ANIME

Dàn diễn viên của những điều kỳ lạ và họ đang hứa hò với ai? Mọi thứ chúng tôi biết!

Mùa thứ tư của Stranger Things sau cuối đã được công chiếu trên Netflix sau những gì có vẻ như rất mong đợi. Bộ phim khoa học viễn tưởng đã đứng đầu ở hồ hết các quốc gia. Khi người hâm mộ tìm kiếm nhiều hơn về Stranger Things, họ nhường nhịn như quan tâm hơn tới việc biết về dàn diễn viên và những người họ đang hứa hò. Chúng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem xét đoàn phim đang hứa hò với ai bên ngoài loạt phim nổi tiếng của Netflix trong khi nỗ lực loại bỏ bài hát “Running Up That Hill” của Kate Bush.

Câu chuyện về mối quan hệ của các thành viên trong Stranger Things rất thú vị. Nhóm này bao gồm một cuộc hôn nhân ở Las Vegas, một liên kết bất thần với Taylor Swift, và thậm chí một mối quan hệ liên quan tới show diễn vẫn đang diễn ra mạnh mẽ trong trái đất thực.

Gặp gỡ những điều kỳ lạ diễn viên và những người họ đang hứa hò!

người chơi không có thời cơ xem phần thế hệ của Stranger Things? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã bảo vệ người chơi! Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về dàn diễn viên của Stranger Things và những người họ đang hứa hò!

Millie Bobby Brown: Trong mối quan hệ với Jake Bongiovi

Millie đang hứa hò với Jake Bongiovi, nam nhi 20 tuổi của Jon Bon Jovi. Cặp đôi mở màn hứa hò vào năm ngoái trên Instagram và vào tháng 3 năm 2022, họ xuất hiện trên thảm đỏ tại Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh. Tại buổi ra mắt tháng 5 của Stranger Things mùa 4, Jake cũng đứng về phía Millie.

Millie Bobby Brown bên người chơi trai Jake Bongiovi.

Finn Wolfhard: Trong mối quan hệ với Elsie Richter

Về tình yêu, người chơi dạng thân Finn có rất nhiều điều đó! Elsie Richter, một nữ diễn viên, và chàng trai 19 tuổi hiện đang hứa hò; tuy nhiên, họ giữ mối quan hệ của mình một cách kín đáo. Trong một cuộc phỏng vấn từ tháng 11 năm 2021, Finn nói rằng cho tới khi anh xác minh mối quan hệ của họ, một người hâm mộ đã cảnh báo anh tiết lộ địa chỉ của Elsie.

Noah Schnapp đĩa đơn

Người hâm mộ muốn Millie Bobby Brown và Noah Schnapp hứa hò sớm hơn trong Stranger Things saga, nhưng cả nhì luôn là người chơi thân của nhau. Theo công bố, anh ấy hiện không hứa hò với bất kỳ ai.

Caleb McLaughlin đơn thân

Trong khi nam diễn viên nhập vai Lucas, Caleb, có nhẽ còn đơn thân, thì Lucas lại là một trong những mối quan hệ hợp tác ngọt ngào nhất của chương trình. Mặc dù anh ấy có thể chỉ đơn giản là nỗ lực giữ cho mọi thứ thật vắng lặng, nhưng anh ấy chưa bao giờ thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào của việc đang ở trong một mối quan hệ.

finn wolfhard

Finn Wolfhard

Gaten Matarazzo: Trong mối quan hệ với Lizzy Yu

người chơi trai trên màn ảnh của Dustin Gaten đã hứa hò với Lizzy Yu được hơn 4 năm. Vào ngày 7 tháng 3, anh ấy đã đăng một bức ảnh ngọt ngào của Lizzy lên Instagram để kỷ niệm ngày kỷ niệm của họ với chú thích: “4 năm? Thật tuyệt vời. Tôi yêu mến người chơi. Tôi tiến công giá cao người chơi là người người chơi thân nhất của tôi. Goob, chúc mừng ngày kỷ niệm. ”

David Harbour: Kết hôn với Lily Allen

Lily Allen, một nhạc sĩ người Anh, và David Harbour kết hôn vào năm 2019. Một người trông Elvis Presley đã điều hành buổi lễ và cặp đôi đã có buổi tiệc thiết đãi tại In-N-Out, cả nhì đều gây để ý vì những yếu tố xa hoa của họ.

Winona Ryder: Trong mối quan hệ với Scott Mackinlay

Trong những năm 1990, Winona Ryder hứa hò với Johnny Depp; Mối quan hệ của họ gần đây đã trở thành công khai do trận chiến pháp lý của Depp với vợ cũ Amber Heard. Nhưng sau cuối, Ryder đã có quan hệ tình cảm với nhà xây dừng thời trang Scott Mackinlay. Kể từ lần trước tiên xuất hiện cùng nhau vào năm 2011, hơn mười năm trước, cả nhì đã kín đáo hứa hò.

Joe Keery: Trong mối quan hệ với Maika Monroe

Joe Keery và Maika Monroe

Trong bộ phim After Everything năm 2017, Joe Keery và Maika Monroe đã có quan hệ tình cảm. Cặp đôi thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau trên các thảm đỏ, bao gồm cả Vanity Fair Oscars Party danh giá năm nay, mặc dù họ vẫn duy trì mối quan hệ ngoài màn ảnh.

Natalia Dyer: Trong mối quan hệ với Charlie Heaton

Kể từ khi cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ vào năm 2017 tại Lễ trao giải Thời trang ở London, Natalia, người nhập vai Nancy Wheeler và Charlie, người nhập vai Jonathan Byers, đã có những mối tình lãng mạn với nhau. Natalia không khinh thường thời kì trên màn ảnh của họ vì các nhân vật của họ có quan hệ mật thiết với nhau.

Maya Hawke: Trong mối quan hệ với Spencer Barnett

Phần thứ ba của Stranger Things giới thiệu Maya Hawke, người đã sớm củng cố vị trí của cô như một nhân vật được yêu thích. ngày nay, nhạc sĩ Spencer Barnett được cho là đang hứa hò với Hawke. nhì người đều kín tiếng về mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, gần đây họ đã được nhìn thấy cùng nhau trong buổi giới thiệu dành cho phụ nữ FW / 22 của Dior.

Dàn diễn viên của những điều kỳ lạ và họ đang hẹn hò với ai

Dàn diễn viên của những điều kỳ lạ và họ đang hứa hò với ai

Cara Buono: Kết hôn với Peter Thum

Cara Buono đã đính ước hạnh phúc với doanh nhân Peter Thum trong mười năm, bất chấp người chơi dạng chất rối rắm của mối quan hệ trên màn ảnh của cô với Joe Chrest.

Sadie Sink: đơn thân

Sadie Sink đơn thân, giống như nhiều người chơi diễn khác của cô ấy, mặc dù cô ấy có một tình người chơi BFF ngoài đời thực rất dễ thương với Millie Bobby Brown. Có nhiều suy đoán rằng Sadie và Patrick Alwyn, anh trai của Joe Alwyn và người chơi trai ngày nay của Taylor Swift, đã hứa hò vào năm 2021, nhưng những tin đồn đó vẫn chưa được chứng minh.

Cũng nên xem: Lời khai của Kate Moss trong phiên tòa Depp-Heard: vì sao nó lại quan yếu như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *