ANIME

Caribou muốn báo cho ai biết về Pluton?

Caribou sẽ báo với nhân vật nào về Pluton trong bộ truyện One Piece, là Crocodile hay Râu Đen, Buggy?

Trong One Piece chap 1056, Nico Robin đã cho chúng ta biết rằng Pluton hiện đang ở Wano Quốc. Luffy không muốn sở hữu thứ này, còn Franky thì thắc mắc tại sao Oden lại muốn giải phóng nó.

Hóa ra là Caribou cũng đã nghe thấy hết cuộc trò chuyện của mọi người. Và bây giờ hắn biết về cả Pluton lẫn Poseidon.

Vậy Caribou đang muốn báo cho nhân vật nào về Pluton? Dưới đây là giả thuyết!

1. Crocodile

Caribou Pluton

Người hâm mộ của series One Piece chắc chắn không thể quên rằng Crocodile hồi ở Alabasta từng rất muốn sở hữu thứ này, giờ đây, hắn đã trở lại và đang là một nhân vật nổi tiếng trên thế giới, nhờ có mặt trong tổ chức Cross Guild

Khi chúng ta nói về Pluton trong One Piece, chắc chắn không thể quên rằng Crocodile hồi ở Alabasta từng rất muốn sở hữu thứ này. Giờ đây, hắn đã trở lại và đang là một nhân vật nổi tiếng trên thế giới, nhờ có mặt trong tổ chức Cross Guild.

Tôi chắc chắn sẽ không ngạc nhiên nếu như Crocodile sẵn sàng trả một khoản tiền để biết thêm thông tin về Pluton.

2. Râu Đen

Caribou Pluton

Do Râu Đen hiện giờ đang là Tứ Hoàng, vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu như Caribou muốn thông báo về Pluton với Poseidon cho hắn, và điều này chắc chắn càng khiến nhân vật Râu Đen trở nên nguy hiểm hơn trong series One Piece

Nếu như thánh Oda muốn biến Râu Đen thành kẻ thù lớn nhất One Piece, thì hắn có thể bị ông làm cho trở nên nguy hiểm hơn nữa! Sẽ thật kinh hoàng nếu Râu Đen tóm được Shirahoshi và biết thêm về Pluton từ Caribou.

Hiện tại, hắn cũng là một trong những nhân vật nổi tiếng ở thế giới One Piece, vì Râu Đen đang là Tứ Hoàng. Do vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu như Caribou muốn thông báo về Pluton với Poseidon cho hắn, và điều này càng khiến nhân vật Râu Đen trở nên nguy hiểm hơn.

3. Buggy

One Piece

Cross Guild của Buggy đã truy nã ngược lại hải quân, nếu như tổ chức này có đủ tiền để truy nã cả Thủy quân lục chiến, thì hoàn toàn có khả năng cũng đủ tiền để trả cho người biết thông tin về Vũ khí cổ đại, khá dễ hiểu đúng không?

Buggy bây giờ là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới One Piece. Hắn hiện đang là tân Tứ Hoàng. Sau khi Doflamingo thất thủ, vị thế của Buggy’s Delivery với tư cách là một tổ chức ở Thế giới ngầm càng trở nên mạnh mẽ hơn. Và Buggy, Mắt Diều Hâu với Crocodile đều thuộc Cross Guild, có vẻ như đây là một trong những tổ chức đang được coi trọng nhất trên thế giới.

Điều đáng chú ý là Cross Guild đã truy nã ngược lại hải quân. Nếu tổ chức này có đủ tiền để truy nã cả Thủy quân lục chiến, thì hoàn toàn có khả năng cũng đủ tiền để trả cho người biết thông tin về Vũ khí cổ đại.

4. Shanks

One Piece

Shanks muốn có One Piece và biết Vũ khí cổ đại là cần thiết để sở hữu kho báu, anh có thể trả tiền để biết thêm về Pluton, tuy nhiên, việc rời đi từ vùng biển gần Wano có thể là do Shanks không quan tâm hoặc không biết Pluton ở đây

Shanks đang là một trong những Tứ Hoàng. Vì vậy, nếu như Caribou muốn báo thông tin về Pluton, không phải là không có khả năng anh là nhân vật mà hắn nhắc tới.

Shanks cũng rất muốn có được One Piece. Anh từng là thành viên trong băng hải tặc Roger. Và chúng ta đều biết rằng có điều gì đó khiến Kozuki Oden khao khát mở cửa Wano, mặc dù làm như vậy sẽ giải phóng Pluton. Có lẽ ông cảm thấy thứ này nên được xuất hiện để giúp Joy Boy?

Nếu Shanks muốn có được One Piece và anh biết Vũ khí cổ đại là thứ cần thiết để sở hữu kho báu, Shanks có thể sẽ sẵn sàng trả tiền để biết thêm thông tin về Pluton. Tuy nhiên, xét tới việc anh rời đi từ vùng biển gần Wano Quốc sau khi khiến Ryokugyu phải sợ hãi, thì có thể là do Shanks không quan tâm hoặc đang không biết rằng Pluton ở Wano.

5. Monkey D. Dragon

Caribou Pluton

Caribou từng bị nhầm là Gaburu, một nhân vật thuộc quân cách mạng, không rõ Gaburu có phải thành viên trong quân cách mạng của Dragon hay không, nhưng thật bất ngờ nếu Caribou vẫn giả vờ là Gaburu, sau đó báo cho Dragon về Pluton

Tại sao lại là Dragon? Trước khi bị bắt, Caribou bị nhiều người nhầm là Gaburu, một nhân vật thuộc quân cách mạng, mặc dù tôi không biết Gaburu có phải là thành viên trong quân cách mạng của Dragon hay không.

Sẽ thật bất ngờ nếu như Caribou vẫn giả vờ mình là Gaburu, rồi sau đó báo thông tin về Pluton cho Dragon. Do ông cũng có thể cần thứ này để chống lại Chính quyền thế giới.

6. Spandam

One Piece

Không biết Caribou có báo cho Chính quyền thế giới về Pluton không, vì nếu làm vậy, tôi cảm thấy Chính quyền thế giới thà loại bỏ Caribou hơn là trả tiền cho hắn, vậy thì Caribou không thể chia sẻ thông tin cho các nhân vật khác nữa

Spandam từng muốn có bản thiết kế của Pluton. Rõ ràng là hắn sẽ rất vui khi biết thêm thông tin về thứ này.

Vấn đề là Caribou có thực sự sẽ báo cho Chính quyền thế giới về Pluton? Bởi vì nếu hắn làm điều này, tôi cảm thấy Chính quyền thế giới thà loại bỏ Caribou hơn là trả tiền cho hắn. Vậy thì Caribou sẽ không thể chia sẻ thông tin này cho các nhân vật khác nữa.

Và đó là giả thuyết liên quan đến nhân vật mà Caribou đang muốn báo về Pluton trong One Piece. Tôi nghĩ Râu Đen là có khả năng nhất, nhưng sẽ khá thú vị nếu như hắn đưa thông tin này tới Dragon hoặc tổ chức Cross Guild.

Theo bạn, Caribou muốn báo cho ai về Vũ khí cổ đại trong One Piece? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Người có vết cháy mà Kid nhắc đến trong chap 1056 là ai?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *