ANIME

Netizen Nhật phiên bản yêu cầu cắt bỏ cảnh tắm của Mitsuri khỏi Kimetsu no Yaiba mùa 3!

Trong lúc mùa thứ 2 của Kimetsu no Yaiba kết thúc thì việc nghĩ tới mùa thứ 3 của dự án này cũng đã được đông đảo người theo dõi từ Nhật phiên bản tới Việt Nam quan tâm. Tuy nhiên, sẽ mất khá nhiều thời kì. Tương tự như ở mùa thứ 2 về phân đoạn được coi là “nóng bỏng” của Nezuko thì netizen Nhật phiên bản đang nghĩ tới việc đòi loại bỏ cảnh tắm của Mitsuri ở mùa tiếp theo.

Cụ thể ở mùa tiếp theo tạm gọi là phần “Làng thợ rèn”, không ít người hâm mộ Nhật phiên bản đã lo ngại về phân cảnh 18+ đầu bộ phim và cho rằng nó nên được cắt bỏ. Đây chính là phân cảnh nhưng mà Luyến Trụ, Kanroji Mitsuri đang tắm tại suối nước nóng. Ngay khi nghe có người tới, cô nàng này đã đứng bật dậy khỏi suối và lộ ra thân hình nóng bỏng.

Theo một số phản ứng được đăng trên các diễn đàn của Nhật phiên bản, có nhiều người đã cảm thấy khó chịu khi nghĩ tới việc Mitsuri khỏa thân ở mùa thứ 3. Nhiều người còn liên tưởng tới Nezuko ở mùa thứ 2 khi chợt dưng được “dậy thì” với vòng một kích cỡ kinh khủng. Nó cũng gây nên một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ ở một số người hâm mộ Nhật phiên bản cũng như ở phương Tây. 

Nhiều người trong số đó cho rằng để lộ cảnh tắm là thiếu tôn trọng và xúc phạm phụ nữ. Họ thấy việc đưa hình ảnh khiêu dâm vào một bộ anime có yếu tố gia đình là không thích hợp. Một người sử dụng viết: “Nên cắt những cảnh và diễn biến không thích hợp trên sóng truyền hình, đây là tác phẩm ăn khách, cần cân nhắc kỹ hơn”.

Anime: https://vuighe.net/kimetsu-no-yaiba

Manga: https://truyentranh24z.com/kimetsu-no-yaiba 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.