ANIME

Kingdom Season 4 Episode 18 Ngày sinh sản: River Crossing Battle

Thực sự, rất nhiều thứ đang diễn ra, khiến chúng ta càng hào hứng hơn khi xem Kingdom Season 4 Episode 18. Vị vua thế hệ đã được đăng quang quẻ hoặc đang trong quá trình nhưng một cuộc tiến công từ nước ngoài đang ập tới! Vua thế hệ sẽ làm gì? Nhưng chúng tôi thảo luận về điều đó để chúng tôi biết thêm về bộ truyện yêu thích của chúng tôi Vương quốc. Trong thời kỳ chiến tranh của Trung Quốc cổ điển khi mọi vương quốc khác đang nỗ lực tiến công chiếm vương quốc láng giềng của mình để mở rộng, nhị đứa trẻ đã thống nhất mọi vương quốc và xong chiến tranh. Thời đại được gọi là thời kỳ Rồng kéo dài hơn nhiều thế kỷ.

Các trận chiến tranh không có lợi cho bất kỳ ai, không phải cho bên thua hay bên thắng. nhị đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh đã bị bắt làm người hầu hoặc nô lệ do các lãnh chúa thời đó. Li Xin và Li Piao biết rằng họ không xứng đáng với điều đó và muốn thay đổi thực tế ngày nay của họ. Cách thực tế duy nhất để làm như vậy là trở thành một chiến binh và phục vụ quốc gia. Những người lính được tôn trọng và trả lương cao, nhưng đó là một công việc có rủi ro cao, thu nhập cao. Cả nhị cậu gầy nhỏ đều tập tành mỗi ngày để sau cuối trở thành vị tướng mạnh nhất ở đó. Li Piao được một quan đại thần lấy làm phiên bản sao của công chúa trẻ vì khuôn mặt giống anh ta.

Anh trở lại sau một tháng nhưng trong tình trạng bị thương và kế cận cái chết. Anh ta nói với Li Xin rằng anh ta là nạn nhân của kế hoạch sát hại em trai của công chúa. Điều này đã đốt cháy một ngọn lửa trong Li Xin, xúc tiến anh ta trả thù vị hoàng tử tham lam. Xin lớn lên trở thành thủ lĩnh chung của một đội quân tinh nhuệ làm việc cho nhà vua với sứ mệnh thống nhất các quốc gia và xong chiến tranh.

Kingdom phần 4 tập 18

Kingdom phần 4 tập 18

Kingdom Season 4 Episode 17 Tóm tắt

Lễ trao vương miện đang diễn ra nhưng mặt khác, một liên minh các quốc gia với hàng vạn quân đội đang tiến về phía nước Tần. Quân đội đơn giản vượt qua các bức tường lớn bằng cách sử dụng con dấu quốc gia nhân phiên bản. Thật rủi ro, mẹ của nhà vua là người đã sinh sản phiên bản sao và cho phép quân đội nước ngoài xâm nhập vào quốc gia của họ. Thông tin tới được với hoàng thất nơi buổi lễ được tổ chức rằng một cuộc nổi dậy của Ai đã đi qua Cổng Hangus và hiện đang tiến về Hàm Dương.

Kingdom phần 4 tập 18

Kingdom phần 4 tập 18

Lu Buwei, bằng sự quan tâm của mình, yêu cầu dừng buổi lễ ngay ngay tức thì và giải quyết những gì trước mắt. Mặt khác, quân đội nổi loạn đang tiến về phía trước bằng cách chặt đầu từng người lính cản đường của họ. King trừng mắt nhìn Lu Buwei để làm rõ rằng nhà vua đã biết trước về vụ xâm nhập. Chỉ khi nghĩ tới điều đó, Buwei đã vô cùng hoảng sợ, nhà vua ra lệnh cho anh tiếp tục buổi lễ vì đã có người nhưng nhà vua giao cho sự an toàn của vương quốc anh. Chúng tôi đã có một cái nhìn ngắn gọn về Xei!

CŨNG ĐỌC: Manga phiêu lưu hay nhất sẽ khiến game thủ cảm thấy sống lại!

Kingdom Season 4 Episode 18 Ngày và giờ sinh sản

Kingdom phần 4 tập 18 sẽ được sinh sản vào CN, ngày 7 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc nửa đêm theo giờ Chuẩn Nhật phiên bản (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức Kingdom Season 4 Tập 18 vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 8:00 sáng – Giờ yên bình Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 8:30 tối – Giờ chuẩn Ấn Độ.
Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 10:00 sáng– Hiện Trung tâm
Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 11:00 sáng– Giờ phương Tây

Điều gì sẽ xảy ra ở Kingdom Season 4 Episode 18?

Tất nhiên, sẽ có một trận chiến, danh hiệu ồn ã về nó! Trong trận chiến tại River Crossing, lễ trao vương miện của nhà vua sẽ được hoàn thành trong tập tiếp theo, và liên minh Ai rất có thể sẽ bị nghiền nát do tướng Xei và tiểu đoàn của ông ta. Một trận chiến dữ dội được mong đợi!

Xem Kingdom Season 4 Tập 18 ở đâu?

Kingdom Season 4 Tập 18 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản trên CN, ngày 7 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau cuối với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng game thủ sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: 10 anime giống như vương quốc nhưng game thủ nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.