ANIME

Quay phim đám cưới đầu cuối ở đâu? Tất cả các địa điểm quay phim

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top End Wedding được quay ở đâu? Miranda Tapsell và Gwilym Lee đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn Úc Top End Wedding 2019 do Wayne Blair làm đạo diễn. Tapsell đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành, đồng biên kịch và biên kịch của bộ phim. Trong phim, Lauren, một luật sư được sắp đặt để kết hôn với vị hôn phu của cô ở quê nhà, biết rằng mẹ cô đã bỏ rơi gia đình mà không hề báo trước.

Cốt truyện của bộ phim theo chân cô gái trẻ Daphne “Daffy” Ford chạy trốn cuộc hôn nhân sắp đặt ở quần đảo Tiwi quê hương của cô vào năm 1976. Cô trốn khỏi hòn đảo trên một chiếc tàu cao tốc trong khi người thân truy đuổi cô. Lauren, con gái của Daffy, là một luật sư hành nghề ở Adelaide vào lúc này và vừa được thăng chức. Ned, người yêu của cô, yêu cầu cô nhanh chóng kết hôn với anh ta và cầu hôn mà không tiết lộ với cô rằng anh ta đã từ chức luật sư của mình. Bà Hampton, sếp bận rộn của Lauren, đề nghị cô ấy nghỉ 10 ngày cho đám cưới và tuần trăng mật, và Lauren chấp nhận. Họ đưa ra quyết định vội vàng là lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở Darwin, quê hương của Lauren.

Cũng nên đọc: Hàng xóm được quay ở đâu? Khám phá tất cả các vị trí chính

Top End Wedding được quay ở đâu?

Top End Wedding được quay ở đâu? Adelaide, 226 Fullarton Road, Glenside, Darwin, Jabiru, Vườn quốc gia Kakadu, Katherine, Vườn quốc gia Nitmiluk, Tòa án luật tòa nhà Sir Samuel Way, Quảng trường Victoria, Vùng hẻo lánh, Top End, Đảo Melville, Đảo Bathurst, Biển Timor, Hẻm núi Nitmiluk, Arnhem Đất và quần đảo Tiwi là một trong những nơi được sử dụng để quay phim.

Nơi đầu cuối được quay phim đám cưới Biết tất cả các địa điểm quay phim.

Đám cưới đầu cuối

Ở mọi địa điểm, có sự giao tiếp chặt chẽ với thổ dân địa phương. Đội ngũ sản xuất đảm bảo rằng đã được phép quay phim ở đó và các chủ đất ban đầu cũng như các thành viên cộng đồng hiện tại được đối xử một cách tôn trọng. Bối cảnh quay phim và con người, đặc biệt là trên quần đảo Tiwi, có tác động sâu sắc đến Gwilym Lee. Những người phụ nữ lớn tuổi của Tiwi đã tặng cho dàn diễn viên và đoàn làm phim một món quà bất ngờ, một buổi hòa nhạc cá nhân ngẫu hứng, hát và chơi guitar, thiết lập tâm trạng cho những gì sắp xảy ra vào đêm trước khi quay cảnh đám cưới đầy cảm xúc.

Các diễn viên và đoàn làm phim đã ăn tối xong và đang thư giãn quanh bàn của họ. “Theo Lee, thật tuyệt vì nó rất tự phát, chân thành và chân thật. Họ chỉ giới thiệu cho chúng tôi về khu vực lân cận và hòn đảo của họ. Họ quấn lấy nhau bằng cách hát một bài ca hàn gắn để mang đến thiện chí và những rung cảm lạc quan cho buổi quay phim đám cưới vào ngày hôm sau. Tất cả chúng tôi đều bị ảnh hưởng bởi điều này và kết quả là chúng tôi đã ngủ rất ngon. Và tất cả những ai đã chứng kiến ​​sự việc này đều có một sự dịu dàng chân thành về họ khi chúng tôi thức dậy vào sáng hôm sau. Ngày thật tuyệt vời. Ngày tôi quay phim đám cưới trên Tiwi sẽ luôn ở trong ký ức của tôi. Và tôi nghĩ một phần rất lớn của điều đó là do những người phụ nữ cao cấp của khu phố đã cho chúng tôi trải nghiệm tuyệt vời này vào đêm hôm trước. ”

Phim cưới đầu cuối được quay ở đâu

Đám cưới đầu cuối

Cũng đọc: Mọi thứ Demi Lovato đã nói về bạn trai cũ của cô ấy

Diễn viên nói gì về địa điểm quay phim?

Sau khi biết phim cưới được quay ở đâu, đây là những gì dàn diễn viên phải nói. Miranda Tapsell, nữ diễn viên chính, là một người gốc Darwin, người đã đến thăm Hẻm núi Katherine trong một chuyến đi học. Cả hai đều nằm ở Lãnh thổ phía Bắc của Úc, nơi phần lớn bộ phim được quay.

Miranda Tapsell, nữ diễn viên chính, là một người gốc Darwin, người đã đến thăm Hẻm núi Katherine trong một chuyến đi học. Cả hai đều nằm ở Lãnh thổ phía Bắc của Úc, nơi phần lớn bối cảnh của bộ phim. Các nhân viên của Công viên Quốc gia Kakadu và những người dân bản địa Kakadu đã hợp tác với nhà sản xuất Kate Croser. Cô ấy nói: “Trước khi sản xuất bộ phim, các chuyến du ngoạn thường xuyên được thực hiện, bao gồm một hoặc hai chuyến hành trình mỗi tháng đến Kakadu, yêu cầu hai mươi bốn giờ khứ hồi từ Adelaide cho một cuộc gặp duy nhất. Nhưng nó thực sự đáng giá vì chúng tôi có thể thuyết phục họ rằng chúng tôi nghiêm túc trong việc giới thiệu vẻ đẹp của quốc gia họ và kể câu chuyện một cách trân trọng ”.

Cũng thế Đọc: Caroline Stanbury bộc lộ sự lo lắng khi mời diễn viên dự đám cưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *