ANIME

I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss Anime Trailer Out! Ngày phát hành

Quảng cáo

Các nhân viên cho Tôi là The Villainess, So I’m Taming The Final Boss Anime, đã ra mắt trailer mới. Đoạn trailer khá mạnh mẽ về mặt hình ảnh, có bài hát chủ đề của anime. Các nhà sản xuất của anime truyền hình cũng đã tiết lộ ngày công chiếu của anime. Điểm nổi bật của anime là câu chuyện được chuyển thể từ bộ light novel. Phim kể về câu chuyện tình yêu của một ác quỷ và một cô gái, cả hai đều có điều gì đó đang bị đe dọa. Nhưng trước khi tiến xa hơn, đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ light novel!

Sarasa Nagase đã viết một bộ light novel tiêu biểu. Tuy nhiên, Mai Murasaki là người minh họa cho loạt light novel tương ứng. Kadokawa đã đăng manga dài kỳ trong Beans Bunko Imprint của chính mình. Bộ truyện bắt đầu được phát hành vào tháng 9 năm 2017. Hơn nữa, bộ light novel cũng đã nhận được chuyển thể từ manga. Anko Yuzu là họa sĩ minh họa của manga, đã được đăng nhiều kỳ trên bản in Comp Ace. Hoạt động của nó từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019. Hãy chuyển ngay sang các chi tiết được tiết lộ!

I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss Anime: Trailer Out!

Trailer của bộ Anime I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss đã ra mắt vào thứ Năm. Đoạn giới thiệu rất đẹp và đầy hứa hẹn. Hơn nữa, nó đã miêu tả cốt truyện của anime trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nửa đầu của trailer là cảnh thù hận giữa Chúa tể Quỷ và nhân vật nữ chính. Tuy nhiên, nửa sau của trailer hoàn toàn dành riêng cho tình yêu mới nảy nở giữa họ.

Các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin về bài hát chủ đề của anime. Tiêu đề cho bài hát chủ đề mở đầu là “Kyokan Sarenakute mo li ja Nai”. Hơn nữa, người thể hiện ca khúc này là Rie Takahashi. Cô cũng là nữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật phản diện nổi tiếng. Tuy nhiên, tên của bài hát chủ đề kết thúc của anime là “Nomikku”. ACCAMER là người biểu diễn bài hát kết thúc này.

I'm The Villainess, So I'm Taming The Final Boss Anime

Anime nói về cái gì?

Anime kể về một nữ quý tộc có vị hôn phu chia tay với cô ấy do định mệnh của cô ấy. Một nhà chiêm tinh đã dự đoán rằng cô gái này sẽ không sống được bao lâu. Ma vương sẽ là người giết cô ấy. Hơn nữa, vị hôn phu của cô ấy khiến anh ấy cảm thấy xấu hổ về điều đó trước mặt mọi người. Tuy nhiên, quá khứ của cô ấy không hoàn toàn dễ dàng như bạn nghĩ. Chính là Nghiệp chướng của cô từ kiếp trước đang quay trở lại kiếp này. Nhưng tính cách phụ nữ sẽ không từ bỏ.

Vì vậy, cô đã quyết định lật ngược chiến công của anh ta. Cô ấy sẽ làm cho ma vương phải lòng cô ấy. Hơn nữa, cuối cùng cô cũng có kế hoạch kết hôn với anh ta. Điều này sẽ không chỉ cứu cô ấy khỏi chiến công mà còn bảo vệ cô ấy khỏi những kẻ thù khác sẽ ra ngoài thế giới. Nhưng sẽ không dễ dàng như vậy để cô ấy làm cho một con quỷ yêu một con người. Cô ấy phải làm những cách nào để làm nên thành công của câu chuyện tình yêu này? Nó sẽ được phát hành sau khi anime phát hành.

I'm The Villainess, So I'm Taming The Final Boss Anime

I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss Anime: Ngày phát hành

Thông báo từ các nhà sản xuất tiết lộ rằng Anime I’m The Villainess, So I’m Taming The Final Boss sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về thời gian phát hành và nền tảng phát hành. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp thông tin trên trang web của chúng tôi ngay khi nó được công khai!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *