ANIME

CUỘC PHIÊU LƯU nổi trội CỦA Makabe! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Các phương tiện sắp tới đang lấp đầy những tựa game đã phải xếp hàng kì vọng trong nhiều năm. Một trong những chuyến đi chơi gần đây đã có game thủ dạng cập nhật thế hệ là Masamune-Kun’s Revenge Season 2. Phần tiếp theo được công bố trước đó đang trên đường được tạo ra sớm. game thủ dạng cập nhật gần đây nhất của Studio Silver Link mang tới hình ảnh teaser trước tiên cho bảng. Và kể từ khi tạo ra, người hâm mộ gần như không thể kì vọng để xem các nhà sinh sản có gì trong siêu thị cho họ. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về mùa giải tiếp theo.

Masamune-Kun no Revenge là một tựa manga gốc shonen của tác giả Hazuki Takeoka. Văn game thủ dạng lần trước tiên ra mắt vào tháng 10 năm 2012 và kết thúc vào năm 2018. Silver Link đã chọn dự án anime vào tháng 1 năm 2017. Kể từ đó, mùa thứ nhì đã nằm trong tầm ngắm tạo ra trong gần năm năm.

Masamune-kun's Revenge Season 2

Masamune-Kun’s Revenge Season 2: Trailer trước tiên hiển thị sự trả thù nhạy cảm của Makabe!

Tất cả các trang chính thức của anime, bao gồm cả không gian mạng xã hội và trang web, đã đăng hình ảnh teaser trước tiên của Masamune-Kun’s Revenge Season 2. Đoạn video dài 80 giây không có hoạt ảnh anime từ không gian làm việc của Silver Link. Thay vào đó, đoạn giới thiệu được phối hợp với một số hình ảnh được vẽ. Có rất nhiều hình ảnh gợi ý hướng tới nội dung ecchi của phần 2. game thủ có thể xem giao diện thế hệ của phần tiếp theo ngay tại đây:

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2

Tóm tắt của phần tiếp theo đã được các nhà sinh sản tạo ra với thông tin trước tiên. Vì vậy, Masamune-Kun’s Revenge Season 2 ghi lại sự trở lại của Makabe Masamune trong cuộc đời của Adagaki Aki. Gần tám năm trước, chàng trẻ trai và mũm mĩm này đã yêu Aki, nghĩ rằng cô ấy đã đáp lại những tình cảm này. Nhưng sau hết người phụ nữ đã từ chối cậu nhỏ tí hon vì cân nặng của mình. Và bây giờ, Makabe đã biến mình thành một chàng trẻ trai đẹp trai.

Và bây giờ, anh ta đặt mục tiêu làm cho Aki yêu anh ta để anh ta có thể bỏ rơi cô như cách cô đã làm nhiều năm trước. Câu chuyện trả thù sẽ tiếp tục với tất cả các kế hoạch và cạm bẫy trong Masamune-Kun’s Revenge Season 2. Nhưng mùa thứ nhì sẽ lớn hơn và tốt hơn. Sự trả thù và chiến thuật của Makabe sẽ có nhiều bẫy hơn khi câu chuyện chuyển sang một mùa thế hệ.

Masamune-Kun’s Revenge Season 2: Ngày tạo ra

Ngày tạo ra sau hết của mùa thứ nhì vẫn chưa được công bố. Người hâm mộ mong đợi ngày được đề cập trong chính đoạn teaser. Có vẻ như các nhà sinh sản muốn kéo dài thời kì khuyến mại lâu hơn. Có thể ngày sẽ được công bố khi tạo ra trailer trước tiên. Chúng tôi vững chắc sẽ đề cập tới nó trong phần này ngay khi có bất kỳ cập nhật nhỏ nào. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *