ANIME

Top 5 bộ Anime được mong đợi nhất trong mùa thu năm 2022

Mùa hè 2022 chính thức khép lại và mùa thu tiến triển đến gần, vô số bộ anime đang xếp hàng chờ ngày ra mắt vào mùa thu năm nay. Cọt điểm lại 5 cái tên được mong đợi nhất nhé!

Mùa hè 2022 chứng khoán ra mắt của rất nhiều anime hấp dẫn. Do đó, nối tiếp thành công đó, rất nhiều bộ anime chọn tiết trời mùa thu để ra mắt bộ anime. Hôm nay cùng Mọt điểm danh sách những bộ Anime được mong đợi nhất trong mùa thu năm 2022!

My Hero Academia mùa 6

My Hero Academia mùa thứ năm đã được lên sóng vào mùa xuân năm 2021. Trong mùa 5 người xem đã hiểu được câu chuyện về cuộc đời của Shigaraki và cách chúng ta trở thành con người tốt đẹp của All For One. Bên cạnh đó, mùa 5 cũng mang đến nhiều thông tin quan trọng về các nhân vật phản hồi đóng góp vai trò lớn cho sự nghiệp của mùa 5 và là chủ đề hay để tiếp tục khai thác trong mùa 6 tới đây.

Top 5 bộ Anime được mong đợi nhất trong mùa thu năm 2022
My Hero Academia mùa 6

My Hero Academia màu 6 dự kiến ​​sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 01 tháng 10 năm 2022. Những khung cảnh cuối cùng của mùa 5, Midoriya và các bạn cùng lớp với mình chuẩn bị cho những trận chiến cuối cùng. Trận đánh mà hầu hết các anh hùng cao cấp. phản hồi cũng như vô số học sinh UA sẽ tham chiến. Vì thế mùa 6 có thể được coi là anime hấp dẫn, đáng được mong đợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *