ANIME

Nếu Akainu đấu với Kaido, ai sẽ chiến thắng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu như Kaido chiến đấu với Akainu trong One Piece, ai sẽ là người giành chiến thắng?

Trận chiến tại Onigashima dường như cho chúng ta thấy hết khả năng của Kaido. Nếu ví dụ Akainu đấu với hắn thì sao? Akainu là thủy sư đô đốc, và có khả năng trở thành kẻ thù lớn nhất của Luffy, liệu hắn có thể hạ Kaido trong One Piece?

1. Kaido phải đề phòng những đòn tấn công của Akainu

Akainu One Piece

Chúng ta không thể quên cú đấm vào Ace của Akainu, không rõ liệu hắn có Haki Bá Vương hay không, nhưng dung nham đã có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới Râu Trắng và Kuzan

Có nhiều khoảnh khắc bất ngờ ở Marineford, chính là lúc Akainu tấn công Râu Trắng. Hắn khiến cho cơ thể của ông bị thủng một lỗ.

Sau đó là khoảnh khắc Akainu đánh vào mặt Râu Trắng. Làm biến mất cả nửa khuôn mặt của ông!

Akainu còn để lại sẹo trên cơ thể Luffy và Kuzan. Chúng ta cũng không thể quên cú đấm vào Ace của hắn nữa.

Không rõ liệu Akainu có Haki Bá Vương hay không. Nhưng dung nham của hắn đã có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới Râu Trắng và Kuzan.

Mặc dù vậy, Kaido sở hữu một cơ thể cứng rắn, có thể khó bị Akainu làm tổn thương hơn những người khác.

2. Kaido sẽ gây rắc rối cho Akainu bằng cách bao phủ những đòn tấn công với Haki Bá Vương

Kaido

Kaido biết bao phủ các đòn tấn công với Haki Bá Vương của mình trong bộ truyện One Piece, nên tôi nghĩ nếu Akainu bị đánh trúng, hắn sẽ gặp nguy hiểm

Thử thách khó khăn nhất đối với bất kỳ ai đối mặt với Kaido là hắn có nhiều hình dạng nguy hiểm. Kaido có thể chiến đấu ở dạng người, dạng rồng, cũng như dạng lai.

Hắn tung ra được những tia sét, các cơn gió mạnh, những đòn tấn công bằng lửa. Khi say rượu, Kaido thậm chí còn đột ngột thay đổi chiêu thức, khiến kẻ địch bất ngờ.

Và hắn biết bao phủ các đòn tấn công với Haki Bá Vương. Tôi nghĩ nếu Akainu bị đánh trúng, hắn sẽ gặp nguy hiểm.

3. Khác với Râu Trắng, Kaido vẫn khỏe mạnh

Kaido

Kaido đã 59 tuổi nhưng vẫn rất phong độ, mặc dù hắn bị Luffy đánh bại tại Onigashima, nhưng trước đó đã đối mặt với Cửu Hồng Bao, Thế hệ tồi tệ nhất, Yamato, Momonosuke, và cuối cùng là Luffy

Râu Trắng đã già và ốm yếu khi xuất hiện tại Marineford. Tuy vậy, ông vẫn nguy hiểm, thậm chí còn giáng một vài đòn mạnh vào Akainu, và sống sót được mặc dù nửa khuôn mặt của mình bị hư hại.

Kaido tuy không còn trẻ (59 tuổi), nhưng vẫn rất phong độ. Mặc dù hắn bị Luffy đánh bại tại Onigashima, nhưng trước đó đã đối mặt với Cửu Hồng Bao, Thế hệ tồi tệ nhất, Yamato, Momonosuke, và cuối cùng là Luffy.

Tuy nhiên, Kaido còn suýt nữa đã thắng cậu. May mắn là Luffy thức tỉnh trái ác quỷ rồi hạ gục hắn.

Nếu Akainu đấu với Kaido một mình, hắn thực sự phải dốc toàn lực.

4. Akainu có thể chiến đấu rất lâu với Kaido

Akainu

Lúc Akainu đấu với Kaido trong One Piece, cuộc chiến chắc chắn kéo dài hàng giờ liền, có thể nói cũng giống Luffy, Akainu sẽ khó bị đánh bại, và dù có gục ngã thì hắn vẫn sẽ đứng dậy rồi trở lại

Cần chú ý đến khả năng chịu đựng cùng sự dẻo dai của Akainu. Hắn đã nhận những đòn tấn công mạnh mẽ từ Râu Trắng, nhưng sau đó vẫn vùng lên rồi gây ra rắc rối.

Akainu cũng chứng tỏ sự dẻo dai với Aokiji trong trận chiến kéo dài 10 ngày 10 đêm. Vì vậy, về thể lực, hắn rất đáng gờm.

Nếu Akainu đấu với Kaido, cuộc chiến chắc chắn kéo dài hàng giờ liền. Có thể nói cũng giống Luffy, Akainu sẽ khó bị đánh bại, và dù có gục ngã thì hắn vẫn sẽ đứng dậy rồi trở lại.

Tuy nhiên, Akainu phải cảnh giác với các đòn tấn công bằng Haki của Kaido. Nếu hắn bị đánh trúng, trận chiến có thể không cần phải kéo dài. Vì Akainu gặp nguy hiểm ngay lập tức.

5. Kỹ thuật của Akainu để tránh các cuộc tấn công từ Vista và Marco rất quan trọng

One Piece

Akainu biết trước một cuộc tấn công bằng Haki Quan Sát cấp cao và sau đó hắn điều khiển cơ thể của mình để né đòn, vì vậy, Akainu không thực sự bị trúng đòn tấn công bằng Haki của họ

Trong chap 574, Marco và Vista cùng tấn công Akainu. Họ đã dùng Haki, thậm chí Akainu cũng nói về điều này. Nhưng cuộc tấn công không ảnh hưởng gì tới hắn.

Akainu đã làm tương tự như Katakuri, hắn biết trước một cuộc tấn công bằng Haki Quan Sát cấp cao và sau đó điều khiển cơ thể của mình để né đòn. Vì vậy, Akainu không thực sự bị trúng đòn tấn công bằng Haki của họ.

Nếu hắn sử dụng kỹ thuật này thì có thể né những đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương của Kaido. Tất nhiên, không phải lúc nào né cũng dễ dàng.

Trong chap 575, các cuộc tấn công từ Râu Trắng đã đánh trúng Akainu. Khoảnh khắc hắn không né được đòn của Kaido sẽ ảnh hưởng rất lớn đến Akainu.

6. Akainu chỉ có thể giành chiến thắng trong hoàn cảnh hỗn loạn

Khi Râu Trắng bắt đầu tấn công Akainu ở chap 575, hắn dường như yếu thế hơn. Nếu ông quyết định đánh Akainu đến cùng, hắn có thể bị thương nặng, hoặc thậm chí chết luôn!

Nhưng Râu Trắng bị hải quân làm cản trở. Sau đó, băng của Râu Đen xuất hiện, càng làm phức tạp thêm tình hình.

Trong tình huống hỗn loạn, nếu Akainu bị yếu thế, sau đó hải quân đột nhiên xuất hiện để giúp hắn, hoặc ai đó đánh lạc hướng Kaido, thì điều này có thể tạo cơ hội cho Akainu giành chiến thắng. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng nếu sau này hắn đối mặt với Luffy, tình hình sẽ diễn ra như thế này.

7. Kết luận

One Piece

Nếu trong lúc hỗn loạn, Akainu cùng hải quân chiến đấu với toàn bộ sức mạnh sẽ gây rắc rối cho Kaido trong One Piece, ngay cả khi sắp đánh bại Akainu, Kaido có thể bị phân tâm bởi ai đó, Akainu sẽ tận dụng cơ hội rồi hồi phục

Tóm lại, tôi cảm thấy rằng nếu Kaido chiến đấu với Akainu, Kaido sẽ giành chiến thắng. Đặc biệt nếu là một chọi một.

Nhưng rất có thể Akainu không muốn một mình chống lại Kaido. Có khả năng hắn sẽ chỉ đấu nếu hải quân dụ được băng Bách Thú vào khu vực có lợi cho họ.

Trong tình huống hỗn loạn, Akainu cùng hải quân chiến đấu với toàn bộ sức mạnh sẽ gây rắc rối cho Kaido. Ngay cả khi Kaido sắp đánh bại Akainu, hắn có thể bị phân tâm bởi một nhân vật khác, Akainu sẽ tận dụng cơ hội rồi hồi phục.

Một trong những lợi thế không thể phủ nhận của Akainu là các đòn tấn công bằng dung nham. Nhìn vào ảnh hưởng của nó đối với cơ thể Râu Trắng và Kuzan, có thể thấy đây có lẽ là một trong những năng lực đáng sợ nhất One Piece.

Tôi nghĩ rằng mặc dù Kaido chiến thắng, nhưng Akainu vẫn sẽ để lại một số vết sẹo trên cơ thể hắn. Và đó là giả thuyết về những gì xảy ra nếu Akainu vs Kaido. Bạn thấy sao?

>>> Xem thêm: One Piece: Việc là thành viên trong băng của Luffy có cản trở Haki Bá Vương của Zoro?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *