ANIME

10 sự chuyển đổi hàng đầu của Chris Hemsworth sẽ khiến người chơi sốc

10 sự chuyển đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Sau đây là danh sách 10 màn biến hóa tuyệt vời nhất của Chris Hemsworth.

10. George Kirk trong “Star Trek” (2009)

Vai diễn lớn trước tiên của Hemsworth tại Hollywood là vai phụ vương của thuyền trưởng James T. Kirk trong bộ phim phát động lại “Star Trek” của JJ Abrams. Đó là một vai nhỏ nhưng quan yếu, và Hemsworth đã làm rất tốt vai trò đó.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Đây là vai diễn trước tiên của Chris

9. Owen Chase trong “In the Heart of the Sea” (2015)

Hemsworth vào vai chính cùng với Benjamin Walker và Cillian Murphy trong bộ phim do Ron Howard đạo diễn dựa trên câu chuyện có thật về con tàu cá voi Essex, con tàu bị tiến công và tiến công chìm bởi vì một con cá nhà táng vào năm 1820. Hemsworth vào vai người người chơi đời trước tiên Owen Chase, một trong những một số người sống sót sau vụ đắm tàu. Đó là một màn trình diễn kiên cố của Hemsworth trong một bộ phim không được giới phê bình hay người theo dõi khác lạ đón nhận.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Hemsworth trên đại dương trong một phiên phiên bản không quá khổng lồ của chính mình.

8. Luke Davidson trong “Ca $ h” (2010)

Hemsworth vào vai chính cùng với Nicholas Cage trong bộ phim kinh dị tội phạm kinh phí thấp này kể về một người đàn ông bị bắt cóc và buộc phải cướp một chiếc xe bọc thép. Đó không phải là một bộ phim tuyệt vời, nhưng Hemsworth đã làm rất tốt vai trò của nó, và thật thú vị khi thấy anh ấy trong một vai diễn thiên về hành động.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Chris Hemsworth cân nặng phổ quát tìm thấy một túi tiền mặt và nhiều rối rắm

7. Eric trong “A Perfect Getaway” (2009)

Hemsworth vào vai chính cùng với Milla Jovovich và Timothy Olyphant trong bộ phim kinh dị này kể về một cặp đôi đi hưởng tuần tuần trăng mật bị cuốn vào một bí hiểm khi họ bị mắc kẹt trên một hòn đảo xa xôi. Hemsworth vào vai Eric, chồng của nhân vật Jovovich. Đó là một vai diễn nhỏ nhưng có ý nghĩa quan yếu và Hemsworth đã làm rất tốt vai trò đó.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Trong phim này, Chris kiên cố đã bơm một số bàn là

6. James Teller trong “Red Dawn” (2012)

Hemsworth vào vai chính cùng với Josh Hutcherson và Josh Peck trong bộ phim làm lại năm 1984 này kể về một nhóm thanh thiếu niên Mỹ phải bảo vệ thị trấn của họ khỏi cuộc xâm lược của nước ngoài. Hemsworth vào vai James Teller, anh trai của nhân vật Hutcherson. Đó là một màn trình diễn kiên cố của Hemsworth trong một bộ phim không được đón nhận khác lạ.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Trong New Dawn, Hemsworth có vẻ ngoài toàn vẹn của Marine buff

5. Thor trong “Thor” (2011) và “Thor: The Dark World” (2013)

Hemsworth đã vào vai thần Thor Bắc Âu trong nhị bộ phim solo và ba bộ phim “Avengers”. Anh ấy sẽ đóng lại vai diễn này một lần nữa trong “Thor: Ragnarok”, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm 2017. Hemsworth đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn này, và anh ấy là một trong những lý do chính khiến các bộ phim “Thor” thành công.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Trong Thor, Hemsworth được tăng cấp! toàn vẹn buff, anh ấy thậm chí còn đăng lịch tập luyện của mình.

4. Ian trong “The Cabin in the Woods” (2012)

Hemsworth vào vai chính cùng với Kristen Connolly, Fran Kranz và Jesse Williams trong bộ phim kinh dị do Joss Whedon đạo diễn này kể về một nhóm người chơi đang rơi vào tình trạng ác hiểm mộng. Hemsworth vào vai Ian, người chơi trai của nhân vật Connolly. Đó là một vai nhỏ nhưng quan yếu, và Hemsworth đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Đối với bộ phim này, cậu tí hon xíu Chris của chúng ta chỉ giữ được sức khỏe.

3. Thor lớn

Mặc dù các hiệu ứng được sử dụng để tạo ra vẻ ngoài của Fat Thor đều hoàn toàn tự nhiên, như được tiết lộ trong hình ảnh hậu trường Endgame, Hemsworth không cần phải tăng cân cho vai diễn này. Nam diễn viên kể lại rằng nhân vật của anh thuở đầu mặc một bộ đồ lớn nặng 60 và 70 pound trước khi mặc các lớp quần áo sau cuối, khác lạ là trong trận chiến sau cuối khi anh mặc áo giáp tranh đấu. Để má trông đầy đặn hơn, Hemsworth cũng phải độn chúng; Điều này nhường nhịn như đã gây ra một tí thay đổi trong giọng nói của anh ấy, điều nhưng anh ấy không bận tâm và, trong nhận thức muộn màng, hầu như không thể nghe thấy được. Hemsworth đã thay đổi kiểu tóc và bộ râu để hoàn thiện vẻ ngoài. Nam diễn viên người Úc không cho rằng việc mặc bộ đồ lớn trong quá trình quay phim đã hạn chế kĩ năng vận động của anh ấy và thêm vào đó là sự khó chịu khi gánh thêm số cân nặng như vậy từ vụ kiện, như các đồng diễn của anh ấy trong Endgame là Paul Rudd và Tessa Thompson tiết lộ. Anh ấy nô nức muốn vận dụng một nhân vật thế hệ vì nó sẽ thay đổi tính cách của anh ấy.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Thor lớn vẫn là Thor tốt nhất

2. Vội vàng

Rush là một bộ phim tiểu truyện về Công thức 1 cũng do Ron Howard làm đạo diễn. Nó cho thấy sự cạnh tranh giữa vô lăng người Anh James Hunt và vô lăng người Áo Niki Lauda trong các cuộc đua từ những năm 1970 tới 1976. Ngôi sao của phim, Chris Hemsworth, vào vai James Hunt với một màn trình diễn tuyệt vời, nắm bắt được tham vọng của nhân vật và xúc tiến thành công. Nhiều người theo dõi đồng ý rằng anh và người chơi diễn Daniel Bruhl đã làm rất tốt khi khắc họa những hero đua xe thể thao này và bộ phim đang chuyển động nhờ những màn trình diễn này và đơn giản liên tưởng tới nhiều cuộc đấu tranh trong đời thực.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemsworth

Hemsworth trong Rush

1. Thor Ragnarok

Thor: Ragnarok, phần thứ ba trong loạt phim Thor, được đạo diễn bởi vì Taika Waititi và có phiên phiên bản Thor không có búa Mjolnir và phải đi từ bên kia vũ trụ để cứu Asgard khỏi em gái Hela. Người hâm mộ được thấy một khía cạnh thế hệ của Thor của Chris Hemsworth nhờ đạo diễn thế hệ, người đã tạo cho vai diễn này một điểm nhấn vui nhộn hơn.

Ngay cả khi không có vũ khí của mình, nhân vật vẫn kiêu kỳ, nhưng trong suốt các bộ phim, sự kiêu ngạo của anh ta được sử dụng như một trò đùa. Hemsworth đã khắc họa nhân vật một cách thuyết phục, được đặt qua nhiều tình huống trong đó anh ta bị chế nhạo và bị loại khỏi bục của mình, xuyên suốt bộ phim.

10 sự biến đổi hàng đầu của Chris Hemswroth

Phiên phiên bản được tiến công giá cao nhất của Hemsworth trong phim

Đó là những chuyển đổi quan yếu nhất của Hemsworth. Tôi hy vọng người chơi thích phiên bản tóm tắt đó. Cảm ơn đã quan tâm. hứa gặp lại các người chơi ở Otakukart lần sau.

Cũng đọc: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của vị vua kết thúc được giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *