ANIME

Đối tác của Jacqui Smith là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của cựu chính trị gia Đảng Lao động

game thủ muốn biết đối tác của nhân vật chính trị Jacqui Smith là ai? Jacqui Smith là một phát thanh viên và nhà bình luận chính trị người Anh, song song cũng là một cựu chính trị gia của Đảng Lao động. Smith tiếp tục giữ chức Bộ trưởng Nội vụ từ năm 2007 tới năm 2009 trong khi trở thành người phụ nữ trước tiên giữ chức vụ này. Sau đó, cô tham gia vào chương trình khiêu vũ thực tế nổi tiếng, nghiêm túc tới khiêu vũ. Trong khi nói về nó, Smith nói đùa rằng khiêu vũ của cô là về đám cưới gia đình, vũ trường nơi người ta có thể nhảy xung quanh túi xách của họ và khiêu vũ quanh bếp.

Smith đã kết hôn với Richard Timney vào tháng 10 năm 1987, và họ có nhì đại trượng phu. Smith khi thuê chồng làm trợ lý quốc hội. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2020, Smith và Timney thông tin họ đã kết thúc cuộc hôn nhân sau 33 năm dài đằng đẵng. Trong khi cuộc hôn nhân kết thúc sau ba năm dài, cựu thành viên Đảng Lao động đã làm dấy lên tin đồn hứa hò với một người đàn ông bí hiểm. Chúng ta đang nói về ai? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về đối tác của Jacqui Smith.

Đối tác của Jacqui Smith là ai?

Trong khi Jacqui Smith đã giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa ánh sáng truyền thông sau khi chia tay công khai với Jimmy Timney, cựu Bộ trưởng Nội vụ Lao động thừa nhận vào năm 2020 rằng cô đã nhìn thấy một ai đó. Người đàn ông bí hiểm đã được xác định là Tiến sĩ Timmins, người được cho là một giảng viên chính trị quốc tế được tiến công giá cao tại Đại học Birmingham và cũng thông thạo tiếng Nga.

Đối tác của Jacqui Smith

Đối tác của Jacqui Smith là ai?

Jacqui Smith tiết lộ thêm rằng cô đã thực sự tìm thấy tình yêu trong cuộc sống với một giảng viên chính trị sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 33 năm của mình. Nó được tiết lộ thêm rằng cả nhì đã gặp nhau bên ngoài một lớp học yoga ở quê hương của cô ở Malvern, Worcestershire, và mối quan hệ lãng mạn sau hết đã vỡ lẽ sau khi họ khởi đầu quen nhau qua Zoom trong thời kì khóa môi. Cặp đôi bị cáo buộc sau đó đã được phát hiện khi họ đang đi dạo và cũng đang san sẻ một khoảnh khắc đầm ấm. Khi nhớ lại cuộc gặp gỡ trước tiên của họ, Jacqui nói rằng họ đã băng qua cầu thang, và cô ấy nghĩ rằng anh ấy thật tử tế.

Ngoài ra, hãy đọc game thủ trai của Georgia Stanway là ai? Đối tác quyến rũ của Cầu thủ bóng đá là ai?

Jacqui Smith làm dấy lên tin đồn hứa hò với người đàn ông bí hiểm này!

Một nguồn tin sau đó đã đưa ra một số thông tin cụ thể về chuyện tình cảm, nói rằng nó rất được yêu thích nhưng vẫn nói với mọi người rằng đó là những ngày đầu. game thủ dạng thân Jacqui Smith đã xác nhận mối quan hệ khi cô tuyên bố trước khi nói rằng Graham không cần lo lắng về “Lời nguyền nghiêm nhặt” với game thủ nhảy chuyên nghiệp Anton du Beke, vì cả nhì đều khá hạnh phúc trong mối quan hệ của họ.

Chỉ sẵn sàng sẵn sàng cho @GMB sáng nay. Hôm nay là một ngày khác lạ vì mẹ của tôi @IainDale đã có một sinh nhật rất lớn. Hãy chúc phúc cho anh ấy! 🎉🥳🎂😘 pic.twitter.com/pSrd173Zrw

– Jacqui Smith (@ Jacqui_Smith1) ngày 15 tháng 7 năm 2022

Nguồn tin nói thêm rằng chủ đề chuyên môn của Graham là chính trị. Rõ ràng là họ có nhiều điểm chung vì cả nhì đều thực sự hạnh phúc vì tìm thấy tình yêu ở độ tuổi này là điều đáng ngạc nhiên đối với cả nhì.

Jacqui Smith đã kết hôn chưa?

Cựu Bộ trưởng Nội vụ Lao động đã kết hôn với Richard Timney nhưng chia tay sau 33 năm dài. Nhân vật chính trị này thừa nhận rằng trong khi cô rất buồn về việc kết thúc cuộc hôn nhân của mình, ở một khía cạnh nào đó, điều đó có tức là cô phải nghĩ về những khởi đầu thế hệ. Jacqui có nhì đại trượng phu, đó là Michael và James. Tuy nhiên, Smith nói rằng cô ấy nghĩ rằng việc gặp một người game thủ đời thế hệ thật đơn giản sau khi trong trường hợp của cô ấy, đã kết hôn hạnh phúc trong 30 năm. Cô ấy tiết lộ thêm rằng cô ấy đã thử hứa hò trực tuyến và gặp một số người rất dễ thương trong khi nói thêm rằng cô ấy đã không có nhiều cuộc hứa hò như vậy, nhưng tất cả họ đã biết cô ấy là ai trước khi cô ấy gặp họ.

Đối tác của Jacqui Smith

Jacqui Smith

Jacqui Smith đã san sẻ về thời đoạn thế hệ trong cuộc đời mình, khi cô ấy phát triển “ý kiến sống” và tự tín hơn khi lớn lên. Cô thừa nhận rằng mặc dù cô có một cuộc sống rất may mắn, viên mãn, nhưng cũng vui mừng về những thời cơ ngày nay và những khoảnh khắc khác nhưng mà cô nghĩ vẫn sẽ tới. Cựu thí sinh nghiêm túc tự tín về thời kì phía trước của mình và cũng được cho là đã tìm thấy tình yêu vào năm 2020. Tuy nhiên, cô đã nỗ lực giữ mối quan hệ tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông và dự kiến sẽ giữ nó theo cách đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *