ANIME

Namor có phải là nhân vật phản diện? – OtakuKart

Namor the Sub-Mariner được cho là sẽ ra mắt MCU trong Black Panther: Wakanda Forever, nhưng liệu Vua của Atlantis sẽ vào vai người tốt hay kẻ xấu? Ryan Coogler một lần nữa sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn của Black Panther 2, hiện đang được lên kế hoạch phát triển vào tháng 11 năm 2022. Sau cái chết bi thảm của diễn viên T’Challa Chadwick Boseman, bộ phim được cho là sẽ tập trung nhiều hơn vào non sông hư cấu Wakanda nói chung .

Điều này nhấn mạnh vào quốc gia hơn là Vua của nó có thể là cách Marvel quyết định giới thiệu Atlantis, một quốc gia được tạo thành khác, vào MCU. Tenoch Huerta, người vào vai chính trong Netflix’s Narcos: Mexico, được cho là sẽ vào vai Namor. Huerta chọn nhân vật này có nhiều tài năng là do các lên tiếng gần đây cho rằng Namor và Atlantis sẽ thân thuộc với văn hóa Trung Mỹ, mặc dù chưa có gì được xác nhận chính thức.

Namor xuất hiện lần trước tiên khi nào?

Namor xuất hiện lần đầu trong Fantastic Four # 4 của Marvel Comics, được xuất phiên bản vào tháng 3 năm 1961. Namor đã là một phần của Vũ trụ Marvel trong hơn 50 năm, và cuộc xung đột của anh với Black Panther là một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về hành vi tàn ác hiểm của mình.

Namor có phải là nhân vật phản diện không?

Namor nằm giữa nhị vùng nước.

Namor có phải là nhân vật phản diện?

Namor thường được miêu tả là một nhân vật phản diện, nhưng anh ta cũng được biết tới là người có thể tương trợ Avengers và các hero khác. Cuộc xung đột của Namor với Black Panther là một trong những ví dụ nổi tiếng nhất về hành vi phản diện của anh ta. Tuy nhiên, Namor cũng được biết tới là người hợp tác với Avengers để hạ gục những mối đe dọa quá lớn nhưng bất kỳ đội nào cũng có thể xử lý một mình. Trong những năm gần đây, Namor thậm chí còn tham gia cùng X-Men trong trận chiến chống lại sự cố chấp và phân biệt đối xử. Mặc dù Namor không phải lúc nào cũng là một nhân vật phản diện, nhưng những hành động của anh ta thường khiến anh ta đối đầu với các hero của Vũ trụ Marvel.

Quỹ đạo của Namor là gì?

Quỹ đạo của Namor thường là một trong những xung đột. Anh ta có mối thù truyền kiếp với Black Panther và cũng đã nhiều lần đụng độ với Avengers. tài năng đột biến của Namor và sự sẵn sàng sử dụng chúng khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm đối với bất kỳ hero nào. Tuy nhiên, những khoảnh khắc hero của anh ấy cho thấy anh ấy không nằm ngoài sự cứu chuộc. Namor đã tham gia trận chiến chống lại sự cố chấp và phân biệt đối xử của X-Men trong những năm gần đây. Trong khi quá khứ của Namor thường gây xáo trộn, sự hiện diện của anh ấy nhường nhịn như đang có xu hướng tích cực hơn.

Nandor có phải là nhân vật phản diện trong Black Panther: Wakanda Forever?

Nếu tin đồn là đúng mực, vững chắc Namor sẽ là nhân vật phản diện trong Black Panther: Wakanda Forever. Điều này sẽ có ý nghĩa với mối liên hệ giữa Wakanda và Atlantis trong Marvel Comics gần đây. nhị nước có một quá khứ khó khăn nhưng ít nhất là dẫn tới chiến tranh. Mặc dù Wakanda gần đây đã mở cửa biên giới với trái đất bên ngoài, cả nhị Vương quốc đều có lịch sử riêng biệt với trái đất bên ngoài. Nếu Namor không đồng ý với chiến lược của T’Challa trong Black Panther, thì sự thực này có thể được sử dụng để thổi phồng xung đột giữa các nhà lãnh đạo của cả nhị quốc gia.

Mặc dù không rõ Namor sẽ được thể hiện như thế nào trong vai phản diện chính của Black Panther 2, nhưng nếu các lên tiếng là đúng mực thì ít nhất cũng có thể khẳng định rằng đây sẽ là vị trí của anh ta. Điều này có ý nghĩa về mối quan hệ giữa Wakanda và Atlantis trong Marvel Comics, đã được đề cập trong Avengers: Endgame. Ngoài ra, nó sẽ cho MCU thời cơ để xem xét một loại nhân vật phản diện nhưng họ chưa từng có trước đây — một kẻ là Vua của một quốc gia khác.

Namor có phải là nhân vật phản diện không?

Black Panther và Namor

It Up For Grabs

Namor thường xuyên được miêu tả như một nhân vật phản diện trong các câu chuyện của Marvel Comics về anh ta. Bất chấp các cuộc đụng độ với các siêu hero như Avengers và Fantastic Four trong truyện tranh, Namor vẫn thường xuyên nhận được sự tôn trọng của họ. Trong khi Namor có những hành vi phi đạo đức và thường xuyên đấu tranh để phân biệt giữa đúng và sai, anh ta cũng sở hữu một số đặc điểm đáng ngưỡng mộ cho phép anh ta được xếp vào loại phản hero hơn là một nhân vật phản diện thẳng thắn. Namor thường hành động vì lợi ích tốt nhất của mọi người, bất kể hành động của anh ta là đúng hay sai trong mắt các hero Marvel Comics khác.

Anh ấy quan tâm thâm thúy tới người dân của mình và thường chỉ hành động vì lợi ích tốt nhất của họ vì anh ấy là vua của Atlantis, cũng được tạo ra trong Eternals. Điều này củng cố tình trạng phản hero của anh ta, điều này đã đưa anh ta vào cả liên minh và đối lập với dàn diễn viên tài năng của Marvel. Black Panther: Wakanda Forever có thể tò mò một phản hero khác, vững chắc là rất phổ thông với các nhân vật như Loki và Wanda, nhờ tài năng nắm bắt điều này của MCU, và nó cũng có thể thể hiện một nhân vật phản diện dưới ánh sáng thu hút hơn nhiều so với một kẻ chỉ là một hero hoặc một nhân vật phản diện.

Cũng đọc: Ngày phát triển tập 1 của She-Hulk: Siêu hero thế hệ của MCU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *