ANIME

Papa And Daddy Season 2 Episode 3 Ngày phát hành: When Exes Meet Meet

Papa And Daddy Season 2 Episode 3 sẽ sớm được phát hành. Jerry và Damian có rất nhiều thứ trên đĩa của họ. Họ phải tìm hiểu rất nhiều trong khi giữ cho mối quan hệ của họ ổn định; tốt, nó không phải là dễ dàng. Về phần Jerry, với sự xuất hiện của Kate, có lẽ anh ấy cảm thấy rằng điều gì sẽ xảy ra nếu Damian bỏ anh ấy theo người khác?

Nó cũng có thể là anh ấy chia sẻ cảm xúc lẫn lộn đối với việc Jerry ra đi. Có rất nhiều điều đòi hỏi một câu trả lời, và để làm được điều đó, chúng ta cần chú ý theo dõi Papa And Daddy Season 2 Episode 3.

Mong đợi gì từ Papa And Daddy Season 2 Episode 3?

Anh ấy giới thiệu Kate là bạn của Damian, và mọi người trong gia đình rất vui mừng được gặp cô ấy. Kai, Jimmy, Jerry và Kate đã đi đến bãi biển, nơi Kate đã nói chuyện với Jerry. Cô nói với anh rằng Jimmy vẫn phụ thuộc vào cô rất nhiều vì trong suốt thời thơ ấu của anh, cha anh không ở bên cạnh. Về phần cô ấy, do mối quan hệ của cô ấy, cô ấy không thể cho Jimmy nhiều thời gian nhất có thể. Mối quan hệ của cả hai có chút căng thẳng. Kết quả là lần này anh đến tìm Damian. Cô ấy thậm chí còn nói với anh rằng Kai là con trai của Jerry.

Papa And Daddy S2 Ep 3

A Still From The Series

Jerry hơi ngạc nhiên vì Damian chưa bao giờ thảo luận điều này với anh ta. Có lẽ đó là lý do tại sao một thông tin sai lệch có thể đã xảy ra. Đối với anh, Jimmy giống như một người lạ vừa xông vào nhà họ. Mặc dù Jimmy vẫn chưa biết về sự thật rằng cha mình là người đồng tính. Kate giữ bí mật với anh ta, vì sợ rằng có thể anh ta sẽ không chấp nhận tình hình. Chà, anh ấy có nghi ngờ của mình.

Trong khi quay trở lại, có lẽ Jerry cảm thấy hơi bị bỏ rơi. Anh muốn ngồi bên anh trong xe nhưng nhìn thấy vợ cũ và con với anh, anh cảm thấy hơi lạc lõng. Damian hỏi anh ta về cuộc trò chuyện với Kate, Jerry trả lời rằng Jimmy có muốn chuyển đến Mỹ không? Đúng vậy, bố anh ấy đã hứa với anh ấy rằng sẽ đến thăm anh ấy, liệu điều đó có đủ với anh ấy không? Đó có thể là một trong những điểm khả dĩ của Papa And Daddy Season 2 Episode 3.

Trong khi đó, một số người hâm mộ nhận ra Jerry nhờ các chương trình phát trực tuyến của anh ấy và tất cả họ đều đi ăn cùng nhau. Tại nhà hàng, Damian cố gắng ở bên Jerry, tuy nhiên, bằng cách nào đó, những nỗ lực của anh dường như không thành công.

Papa And Daddy S2 Tập 3

A Still From The Series

Damian và những người khác đã có một ngày đầy sự kiện mà họ đang tận hưởng niềm vui. Tuy nhiên, Jerry đã xin nghỉ phép từ đó. Trong khi đó, anh đến gặp Kao, người mà anh là người đầu tiên tỏ tình. Vì anh ấy làm chủ một nhà hàng, anh ấy đã đưa ra một số món ăn để thử. Thành thật mà nói, thức ăn đã khiến chúng tôi chảy nước miếng vì nó. Anh ấy đã bắt Jerry nếm thử món bánh mochi, món bánh đã gợi lại những kỷ niệm xưa cũ. Jerry đang tận hưởng niềm vui, mắt anh ấy long lanh, và cảm giác như anh ấy thực sự hạnh phúc. Nói về tất cả những nhà hàng và đặc sản của họ, anh không bao giờ có thể chán những điều này.

Trong khi trở về nhà, Jerry nói với “Tôi có quan trọng không” ?. Lời thú nhận này bằng cách nào đó có liên quan đến Damian? Để biết, hãy tiếp tục xem Papa And Daddy S2 Ep 3. Về phần Damian, anh ấy cảm thấy có lỗi vì đã không phân loại được tình huống và khiến cả Jimmy và Jerry hơi khó xử. Trong khi đó, Kate sẽ lên kế hoạch cho đám cưới của mình và được cho là sẽ đưa Jimmy đi cùng. Tuy nhiên, điều này có chút liên quan đến Jerry, vì Jimmy đã quá quen với nơi này nên có lẽ anh ấy không muốn quay lại. Damian sẽ làm gì bây giờ? Anh ấy sẽ nói sự thật với Jimmy chứ? Để biết tất cả những điều đó, đừng quên đón xem Papa And Daddy Season 2 Episode 3.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Anna Kdrama? Mọi thứ bạn có thể mong đợi

Xem Papa And Daddy Season 2 Episode 3 ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Papa And Daddy Season 2 Episode 3 sẽ được phát sóng trên kênh mạng gốc. Với tổng cộng 8 tập, bộ phim truyền hình Đài Loan sẽ khởi chiếu vào ngày 19/9. Ngày có thể thay đổi nếu có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình.

Cũng nên đọc: Diễn viên Kdrama ‘Tích cực của bạn’: Gặp gỡ những ngôi sao siêu tài năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *