ANIME

Các vị trí quay phim của Aladdin được tiết lộ: mày mò những vị trí tuyệt đẹp!

Aladdin là một trong những bộ phim có hình ảnh đẹp nhất từng được thực hiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem các vị trí quay phim của Aladdin và điểm qua những vị trí tuyệt đẹp đó. Cuối tuần qua, live-action làm lại từ bộ phim kinh điển Aladdin năm 1992 của Disney đã ra mắt tại các rạp trên toàn trái đất và chúng ta đã được chào đón bằng một màn thế hệ hoành tráng của bộ phim hoạt hình 27 tuổi sẽ là lời giới thiệu tuyệt vời cho một thế hệ Disney thế hệ người hâm mộ.

diễn biến của phần tái tạo này của “Aladdin” vẫn xoay quanh một chú chuột đường phố có được một cây đèn thần và một tấm thảm yêu thuật, triệu hồi một thần đèn xanh khổng lồ, và mở đầu nhiệm vụ giành lấy trái tim của một công chúa và ngăn chặn một vizier gian ác độc. lấy vương quốc của phụ thân nữ nhân vật. Guy Ritchie đạo diễn và đồng biên kịch phiên phiên bản này, với sự tham gia của Mena Massoud trong vai Aladdin, Naomi Scott trong vai một trong những công chúa Disney được yêu thích, Jasmine và Will Smith trong vai Thần đèn, người đảm nhận vai diễn nhưng mà Robin Williams đã làm rất đáng nhớ.

Dàn diễn viên và phi hành đoàn của Aladdin

Aladdin Cr: Disney

Vì vậy, bây giờ không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy kiểm tra các vị trí quay phim Aladdin của bộ phim. Tiếp tục đọc!

vị trí quay phim của Aladdin

Disney “Aladdin” trước tiên được “quay” song song ở nhì vị trí Hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney, một ở Bay Lake, Florida và một ở Burbank, California.

Vị trí của Agrabah, thành phố hư cấu nhập vai trò là bối cảnh cho câu chuyện của Aladdin, là một chủ đề nhưng mà bộ phim thế hệ đã đề cập nhưng mà không có trong phiên bản gốc của Disney. Kể từ khi bộ phim ra mắt, thành phố đã thu hút rất nhiều sự để ý vì nhiều lý do, không phải tất cả đều tích cực. Không nghi ngờ gì rằng Ả Rập và trái đất Hồi giáo đã có xúc tiến đáng kể tới xây dừng của thành phố tưởng tượng Aladdin, Agrabah. Thị trấn phối hợp các khía cạnh từ Taj Mahal, các đường phố sôi động của Maroc, kiến ​​trúc Ottoman của Istanbul, và các cung điện hùng vĩ ở Jaipur của Ấn Độ.

Tuy nhiên, phần lớn phim được quay ở Jordan và Anh. Vì vậy, trong phần này, chúng tôi sẽ kiểm tra các vị trí quay phim của Aladdin một cách cụ thể hơn. Hãy cùng tìm hiểu sâu!

Cũng nên đọc: Tái hợp tại vị trí quay phim Giáng sinh: Nơi nào được quay?

Longcross Studios, Surrey

Phần lớn Aladdin được quay tại Longcross Studios ở Chobham Lane, Surrey, Anh. Trên một bối cảnh rộng lớn và phức tạp được xây dựng tại Longcross Studios ở Anh, tất cả các đường phố, quảng trường và cung điện của Agrabah đều được tái tạo một cách tỉ mỉ. Phim trường này đã là vị trí cho nhiều bộ phim tuyệt vời. Studio này cung ứng không gian và nguồn lực để sinh sản các bộ phim bom tấn và chương trình truyền hình.

Địa điểm quay phim Aladdin

Longcross Studios, Surrey

Arborfield Studios, Vương quốc Anh

Một phần đáng kể của Aladdin được quay tại Arborfield Studios ở Langley Common Rd, Barkham, Wokingham, Vương quốc Anh.

Wadi Rum, Jordan

Hơn nữa, vùng Wadi Rum tuyệt đẹp của Jordan được sử dụng làm bối cảnh cho các cảnh quay trên sa mạc. Thung lũng Mặt trăng, còn được gọi là Wadi Rum, là một thung lũng được tạc bằng đá sa thạch và đá granit ở miền nam Jordan, cách Aqaba 60 km về phía đông.

Tóm tắt nội dung của Aladdin

Wadi Rum, Jordan

Những khoảnh khắc được quay trên trang web này, ngoài sa mạc, là những điểm nổi trội thực sự của bộ phim. Có những thiết lập ngoạn mục này để thêm vào vẻ đẹp hình ảnh của bức tranh vững chắc là một điểm cộng tuyệt vời.

Petra, Jordan

Petra của miền Nam Jordan là một thành phố lịch sử và khảo cổ học nhưng mà trước đây cư dân của nó gọi là Raqmu. Do được xung quanh vì sa mạc và địa hình mấp mô, nhiều đá, vị trí này được các nhà sử học và khảo cổ học tiến công giá cao vì kiến ​​trúc cắt bằng đá tuyệt đẹp của nó. Vì vị trí này nghe có vẻ lý tưởng cho Aladdin, nên nhiều cảnh trong phim thực sự được quay ở Petra, Jordan.

Địa điểm quay phim Aladdin

Petra, Jordan

Wadi Araba

Lần trước tiên, một phần của Wadi Araba được sử dụng để quay phim. Đây là một khu vực do quân đội kiểm soát với một số cồn cát thú vị và mở rộng gần với biên giới Israel.

Diễn viên Aladdin

Wadi Araba

Wadi Araba là một khu vực vật lý được phân định rõ ràng ở phía nam lưu vực đại dương Chết, là một phần của ranh giới giữa Israel ở phía tây và Jordan ở phía đông.

Tuy nhiên, đây là tất cả về vị trí quay phim của Aladdin. Kiểm tra những nơi này. Cho tới lúc đó, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Trang trại của Clarkson Phần 2: Khi nào chúng ta sẽ thấy trang trại Diddly Squat một lần nữa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *