ANIME

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn

Phân cảnh táo bạo giữa Phương Anh Đào và bạn diễn Hoàng Trung gây sửng sốt với fan.

Nữ diễn viên Phương Anh Đào vốn quen thuộc với hình ảnh nàng thơ từ trong phim tới MV ca nhạc. Mới đây, “nàng thơ của Đen Vâu” đã bỏ qua những rào cản bản thân để thực hiện cảnh “nóng” cùng bạn diễn hot boy kém 4 tuổi. Phân cảnh táo bạo giữa Phương Anh Đào và Hoàng Trung được hé lộ trong clip giới thiệu bộ phim Bếp trưởng tới khiến nhiều khán giả phải chú ý.

Từ cảnh hôn mạnh mẽ tới màn cởi đồ của hai nhân vật, Phương Anh Đào cho thấy sự mạnh mẽ tới bất ngờ. Nữ diễn viên hóa thân vào vai cô nàng quản lý nhà hàng Uyên Thư, khi tối sẽ trở thành “kẻ săn đêm”. Uyên Thư và bạn tình một đêm trải qua một đêm khó quên, để rồi họ gặp lại nhau ở một tình huống oái oăm.

Cảnh hôn nóng bỏng được hé lộ trong clip giới thiệu phim “Bếp trưởng tới”

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 3Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 4

Không riêng gì Phương Anh Đào, nhiều sao nữ khác cũng từng có những cảnh “khóa môi” với bạn diễn kém tuổi khiến khán giả khó quên.

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 5

Người mẫu Lê Xuân Tiền có không ít cảnh quay nóng bỏng với đàn chị Ninh Dương Lan Ngọc, trong đó phải kể tới 2 nụ hôn đáng nhớ trong phần 2 Gái già lắm chiêu. Cảnh “khóa môi” giữa phố được thực hiện suốt 15 phút để máy quay từ từ lên cao khiến cả hai diễn viên khá khổ sở.

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 6

Chưa hết, cảnh hôn nhau ở buổi tiệc khiến hai diễn viên phải diễn đi diễn lại 4-5 tiếng đồng hồ. Lần đầu hợp tác cùng nhau, cả hai không tránh khỏi những ngại ngùng.

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 7

Minh Hằng có cảnh hôn cùng bạn diễn kém 6 tuổi Tiến Vũ trong phim Con ma nhà họ Vương (năm 2015). Đáng nói, nụ hôn này còn được thực hiện ở vườn chuối.

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 8

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khiến người xem nhớ mãi nụ hôn ngọt ngào trong “Chị trợ lý của anh”. Bất ngờ hơn cả, sau bộ phim này, cặp đôi vướng tin đồn phim giả tình thật khi nhiều lần lộ dấu hiệu hẹn hò. Mỹ Tâm cũng nhiều lần bị chụp lại cảnh đưa Mai Tài Phến về ra mắt gia đình, cùng đi ăn tối với người thân, cho thấy mối quan hệ rất thân thiết.

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 9

Kiều Anh từng có cảnh hôn với “phi công trẻ” Mạnh Trường trong phim truyền hình “Hồ sơ cá sấu”. Ngoài đời thường, nam diễn viên kém đàn chị 4 tuổi.

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 10

Trong phim truyền hình “Gara hạnh phúc”, Diễm Hương hiếm hoi chấp nhận đóng cảnh mùi mẫn. Điều đặc biệt, bạn diễn của cô còn là một hot boy kém tuổi. Cô cho biết vì cảnh “khóa môi” là chi tiết quan trọng cần có trong phim nên đồng tình đóng cảnh này.

Nàng thơ của Đen Vâu táo bạo hôn hot boy kém 4 tuổi, Mỹ Tâm còn gây bất ngờ hơn - 11

Đóng vai ngoại tình với trai trẻ trong công ty, sếp nữ do Diễm Hương thủ vai có nhiều phân cảnh mùi mẫn với chàng nhân viên do Bình An đảm nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *