ANIME

Grand Designs Season 23 Episode 1 Ngày phát hành: Kevin McCloud nhìn vào một ngôi nhà kính cong

Grand Designs trên Kênh 4 theo chân Kevin McCloud khi anh đi khắp Vương quốc Anh để xem các dự án xây dựng nhà tham vọng nhất. Mặc dù là một người dẫn chương trình truyền hình từ Bedfordshire và xuất hiện trên nhiều chương trình khác, Kevin McCloud, 63 tuổi, được biết đến nhiều nhất với công việc của mình trên Grand Designs. Tại Đại học Cambridge, nơi anh đang theo học lịch sử nghệ thuật và kiến ​​trúc, anh gặp Hugh Laurie và Stephen Fry tại câu lạc bộ hài kịch Footlights.

Trong mỗi tập, Kevin sẽ gặp khách hàng để nói về kế hoạch không chính thống của họ và sẽ kiểm tra với họ trong suốt quá trình xây dựng để xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào và liệu họ có gặp phải trở ngại nào đáng kể hay không. Nhiều khách hàng có ngân sách hàng triệu USD, và kết quả của những thiết kế phức tạp của họ thường rất ngoạn mục. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 1999, chương trình từng đoạt Giải thưởng truyền hình Bafta đã phát sóng hơn 200 tập và trở thành một trong những chương trình bất động sản được yêu thích nhất trên Kênh 4.

Bản tóm tắt công chiếu phần 22 của Grand Designs

Trước khi đi sâu vào Tập 1 của Grand Designs Season 23, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập trước, doanh nhân tài giỏi Joe Priday và vợ anh, Claire, đã sẵn sàng thách thức các định luật vật lý cũng như những định luật chi phối các chủ đề Grand Designs điển hình. Trong khi Joe tập trung vào công việc kinh doanh của mình, có vẻ như liên quan đến việc phát triển dần dần phần lớn trung tâm thành phố Exeter, họ hầu như không tham dự quá trình xây dựng khi nó đang được tiến hành và thay vào đó sống trong một ngôi nhà bên cạnh dự án thay vì một đoàn lữ hành buồn tẻ điển hình hơn.

Grand Designs Season 23 Episode 1

Công chiếu phần 22 của Grand Designs

Anh ấy thường xuyên nói về việc “ủy thác căng thẳng” và “không quản lý vi mô” cho những người khác, điều này dường như đã thành công cho đến nay dựa trên ga-ra siêu xe và những ngôi nhà khác ở tuổi 34 của anh ấy. cho một ngôi nhà đồ sộ với những mảnh vỡ lởm chởm tráng kẽm và cửa sổ lớn lấy cảm hứng từ những khối đá của Devon. Những cửa sổ đó, chắc chắn. Joe “ủy thác sự căng thẳng” khi tạo ra ngôi nhà mơ ước của mình cho kiến ​​trúc sư Mick O’Connor, và anh ấy “giao sự căng thẳng” khi giám sát việc xây dựng nó cho một người thợ xây gần đó, người đã không kìm hãm việc gắn nhãn việc thực hiện một “cơn ác mộng” trên máy ảnh xuyên suốt .

Anh ta có lý do chính đáng — những khung gỗ cứng của cấu trúc đồ sộ, đã được cắt sẵn bên ngoài với kỳ vọng lắp ráp nhanh chóng, bằng phẳng, đã phát triển quá lớn khi đến nơi mà chúng không thể khớp với nhau được nữa. Trước khi “chia tay” với dự án, một doanh nghiệp kinh doanh kính đã dành nhiều tuần để cố gắng lắp các khung kính ba lớp đắt tiền một cách ngớ ngẩn vào khe của họ. Người thợ xây miễn cưỡng thừa nhận rằng cảm thấy hài lòng với thành quả sau khi hoàn thành ngôi nhà, nhưng anh ta nói thêm, “Tôi không muốn sống ở đó.” Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 1 của Grand Designs Season 23 sẽ phát hành và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Cũng nên đọc: Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 6 Ngày phát hành: Công việc cứu hộ vẫn tiếp tục

Grand Designs Season 23 Episode 1 Ngày phát hành & Xem trước

Grand Designs Season 23 Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 trên Kênh 4. Tóm tắt nội dung của Tập này như sau: “Kevin McCloud thực hiện sau khi ngày càng thử thách bản thân. Liệu Colin và Adele ở phía nam Manchester có thể vượt qua các vấn đề với các nhà xây dựng của họ và sắp phá sản để xây dựng ngôi nhà kính cong tuyệt đẹp của họ không? ”

Grand Designs Season 23 Episode 1

Grand Designs Season 22 Tập 8

Giống như các mùa trước, mùa sắp tới của Grand Designs sẽ đưa người xem đi khắp cả nước. Tập đầu tiên sẽ diễn ra ở phía nam Manchester, nơi một cặp vợ chồng có hai con dự định chi 700.000 bảng Anh cho một ngôi nhà theo phong cách trang trí nghệ thuật với năm phòng ngủ và bảy phòng tắm. Kevin sẽ đến thăm một gia đình ở Tunbridge Wells, Kent, trong phần còn lại của mùa giải khi họ cố gắng thay thế ngôi nhà lắp ghép của mình bằng một ngôi nhà xây sẵn sẽ được chuyển đến cho họ qua phía sau một chiếc xe tải.

Chuyến đi của Kevin cũng bao gồm các điểm dừng ở Bedfordshire, nơi một cặp vợ chồng đã nghỉ hưu hy vọng xây dựng một ngôi nhà phù hợp cho người sử dụng xe lăn, Sydenham Hill, London, nơi một đầu bếp hy vọng sẽ tạo ra một ngôi nhà với tầm nhìn ngoạn mục ra thành phố; và Derbyshire, nơi một cặp vợ chồng hy vọng sẽ sống trong một ngôi nhà lấy cảm hứng từ một ngôi nhà dài thời trung cổ. Kevin cũng sẽ đến Hertfordshire, nơi một cặp vợ chồng đã xây dựng một ngôi nhà mới trên một khu đất có độ dốc lớn, và Canterbury, Kent, để theo dõi tiến độ xây dựng công trình ngầm. Ngoài ra, Kevin sẽ theo dõi một người đàn ông có ý định chuyển đổi một ngọn hải đăng nhưng bị mắc nợ khi anh ta xem lại một dự án ban đầu được chiếu vào tập phim vào năm 2019.

Grand Designs Season 23 Tập 1 Thời gian phát hành & Nơi để Xem

Tập 1 của Grand Designs Season 23 sẽ phát sóng lúc 21h trên kênh 4. Các tập mới của Grand Designs được phát hành vào thứ 4 hàng tuần. Nếu bạn có Kênh 4 trên TV của mình, thì bạn chỉ có thể dò kênh vào thời điểm nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ tập khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc bạn thích Phát trực tiếp Grand Designs, thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp. Bạn có thể phát trực tiếp tất cả các tập trên nền tảng Phát trực tuyến của Kênh 4. Ngoài ra, bạn có tùy chọn phát trực tuyến các tập trên Brit Box, nhưng chỉ có 19 Phần trên đó. Hơn nữa, bạn có thể mua các tập trên Apple TV và Amazon Prime Video.

Cũng nên đọc: Theo dõi đối tác Phần 2: Khi nào nó đến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *