ANIME

Các fan mong chờ đợi thông tin mới của anime Chainsaw Man tại Anime Expo

Trước đó đã có thông tin về anime Chainsaw Man sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo, tuy nhiên những gì người hâm mộ nhận lại chỉ là nỗi thất vọng.

Các fan mong chờ đợi thông tin mới của anime Chainsaw Man nhưng nhận lại chỉ là nỗi thất vọng

Các fan mong chờ đợi thông tin mới của anime Chainsaw Man nhưng nhận lại chỉ là nỗi thất vọng

Chainsaw Man cũng là một trong nhiều siêu phẩm được góp mặt trong sự kiện Anime Expo với tư cách là một trong những bộ phim được các fan mong chờ nhất, tuy nhiên những thông tin mà nhà sản xuất của Chainsaw Man mang lại cho họ. hé lộ, điều đó có nhiều giả bất bình thường. Khi Tatsuki Fujimoto kết thúc loạt truyện gốc trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, đã có thông báo rằng bộ truyện đang ở quá trình chuyển thành anime và sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, lời hứa đó vẫn chưa được thực hiện khi trong thời gian dài không có bất kỳ thông tin mới nào về bộ phim được công bố.

Người hâm mộ đã đặt kỳ vọng rất lớn vì Studio MAPPA mang Chainsaw Man đến Anime Expo và họ mong chờ rằng ít nhất sẽ có một đoạn trailer hoặc poster nào đó của phim được công bố sau khoảng thời gian chờ đợi dài. Thật không may, thông tin mà người hâm mộ mong đợi không hề xuất hiện, giám đốc điều hành MAPPA Manabu Otsuka cho biết rằng giả mạo phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để biết thêm thông tin về anime Chainsaw Man và “thánh” bố tin tức tại sự kiện khác là Crunchyroll Expo vào cuối mùa hè này.

Vì vậy, các fan hâm mộ của anime Chainsaw Man lại phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi thông tin mới được công bố

Như thông tin mà trước đó Otsuka đã hé lộ tại Anime Expo, đội ngũ sau anime Chainsaw Man thực sự muốn tiết lộ điều gì đó với những người hâm mộ tham dự nhưng rất tiếc là nó vẫn chưa sẵn sàng. Nhóm nghiên cứu muốn công bố thông tin hoàn toàn trước khi tiết lộ nhiều hơn với giả, và do đó yêu cầu người hâm mộ hâm mộ kiên nhẫn hơn để biết thêm tin tức và thông tin tại Crunchyroll Expo vào tháng 8 này. Show at the fan is not know the main information. of the fan into Studio cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Crunchyroll cũng đã từng xác nhận rằng họ sẽ phát trực tuyến anime Chainsaw Man trong năm nay, nhưng hiện tại chúng ta mới chỉ có teaser đầu tiên được phát hành cùng với thông báo ban đầu của nó vào mùa hè năm mới.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tatsuki Fujimoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành 11 tập truyện. Phim kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên nghèo khổ, sau khi lập khế ước với một chú chó ác quỷ tên là Pochita, anh ta đã hợp nhất với Denji, cấm anh ta có thể biến các bộ phận trên cơ thể mình to the machine. Denji cuối cùng gia nhập Đội săn quỷ, một cơ quan chính phủ tập trung vào chiến trường chống lại quỷ bất cứ khi nào chúng ta trở thành mối đe dọa cho thế giới.

Chainsaw Man đã ra mắt chương cuối cùng (chap 97) trong năm 2020, điều này khiến nhiều fan hâm mộ mê mẩn không biết chán và tiếc nuối khi cốt truyện của Chainsaw Man vẫn còn nhiều năng lực để khai thác cũng như các fan không muốn bộ yêu thích truyện có một kết thúc như vậy. Nhưng không lâu sau đó tác giả đã tiết lộ rằng Chainsaw Man mới chỉ kết thúc ss1 và phần thứ 2 đang ở trong giai đoạn phát triển. Cuối cùng sau 2 năm “bặt vô âm tín”, ngày phát hành của Chainsaw Man ss2 đã được công bố.

>>> Xem Thêm: Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ​​ra mắt trong năm 2023

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *