẽ bao gồm nhiều quyền thương mại, hình ảnh và kích hoạt khác nhau khi KONAMI trở thành ‘Đối tác trò chơi điện tử bóng đá chính thức của Đội tuyển quốc gia Pháp’. kiện eSports có sự tham gia của các hiệp hội quốc gia được cấp phép khác ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *