ANIME

The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là tổ chức đơn vị tổ chức bầu chọn bảng xếp hạng top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 20.000 người hâm mộ ngẫu nhiên anime trên toàn thế giới. This control is an customer is an and Phản ánh đúng mức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong loạt anime mùa đông 2022. Tuần thứ 6 của anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 Tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 1.

The first list of this list is still as a Attack on Titan name: The Final Season Part 2. Các fan của this hiệu hiệu tiếp tục được chứng nhận một tập phim hết sức tuyệt vời. Tập áp dụng của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã nhận về một số bình chọn rất cao để giữ thế độc tôn trên bảng xếp hạng tuần thứ 4 liên tiếp.

Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6 đó chính là Nghiên cứu điển hình của Vanitas Phần 2. Anime này tiếp tục mang đến cho giả một tập phim tuyệt vời, điều này làm cho Nghiên cứu trường hợp của Vanitas Phần 2 tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng và đứng ở vị trí thứ 2 trong tuần 6 này.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 Tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 2.

Ở vị trí thứ 3 đó chính là Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, tập 11 cũng là phần cuối của bộ phim của Kimetsu no Yaiba mùa 2 dù rất hấp dẫn nhưng cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 3 sau 2 tuổi tên mà chúng tôi kể trên. Có thể nói rằng arc Phố Đèn Đỏ đã được các nhà làm phim chuyển thể một cách tuyệt vời và Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã có một thứ tốt trong anime mùa đông 2022 khi tất cả các tập phim đều lọt vào top 3 and has 2 times in the Xếp hạng bảng dẫn đầu vị trí.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 Tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 3.

Ngoài 3 cái tên mà chúng tôi vừa xếp thì trong danh sách xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6 còn những cái tên khác như My Dress-Up Darling, Ranking of Kings hay Akebi’s Sailor Uniform. Với Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã kết thúc và Attack on Titan: The Final Season Part 2 chỉ còn 1 tập cuối cùng của phim thì trong anime tương lai mùa đông 2022 sẽ chứng nhận thêm những cái tên khác cạnh tranh khốc liệt đầu vị trí.

Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6, chứng kiến ​​Attack on Titan: The Final Season Part 2 tiếp tục độc chiếm ngôi đầu? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/bang-xep-hang-anime-mua-dong-2022-tuan-6-attack-on-titan-the-final-season-part-2-doc-chiem-ngoi-dau- 20220219160452321.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *